say đắm Tiểu Long thua kém trong phim mới

0

Thích đái Long tự mình sản xuất, làm cho đạo diễn cùng đóng bao gồm trong phim điện ảnh "Thần thám trường học". Mặc dù nhiên, unique của sản phẩm không cao, khiến cho người xem thất vọng.

Bạn đang xem: Top 3 trận đánh đưa hoàng phi hồng lên ngôi vị huyền thoại võ thuật

Phim trường bự nhất thế giới chìm trong khủng hoảng rủi ro

0

Doanh thu 6 tháng đầu năm nay của Hoành Điếm bớt một nửa đối với năm 2021. Phim ngôi trường đang đối mặt với cảnh lỗ nặng.

Sao võ thuật "Hoàng Phi Hồng" từ trần

0

Diễn viên từ Trung Tín qua đời vào trong ngày 2/11 do bệnh nặng. Hiện nay tại, đồng đội và đồng nghiệp giúp mái ấm gia đình lo tang lễ.

Thành Long, Chân Tử Đan thua khi ăn uống theo Ngô ghê

0

Ngô Kinh lúc này là nghệ sĩ chạy khách nhất trên màn hình ảnh Hoa ngữ. Nhiều dự án công trình của dàn sao võ thuật ăn uống theo thành công xuất sắc của phái mạnh diễn viên tuy vậy lại không đạt tác dụng như ý muốn đợi.

cuộc sống đời thường của cao thủ "Tuyệt đỉnh Kungfu"

0

Lương tiểu Long từng được review là kĩ năng võ thuật của màn hình ảnh Hong Kong nhưng cuộc sống đời thường không giàu có như Thành Long hay Địch Long.

Màn múa kiếm của Triệu Văn Trác gây bất đồng quan điểm

0

Khi thưởng thức video clip múa võ của Triệu Văn Trác, phần lớn khán đưa khen tài tử gồm động tác kết thúc khoát, đẹp mắt. Mặc dù nhiên, một số trong những người cho rằng màn màn trình diễn không chân thực.

Khối gia sản 64 triệu USD của "đệ tuyệt nhất mỹ nhân" Quan bỏ ra Lâm

0

Quan bỏ ra Lâm được reviews là một mỹ nhân giàu có. Cô mong tính đang mua khối gia tài 64,2 triệu USD và tiếp tục bán đấu giá để làm từ thiện.

trần Bách Tường - 4 lần phá sản, dứt tình chúng ta với Châu Tinh Trì

0

Bên cạnh Ngô dạn dĩ Đạt, è cổ Bách Tường là các bạn diễn kim cương của Châu Tinh Trì. Trằn Bách Tường là diễn viên, MC danh tiếng nhưng sinh sống lận đận vì 4 lần phá sản.

thảm kịch của phụ nữ diễn viên làm con dâu trùm vui chơi giải trí Hong Kong

0

Cuộc hôn nhân gia đình không im ả với hướng Tả khiến Quách Bích Đình có dấu hiệu bị trầm cảm. Mới đây, ông xã cô bị tố giác ngoại tình.

bố lần Lý Liên Kiệt mất tích khỏi showbiz

0

Lý Liên Kiệt là biểu tượng của dòng phim võ thuật Trung Quốc. Tuy nhiên, ông sớm giã từ sự nghiệp diễn xuất.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập 555 Hình Con Thằn Lằn Đẹp, Gây Ấn Tượng Mạnh, Hình Ảnh Con Thằn Lằn Đẹp Hoang Dã

lưu lại Đào và ông chồng doanh nhân hủy theo dõi, xóa hình ảnh chung

0

Hôn nhân của lưu lại Đào khiến bàn tán. Bạn nữ nghệ sĩ lắc đầu ly hôn, nhưng doanh nhân Vương Kha lại có hành động như ý muốn cắt đứt quan hệ tình dục với giữ Đào.

lưu lại Đào ức chế vì liên tục bị đồn ly hôn chồng doanh nhân

0

Hai mon qua, hôn nhân của lưu Đào đương đầu với tin đồn rạn nứt. đàn bà diễn viên cho thấy bất lực khi mối quan hệ vợ ck liên tục bị bóp méo.

Dàn diễn viên "Thần điêu đại hiệp" của Từ Khắc khiến tranh cãi

0

Đạo diễn Từ Khắc làm lại "Thần điêu đại hiệp". Ông mời Châu Tấn, Trần Khôn, Trương Hàm Dư đóng vai phụ đến dàn diễn viên trẻ như Hoàng Cảnh Du, Châu Dã.

Sao gạo cội TVB Lương Hùng khuất

0

Lương Hùng là diễn viên rạm niên vào ngành vui chơi Hong Kong. Gia tài nghệ thuật của ông gồm hơn 100 tác phẩm.

vương Tổ Lam tách vị trí chỉ đạo TVB sau mâu thuẫn với hai bà trùm

0

Nam nghệ sĩ đưa ra quyết định từ chức chủ tịch sáng tạo. Vì bảo đảm Chung Gia Hân, anh xảy ra bất hòa cùng với hai bọn chị Lạc Di Linh với Tăng Lệ Trân.

Trương học tập Hữu trở về màn hình ảnh sau 6 năm

0

Nam nghệ sĩ đã góp phương diện trong bộ phim truyện thuộc thể loại hành vi "Mặt trận hải quan".

lưu Đào ý kiến về tin chồng ngoại tình, có bé riêng

0

Sau thông tin mái ấm gia đình rạn nứt vì ông xã ngoại tình, lưu lại Đào đã chấp nhận lên tiếng.

Bành Vu Yến sa sút

0

Bành Vu Yến từng là người được coi trọng vào giới giải trí Hoa ngữ, rứa thế Lý Liên Kiệt. Tuy nhiên, bố năm qua, phái mạnh diễn viên gần như "biến mất".

"Trương Tam Phong" phiên bản 2022 phục hồi phim võ thuật

0

"Trương Tam Phong" phiên bạn dạng 2022 được khán giả tiếp nhận nhờ kỹ xảo võ thuật chân thật, bắt mắt và dàn diễn viên ấn tượng.

"Trương Tam Phong" phiên phiên bản 2022 được so sánh với Lý Liên Kiệt

0

Ngô Việt diễn tả vai Trương Tam Phong trong bộ phim cùng tên. Ngôi sao võ thuật được khen ngợi rất có thể kế thừa Lý Liên Kiệt.