Hiện ni trên thị trường cốc nguyệt san sibell là chữ tín rất HOT, được rất nhiều chị em chọn mua. Vậy thực tế thành phầm này có giỏi thật không? ngân sách chi tiêu như cụ nào với làm ráng nào để sử dụng hiệu quả nhất? Hãy tham khảo nội dung bài viết đánh giá ly nguyệt san của uy tín sibell tiếp sau đây nhé!

A/ THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU SIBELL

Sibell là chữ tín cốc nguyệt san đến từ Pháp, thuộc công ty Si-line Sterne. Đây là công ty chuyên sản xuất cung cấp silicone y tế khét tiếng của Pháp. Chính thế cho nên các thành phầm cốc nguyệt san của hãng sản xuất đều dùng cấu tạo từ chất silicone y tế, bảo vệ sức khỏe cho tất cả những người dùng.

Bạn đang xem: Review cốc nguyệt san sibell

Tại Việt Nam, sibell có 2 dòng sản phẩm cơ bản:

- Sibell nhập khẩu: được đặt hàng theo sự nghiên cứu và phân tích thích phù hợp với cơ địa thanh nữ Việt phái mạnh bởi công ty Tân Cường Thịnh, vậy nên quality có sự không giống biệt.

- Sibell xách tay từ nước vật dụng 3: unique sản phẩm của dòng này không được nhận xét cao vì bắt đầu xuất xứ thành phầm không rõ ràng.

B. ĐÁNH GIÁ CỐC NGUYỆT SAN SIBELL CÓ TỐT KHÔNG?

1. Đánh giá ưu điểm yếu của ly nguyệt san Sibell

- Ưu điểm:

Sản phẩm được phân phối trên dây chuyền công nghệ hiện đại chuyên giao hàng cho nghành y tế. Unique silicone tương đối mềm, có tác dụng chịu nhiệt độ tới 150 độ C. Chúng ta có thể yên tâm dùng trong cả lò vi sóng sẽ đem đến nhiều dễ dãi cho quá trình khử trùng.100% các sản phẩm đều được phòng khuẩn, không khiến kích ứng da, không gây nên các bệnh phụ khoa cho người mẹ phụ nữCốc có dung tích lớn, kiến thiết 2 size cân xứng với cơ địa chị em thanh nữ Việt NamBạn hoàn toàn có thể sử dụng thường xuyên trong vòng 12 tiếng cơ mà không thấy khó chịu không có cảm xúc đau đớnLỗ thông khí cao yêu cầu so với các cái cốc cùng form size thì Sibell có thể chứa tới 30ml thay do 20ml như những dòng cốc nguyệt san khác.Thành ly mỏng, mê thích ứng với cơ địa chị em dễ dàng. Dù chúng ta mới dùng lần đầu hoặc cơ địa nhạy cảm cũng không vấn đề gì nhé!Miệng cốc có chức năng bung mở dễ ợt để gửi vào phía bên trong âm đạo. Cứng cáp chắn các bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn không hề ít so với câu hỏi mang băng vệ sinh. Chúng ta vẫn có thể đi tập bơi đi tăm biển một trong những ngày đèn đỏTiết kiệm chi phí rất nhiều. Bạn chỉ cần đầu tư lúc đầu thôi sau đó hoàn toàn có thể tái sử dụng tới 10 năm. Hơn nữa đây còn là giải pháp đảm bảo an toàn môi trường, hạn chế lượng rác rưởi thải ra môi trường.

- Nhược điểm:

Cuống ly dài vừa có điểm mạnh nhưng yếu điểm là rất có thể gây cực nhọc chịu đối với một số người.

Xem thêm: Cách Quay Ngang Trang Giấy Trong Word 2010 Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Xoay Ngang 1 Trang Word Bất Kỳ

2. Giá cốc nguyệt san Sibell tất cả đắt không?

Hiện tại sản phẩm có giá chỉ dao động trong vòng 700k - 800k phụ thuộc vào chương trình tặng của từng bên. Kề bên đó, bạn có thể tìm thấy một số mức giá khác biệt khoảng tầm 600.000 đồng hoặc 650.000 đồng, mặc dù nhiên nguồn gốc và nguồn gốc lại không hề được đảm bảo, không hề có bất kỳ chứng nhấn nào.

3. Có nên mua cốc nguyệt san Sibell tốt không?

Dựa vào ưu điểm, nhược điểm và giá cả sản phẩm thì theo ý kiến cá nhân của mình bà bầu nên sắm ngay em này về ngay lập tức nhé! nếu bạn còn do dự có thể tham khảo 1 số chủ ý đánh giá của chúng ta đã từng sử dụng:

5. Cách dùng ly nguyệt san Sibell

5.1. Dọn dẹp vệ sinh và tiệt trùng ly nguyệt san như vậy nào?

- Đầu kỳ cùng cuối chu kỳ: tiệt trùng bằng 3 cách:

Cách 1: Đun sôi vào nước khoảng chừng tầm 5-7 phútCách 2: mang lại cốc vào 1 cốc nước rét (dành riêng nhằm tiệt trùng) đổ ngập nước đang đun sôi, đậy bí mật quay vào lò vi sóng 5-7 phút (nhiệt độ buổi tối đa khoảng 700W)Cách 3: đến cốc vào 1 cốc nước đổ ngập nước và đến viên khử trùng Milton vào, ngâm khoảng chừng 15 phút

- thân chu kỳ:

Tháo cốc ra dọn dẹp và sắp xếp bằng nước lã sạch sẽ hoặc hỗn hợp nước muối bột sinh lý hoặc dung dịch rửa ly riêng biệt.Không dung những chất tẩy rửa mạnh, xà phòng để làm sạch cốc vì thực hiện sẽ ảnh hưởng tới độ PH của âm đạo và tuổi lâu của cốc.

5.2. Giải pháp cho cốc vào âm đạo

Trước lúc dùng, bạn phải rửa tay thiệt sạchNgồi xổm hoặc ngồi trên bể cầu khi chúng ta đã quen.Sau khi cho cốc vào tầm 2.3 thả tay cùng từ từ luân chuyển đáy cốc hoặc mang ra kéo kéo vào chút để miệng ly mở bung hết.Đứng dậy cùng đi lại mang đến cốc từ bỏ ổn định vị tríKiểm tra coi cuống tất cả dài quá không, nếu có thì chúng ta cắt bớt đi cho đỡ vướng.

5.3. Bí quyết lấy cốc ra

Dùng cơ bụng và cơ sản chậu, nhẹ nữ đẩy phía xuống dướiĐưa ngón loại và ngón trỏ vào âm đạo cho tới khi các bạn chạm vào đáy của chiếc cốc. Cốc tất cả cuống, bạn chỉ việc nhẹ nhàng lấy ra theo chiều ngang cho tới bạn chúng ta có thể chạm vào đáy cốcNhẹ nhàng bóp chiếc cốc nhằm mở chốt cốcNhẹ nhàng kéo dòng cốc ra, hướng cái cốc hơi lệch về một bên phía trong khi dịch chuyển qua lại nhị bên. Thật cẩn thận đừng nhằm nghiêng chiếc cốc khi gửi nó thoát ra khỏi âm đạo, vì vì bạn sẽ có thể làm cho đổ các thứ đựng phía bên trong ra mọi nơi.

6. Nên mua cốc nguyệt san Sibell sinh sống đâu?

Hiện trên trên thị trường có khá nhiều nơi phân phối sản phẩm này. Nhưng chưa hẳn bên nào thì cũng bán những mặt hàng tốt. Vì tác động trực tiếp đến sức khỏe, chị em chỉ sở hữu ở những showroom uy tín. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất không đặt download những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Mình thường đặt mua sắm và chọn lựa online trên các trang thương mại dịch vụ điện tử lớn. Nhưng lại không phải sản phẩm nào bên trên đó unique cũng okie đâu. Nên lựa chọn những shop có rất nhiều đánh giá bán và đánh giá của khách hàng hàng. Như vậy bạn sẽ yên trọng tâm hơn về chất lượng. Bên trên shopee bản thân thấy có shop moontime.vn được không ít chị em tin dùng, có đánh giá 5 sao hết sức nhiều, các bạn cũng có thể tham khảo để thử nhé!

Link shop

Hy vọng cùng với những tin tức trong bài, các bạn sẽ có tầm nhìn khách quan hơn về ly nguyệt san Sibell và biết cách sử dụng hiệu quả, an ninh cho sức khỏe.