Không thể lắc đầu đóng góp to phệ của những bộ phim truyền hình truyền hình trong việc thu hút phần đông du khách mang lại du lịch Hàn Quốc. Những địa điểm được bộ phim truyền hình chọn xoay đều đổi mới những điểm du lịch nổi tiếng và thu hút hàng tỷ lượt khách mang đến tham quan.

Bạn đang xem: Phim trường thanh niên

Là phim trường quan trọng của nhiều tập phim Hàn Quốc có toàn cảnh vào thập niên 50, 60 , 70, phim ngôi trường Suncheon nằm ở thành phố Suncheon sẽ được du khách Việt tìm kiếm và săn lùng nhiệt tình bởi không những được “mục sở thị” các vị trí từng lộ diện trong các bộ phim truyện được mếm mộ mà còn là nơi tuyệt đối để bạn cho ra đời những tập hình ảnh “thả thính” chất lừ. Lừng danh nhất phải nói đến là các bộ phim Vua bánh mì, Phía đông vườn cửa địa đàng, cuộc đời lớn, hay các chương trình truyền hình thực tế đình đám như Running Man, 2 ngày 1 Đêm cũng liên tiếp được tảo tại đây. Đây được xem là phim trường lớn nhất xứ Kim chi với tổng diện tích lên đến mức 39.600m vuông cùng với 3 ngôi làng cơ mà mỗi ngôi làng là một trong bối cảnh thời đại khác nhau là thập niên 50, 60 và 70. Nếu không nói trước đây là một phim ngôi trường thì tất cả thể các bạn sẽ lầm tưởng mình đã thực sự được trở về thừa khứ bởi các thiết kế, bày trí ở chỗ này tái hiện sát như hoàn hảo lại không khí Hàn Quốc xưa từ đông đảo căn nhà, góc phố, những con đường, mọi cửa hiệu, rạp chiếu phim phim, nhà máy bia, ngôi trường học, xí nghiệp và cả những dụng cầm sinh hoạt được bố trí trông tinh tế nhưng lại sống động vô cùng.

Xem thêm: Top 9 Bài Phân Tích Câu Cá Mùa Thu Hay Chọn Lọc, Nghị Luận Bài Câu Cá Mùa Thu

*
*
*

Tại phim ngôi trường Suncheon bạn cũng có thể nhìn thấy cỗ mặt giàu sang của Seoul trong số những thập niên cũ khi trải qua những khu nhà đất của giới thượng lưu, nhưng những đó không xa hầu hết mái đơn vị cũ kỹ nghèo khó của phản ảnh một giai đoạn lịch sử khó khăn của hàn quốc trong trận đánh tranh Triều Tiên. Cũng chính vì thế mà lại phim trường Suncheon còn được gọi là nơi lắp kết các thế hệ vì những người thuộc cầm hệ trước như ông bà phụ huynh có thể ôn lại một thời quá khứ, trong những lúc đó lớp tuổi teen trẻ có thể đến đây để được học, được nghe, được tận ánh mắt thấy định kỳ sử tổ quốc một phương pháp sống động nhất.

*

Các chúng ta trẻ lúc đến đây rất có thể thuê những bộ đồng phục học viên của hầu như thập niên trước để có thể chụp những tập hình ảnh mang phong thái hoài cổ. Ko chỉ các bạn trẻ tại đây mà khách hàng du lịch cũng tương đối phấn khởi với bài toán mặc thử bộ đồ và hòa vào không gian sống của Seoul 30 năm về trước. Lượng người thuê trang phục thường vô cùng đông mặc dù cho là ngày trong tuần tuyệt cuối tuần, chúng ta cũng có thể phải xếp một hàng dài để đợi mang đến lượt. Phim trường Suncheon mở cửa đón khách từ 9h – 18h, phí tổn vào cửa là 3000 won cho những người lớn, 2000 won cho các bạn trẻ thiếu hụt niên, và 1000 won cho trẻ em.

*