tin tức tư vấn học thức Tin VP bảo mật Mạng Máy cỗ phần mềm
Từ bạn dạng Excel 2010 trở lên tất cả chế độ đảm bảo Protect View lúc mở phần đa file được mua về từ trên mạng hoặc bị ngờ vực có thành phần ô nhiễm và độc hại .

Bạn đang xem: Sửa lỗi protected view trong excel


Đặc biệt với rất nhiều file Excel cũ theo định dạng 2003 đôi lúc bạn cấp thiết mở được hồ hết file này .

Để tắt chế độ Protect View shop chúng tôi đã trả lời trong bài xích trước chúng ta xem tại phía trên . Tuy nhiên đôi lúc bạn vẫn bỏ chính sách này đi rồi cơ mà vẫn ko mở được tệp tin thì cầm lại như sau .

Xem thêm: Top 9 Những Hình Ảnh Hài Hước 18 2022, Hình Ảnh Động Hài Hước 18+ Siêu Bựa

Mở Excel , bấm File > Options > Trust Center > Trust Center Settings

 

*

 

Chọn Trusted Locations > địa chỉ cửa hàng new location .. > Browse.. nhằm chỉ vị trí cất file dữ liệu của người tiêu dùng và được bạn review là an toàn

 

*

 

Sau khi bạn khai báo vị trí chứa file thì các file được mở ở đoạn này đã được reviews là bình an nên vứt qua cơ chế Protect View .

Sau khi mở được chúng ta nên lưu nó thành tệp tin theo định dạng new .XLSX để mở được giỏi hơn , cấp dưỡng đó gần như file từ bỏ .XLS gửi sang XLSX sẽ có được dung lượng nhỏ dại hơn và được sửa lỗi phải khi thao tác làm việc với .XLSX mới sẽ cấp tốc hơn .

 


Họ với tên *
Email của người sử dụng *
tin nhắn *

Các tin khác

Excel : Đổi chữ cái trước tiên thành viết hoa không thay đổi những phần còn lại Excel : Tìm giá trị béo nhất với tương đối nhiều điều khiếu nại Excel : Chèn số trang vào một ô cộng một loạt rất nhiều ô trong các số ấy có chứa cả lỗi Excel không tự động hóa tính toán sau khi biến đổi số liệu Excel : Xóa mọi số 0 sinh sống đầu ô Excel : lặp lại số liên tục Excel : kiếm tìm kiếm nhiều giá trị trả về theo sản phẩm ngang Excel : Gỡ quăng quật những kí tự đặc biệt không phải vần âm Xóa tổng thể công thức chỉ còn lại giá trị trong tất cả các Sheet

Hỗ trợ trực tuyến


hotline

04.35141.375


Hỗ trợ kỹ thuật

1088

*


*
*
*

Tin xem những nhất


Đang trực tuyến


*