Để thiết lập Photoshop trên apple macbook M1, bạn có thể thực hiện quá trình sau:
Nếu trước đây, việc cài Photoshop các bạn dạng Photoshop 2020 trở xuống khá dễ dàng dàng. Cửa hàng chúng tôi đã tất cả phần hướng dẫn cài Photoshop mang lại Mac (Intel). Tuy vậy, phiên bạn dạng Adobe Photoshop 2021, 2022 lại khác biệt hẳn về kiểu cách cài, độc nhất vô nhị là trên mẫu Mac M1 - dòng Macbook này áp dụng Chip táo Silicon trọn vẹn mới của apple nên các bạn sẽ cần thêm vài bước trong quy trình cài đặt. Chúng ta cùng xem biện pháp cài Photoshop 2021 mang đến Macbook M1 dưới đây nhé! bạn có thể sử dụng cài bạn dạng Pts 2022 cơ mà do bất cập định bắt buộc tạm dùng phiên bản 2021 vẫn chính là oke nhất!

Cài Photoshop 2021 Full Cr ck mang lại Macbook M1

Bước 1: Tải cỗ cài Adobe Photoshop 2021 - phiên bản dành riêng mang đến Macbook M1.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài photoshop macbook m1 m2 mới nhất 2022

Adobe_Photoshop_2021_v22.4.3 [Bản dành riêng cho M1]

www.fshare.vn/file/JAKQOXCLOCGZ

Hoặc Install Photoshop_22.5.1 [Bản giành cho M1]

www.fshare.vn/file/DUUINH64UOH7

(Các cỗ cài mình thường mày mò trên Maclife với chọn bản mới nhất)

Bước 2: Để sở hữu các phần mềm không phải từ AppStore, tốt nhất có thể bạn cần thêm bước Tắt SIP vs Gatekeeper để cài chưa hẳn vào "Bảo mật & Quyền riêng rẽ tư" cung cấp quyền mỗi một khi mở file và để tránh bài toán cài bị lỗi nhé! và để cài bản mới nhất không trở nên Crash, macbook M1 của người sử dụng cần đã ở ít nhất Big Sur phiên bạn dạng 11.3.

Đối với macbook M1, bạn phải làm thêm bước lúc đầu trước lúc mở File thiết lập đó là: cài đặt Creative Cloud 

Sau lúc đã mua và cài Creative Cloud, bạn đăng ký 1 tài khoản Adobe bằng e-mail của mình. Nhập Email của chúng ta vào ô dưới rồi nhận Continue hoặc hoàn toàn có thể dùng Continue with Google nếu bạn đã đăng nhập Email. Sau thời điểm máy chạy cho 100%, cỗ cài Adobe bản quyền đang hiện ra, bởi thế là thành công đăng nhập.

null

Bước 3: sau khoản thời gian đăng nhập Adobe, nếu bạn muốn mua phiên bản quyền có thể đăng cam kết trực tiếp. Nhưng mà nếu ngân sách chi tiêu của các bạn có hạn, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn cài phiên bản Cr ck thì bạn hãy tiếp tục bằng cách mở File cài đặt Photoshop mà bạn vừa mua về.

Nếu chúng ta mở File thiết đặt Install Photoshop cơ mà bị lỗi như ảnh sau thì bạn cần làm thêm một bước để fix lỗi. Chuyển sang cách 4

null

Bước 4: cơ hội này, bạn xào nấu file thiết lập (File màu đỏ Install Photoshop_22.5 mặt dưới) vào ở đâu đó trên thiết bị (mình đã kéo copy ra screen Desktop để dễ thao tác hơn).

Xem thêm: Phần Mềm Ghép Râu Mèo Vào Ảnh Online Mới Nhất 2022, Phần Mềm Ghép Râu Mèo Vào Ảnh Online

null

Chúng ta Fix lỗi bằng cách mở Terminal (bằng cách gõ Terminal tra cứu kiếm trên Spotlight). Sau khoản thời gian ô lệnh Termianl mở ra, các bạn gõ vào lệnh sau:

xattr -cr 

(Lưu ý, phía cuối lệnh có khoảng trắng) => kế tiếp kéo File cài đặt Photoshop mà chúng ta vừa để ngoài Desktop vào thời điểm cuối lệnh => dấn Return để triển khai lệnh.

Sau lúc chạy lệnh, máy đang hiện lên như hình dưới:

null

Sau lúc Fix lỗi xong, bạn mở file cài chắc chắn rằng thành công rồi.

Bước 5: Chạy file cài quanh đó Desktop và hóng 1 lúc mang lại File cài đặt hoàn tất.

Bước 6: Chạy file Cr ck Adobe Zii 2021. Bạn mở File cài đặt ban đầu, Click vào Adobe Zii => Kéo ứng dụng cần thuốc (Mở Finder => Application (Ứng dụng) =>Adobe Photoshop 2021 =>kéo file vừa mua Adobe Photoshop 2021 như hình dưới) vào hành lang cửa số Zii => Nhập mật khẩu trang bị và đợi 1 lúc là hoàn thành. Đây là an toàn để kị lỗi nếu bạn muốn cài thêm các phần mềm khác của cục Adobe (Premiere, ilustrator,...)

null

Bước 7: sau khi thuốc xong, sử dụng Macbook M1 các bạn vẫn không thể mở trực tiếp được mà phải mở bởi Rosetta: Vào Finder => lựa chọn Application (Ứng dụng) =>Click vào Adobe Photoshop 2021 => bấm chuột phải vào file Adobe Photoshop 2021 (như hình dưới) => chọn Get info (Lấy thông tin) và Stick vào Mở bởi Rosetta (Open using Rosetta) là sẽ mở được.

null

Khá đơn giản dễ dàng đúng không ạ! Chỉ vì sử dụng Chip M1 cho nên nó mới thêm 2 cách nữa thôi. Giờ đồng hồ cài kết thúc là chúng ta có thể sử dụng Photoshop 2021 trên apple macbook M1 rồi đó.