Hãng Sony manh nha ý định tái khởi rượu cồn (reboot) uy tín phim ma “Anaconda” về loại trăn nổi tiếng.

Bạn đang xem: Phim trăn nam mỹ 3


Kế hoạch làm new Anaconda bắt đầu được Sony triển khai. Theo tập san Variety, hãng new thuê Evan Daugherty - người sáng tác kịch bản của Divergent - cho địa điểm biên kịch. Tuy nhiên, Sony vẫn trong quy trình tìm kiếm nhà sản xuất, đạo diễn với diễn viên cho dự án mới.

Năm 1997, thương hiệu Anaconda chính thức thành lập với bộ phim truyện đầu tiên. Có sự thâm nhập của Jennifer Lopez, Ice Cube, Jon Voight và Owen Wilson, bộ phim truyền hình theo chân một đội làm phim tư liệu tới vùng sông nước Amazon. Trên đây, bọn họ trải qua 1 loạt sự kiện gớm hoàng vị loài trăn lớn tưởng Anaconda gây ra.

*

Thương hiệu Anaconda dự kiến được làm mới trong thời gian tới. Ảnh: Outnow.

Với kinh phí đầu tư sản xuất chỉ 35 triệu USD, Anaconda thu 135 triệu USD toàn cầu và được đánh giá là tác phẩm thành công xuất sắc về khía cạnh doanh thu. Phim bao gồm tiếp phần hai với tên Anacondas: The Hunt for Blood Orchid lấy toàn cảnh ở Borneo. Mặc dù nhiên, hậu tập truyện chỉ mang đến hơn 70 triệu USD từ phòng vé.

Từ đó, thương hiệu Anaconda lui về màn hình ảnh nhỏ. Những phim Anacondas 3: Offspring (2008) và Anacondas: Trail of Blood (2009) chỉ được vạc sóng bên trên truyền hình. Tới 2015, những nhà tiếp tế bắt tay triển khai Lake Placid vs. Anaconda như sự phối kết hợp giữa nhị thương hiệu. Song, thành quả cũng chỉ được trình chiếu bên trên màn ảnh nhỏ.

Bên cạnh kịch bạn dạng chuyển thể của Divergent, đơn vị biên kịch Evan Daugherty còn từng tham gia xây dựng ngôn từ cho Snow White và the Huntsman (2012) với Tomb Raider (2017) trong thời gian qua.

Xem thêm: Những Câu Danh Ngôn Về Sách Hay Nhất, Những Câu Danh Ngôn Hay Về Sách Hay Nhất


‘Fast và Furious 9’ rục rịch làm nóng chiến dịch quảng bá

Hãng Universal đề cập nhở khán giả trailer trước tiên của bom tấn hành rượu cồn - vận tốc có Vin Diesel đóng chính sẽ lên sóng sau khoảng một tuần lễ nữa.


Nam Lương


phim Anaconda Anaconda Sony


*

Phim ‘Lạc lối làm việc Nga’ tiến thẳng lên mạng Internet vày virus corona

0

Sau khi không thể ra rạp tự mùng 1 đầu năm mới Nguyên đán tại trung hoa vì bệnh dịch lây lan lan rộng, bộ phim truyện của đạo diễn từ Tranh vẫn sớm được thi công trên mạng Internet.

*

‘Sói già phố Wall’ đâm đối kháng kiện các nhà làm cho phim vì cho rằng bị lừa

0

Jordan Belfort cho rằng ông đã biết thành lừa gạt vì hãng Red đá hoa cương khi tiền mua phiên bản quyền đưa thể bộ phim truyện “The Wolf of Wall Street” (2013) là hoàn toàn bất chính.

*

"Avatar 2" và bài xích toán thương mại dịch vụ

0 4

“Black Adam” từng kỳ vọng tìm kiếm được bộn tiền dịp thời điểm cuối năm nhưng thực tiễn lại tạo thất vọng. “Avatar 2” buộc phải tái lý thuyết chiến lược nhằm tránh dẫm đề nghị vết xe cộ đổ này.

Bài viết liên quan