1. Xe cộ Phương Trang Cà Mau đi An Giang (Khánh Bình, Tịnh Biên, Châu Đốc, Long Xuyên, Tri Tôn, Tân Châu)
4. Xe pháo Phương Trang Cà Mau đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng, gò Quao)

Nhà xe pháo Phương Trang Cà Mau với các xe chóng nằm thời thượng đầy đủ tiện nghi chăm chạy tuyến cố định từ Cà Mau - Sóc Trăng - bạc đãi Liêu - Hậu Giang - yêu cầu Thơ - Bến xe Miền Tây thành phố sài thành TPHCM hằng ngày quý khách có nhu cầu đi lại, ký kết gửi sản phẩm & hàng hóa trên tuyến này vui lòng tương tác nhà xe nhằm được cung ứng thông tin nhanh chóng.

Bạn đang xem: Số xe phương trang cà mau

Số điện thoại cảm ứng thông minh tổng đài đặt vé và gửi hàng: 1900 6067 - 1900 6767.

Văn chống 1: số 309, Đường Lý thường xuyên Kiệt, Phường 6, thành phố Cà Mau, Cà Mau - Điện thoại: 0290 3562 962.

Văn phòng 2: số 89, quốc lộ 1A, Tắc Vân, tỉnh giấc Cà Mau - Điện thoại: 0290 3 517 517.

Lịch trình: Cà Mau - Phước Long bạc tình Liêu - Sóc Trăng - Búng Tàu, vấp ngã Bảy, cái Tắc Hậu Giang - bắt buộc Thơ - rạng đông Vĩnh Long - Cai Lậy, dòng Bè chi phí Giang - Bến Lức Long An - Bến xe pháo Miền Tây An Lạc tp sài thành TPHCM cùng ngược lại.


Lưu ý: khách hàng đặt vé xe pháo vui lòng liên hệ nhà xe nhằm biết đúng mực thời gian di chuyển và vị trí nhà xe chạy qua tránh mất thêm chi phí di chuyển.


1

Xe Phương Trang Cà Mau đi An Giang (Khánh Bình, Tịnh Biên, Châu Đốc, Long Xuyên, Tri Tôn, Tân Châu)


Xe khách Phương Trang siêng chạy tuyến cố định và thắt chặt từ Cà Mau đi An Giang nhà xe chạy qua các vị trí như Khánh Bình, Tịnh Biên, Châu Đốc, Long Xuyên, Tri Tôn, Tân Châu quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi sản phẩm & hàng hóa trên tuyến đường này vui lòng tương tác nhà xe nhằm được cung cấp thông tin nhanh chóng.


Cà Mau5g:30 phútAn Giang
Loại xe: Ghế ngồi, nệm nằmSố chuyến: 1 chuyến / ngàyGiá vé: liên hệ nhà xeGửi hàng: có
›› xem SỐ ĐIỆN THOẠI
2

Xe Phương Trang Cà Mau đi Bến xe Miền Tây An Lạc tp sài gòn TPHCM


Xe khách hàng Phương Trang chăm chạy tuyến cố định từ Cà Mau đi thành phố sài thành TPHCM công ty xe chạy qua các địa điểm như bến xe miền Tây, bến xe pháo Miền Đông, an lạc quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi sản phẩm & hàng hóa trên con đường này vui lòng tương tác nhà xe nhằm được cung cấp thông tin nhanh chóng.


Cà MauBx Miền Tây
Loại xe: Ghế ngồi, nệm nằmSố chuyến: 1 chuyến / ngàyGiá vé: tương tác nhà xeGửi hàng: có
›› coi SỐ ĐIỆN THOẠI
3

Xe Phương Trang Cà Mau đi Trà Vinh (Duyên Hải, cầu Kè, Càng Long, Trà Cú)


Loại xe cao cấp 29, 45 chổ số ghế hoặc chóng nằm Phương Trang Cà Mau đi Trà Vinh xuất phát từng ngày đi với về, công ty xe còn có dịch vụ ký kết gửi sản phẩm & hàng hóa có tính mức giá trên tuyến đường này, khách để xe hoàn toàn có thể gọi trực tiếp để tại vị vé hoặc gởi hàng.


Cà Mau5g:00 phútTrà Vinh
Loại xe: Ghế ngồi, nệm nằmSố chuyến: 1 chuyến / ngàyGiá vé: liên hệ nhà xeGửi hàng: có
›› xem SỐ ĐIỆN THOẠI
4

Xe Phương Trang Cà Mau đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng, gò Quao)


Loại xe cao cấp 29, 45 chổ số ghế hoặc giường nằm Phương Trang Cà Mau - Kiên Giang xuất phát hằng ngày đi cùng về, công ty xe còn tồn tại dịch vụ cam kết gửi hàng hóa có tính phí tổn trên tuyến đường này, khách để xe rất có thể gọi trực tiếp để đặt vé hoặc nhờ cất hộ hàng.


Cà Mau2g:00 phútKiên Giang
Loại xe: Ghế ngồi, nệm nằmSố chuyến: 1 chuyến / ngàyGiá vé: contact nhà xeGửi hàng: có
›› coi SỐ ĐIỆN THOẠI
5

Xe Phương Trang Cà Mau - Đà Nẵng


*

Loại xe: Ghế ngồi, chóng nằmSố chuyến: 1 chuyến / ngàyGiá vé: liên hệ nhà xeGửi hàng:
›› coi SỐ ĐIỆN THOẠI
6

Xe Phương Trang Cà Mau đi Long An (Cần Đước, Bến Lức, Tân An, cần Giuộc, Đức Hòa, Đức Huệ)


Xe khách Phương Trang siêng chạy tuyến cố định từ Cà Mau đi Long An đơn vị xe chạy qua các địa điểm như đề xuất Đước, Bến Lức, Tân An, phải Giuộc, Đức Hòa, Đức Huệ quý khách có nhu cầu đi lại, cam kết gửi sản phẩm & hàng hóa trên đường này vui lòng contact nhà xe để được cung cấp thông tin cấp tốc chóng.


Cà MauLong An
Loại xe: Ghế ngồi, giường nằmSố chuyến: 1 chuyến / ngàyGiá vé: contact nhà xeGửi hàng: có
›› coi SỐ ĐIỆN THOẠI
7

Xe Phương Trang Cà Mau đi yêu cầu Thơ (Cờ Đỏ, Thốt Nốt, Ô Môn, Vĩnh Thạnh, Phong Điền)


Xe khách Phương Trang chăm chạy tuyến cố định và thắt chặt từ Cà Mau đi nên Thơ công ty xe chạy qua các địa điểm như Cờ Đỏ, Thốt Nốt, Ô Môn, Vĩnh Thạnh, Phong Điền quý khách mong muốn đi lại, cam kết gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng tương tác nhà xe để được cung ứng thông tin cấp tốc chóng.


Năm CănCần Thơ
Loại xe: Ghế ngồi, chóng nằmSố chuyến: 1 chuyến / ngàyGiá vé: liên hệ nhà xeGửi hàng: có
›› coi SỐ ĐIỆN THOẠI
8

Xe Phương Trang Cà Mau đi Vĩnh Long (Long Hồ, sở hữu Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm, Bình Minh)


Xe khách Phương Trang chăm chạy tuyến thắt chặt và cố định từ Cà Mau đi Vĩnh Long nhà xe chạy qua các địa điểm như Long Hồ, sở hữu Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm, rạng đông quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi sản phẩm & hàng hóa trên tuyến đường này vui lòng tương tác nhà xe nhằm được cung cấp thông tin nhanh chóng.


Năm CănVĩnh Long
Loại xe: Ghế ngồi, giường nằmSố chuyến: 1 chuyến / ngàyGiá vé: liên hệ nhà xeGửi hàng: có
›› coi SỐ ĐIỆN THOẠI
9

Xe Phương Trang Cà Mau đi Hậu Giang (Ngã Bảy, Phụng Hiệp, Búng Tàu, dòng Tắc)


Xe khách Phương Trang siêng chạy tuyến thắt chặt và cố định từ Cà Mau đi Hậu Giang đơn vị xe chạy qua các địa điểm như bửa Bảy, Phụng Hiệp, Búng Tàu, dòng Tắc quý khách mong muốn đi lại, ký kết gửi hàng hóa trên tuyến đường này vui lòng tương tác nhà xe để được cung ứng thông tin nhanh chóng.


Năm Căn3g:30 phútHậu Giang
Loại xe: Ghế ngồi, chóng nằmSố chuyến: 1 chuyến / ngàyGiá vé: tương tác nhà xeGửi hàng: có
›› coi SỐ ĐIỆN THOẠI

Đặt xe Phương Trang Cà Mau từ Đâu?

Xe Phương Trang Cà Mau là công ty xe khách cung cấp dịch vụ di chuyển từ Cà Mau đến những nơi khác trên đường đến TPHCM. Xe cộ khởi hành hằng ngày lúc 6 tiếng sáng. Nó lên đường cùng một thời gian hàng ngày.

Thật rất khó dàng để lên kế hoạch mang lại một chuyến đi mà lần chần trước tuyến đường xe khách. Xe Phương Trang Cà Mau mang lại nhiều chắt lọc cho du khách đến tự các điểm đến chọn lựa khác nhau. Họ cung ứng nhiều phương thức vận tải khác nhau, bao gồm xe khách, xe pháo khách giường nằm, xe cộ tải nhỏ dại và chưa dừng lại ở đó nữa.

Xe khách hàng Phương Trang Cà Mau là công ty du lịch cung cấp dịch vụ mang đến xe Phương Trang, Việt Nam. Đối với hầu như người lưu ý đến việc di chuyển giữa Phương Trang cùng các điểm đến chọn lựa khác như Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Quy Nhơn và đều nơi khác, hãy truy vấn trang web chính thức của họ để biết thêm thông tin.

Xem thêm: Sao Nam Xấu Nhất Tvb Từng Bị Lừa Đóng Cảnh Nóng, Tvbanywhere Trang Web Chính Thức

Phương Trang là một điểm đến lựa chọn phổ đổi mới ở Việt Nam. Nó cung cấp một loạt các lựa chọn đến khách du ngoạn và du khách, từ bãi biển đến đền thờ, núi cho đảo.

Xe của Phương Trang Cà Mau đã đưa các bạn đến tp HCM. Tất cả xe khách căn nguyên mỗi giờ vào buổi sáng sớm và buổi tối. Giá bán vé vào thời gian 270.000 VND. Bạn có thể đặt vé trực tuyến bất cứ lúc nào bằng phương pháp truy cập https://www.ptt.edu.vn/xe-phuong-trang-ca-mau hoặc mang đến một trong các văn chống của Phương Trang tại Cà Mau.

Cách để vé xe khách hàng Phương Trang Cà Mau địa phương nhằm đạt được điểm đến lựa chọn của bạn

Vé xe khách là 1 cách tiết kiệm để đi từ đặc điểm đó đến điểm khác. Tuy nhiên, để vé thông qua một công ty xe pháo khách hoàn toàn có thể tẻ nhạt cùng tốn thời gian. Một ứng dụng mới mang tên Phương Trang Cà Mau đang thách thức truyền thống lâu đời này bằng cách giúp bài toán đặt nơi trở nên dễ ợt và nhanh chóng.

Phương Trang Cà Mau là thương hiệu xe cung cấp vé xe giá chỉ rẻ, hợp ví tiền và tiện nghi trên mọi Việt Nam. Đây là một trong những công ty xe khách số 1 và đã hoạt động từ năm 2007.

Có khôn cùng nhiều phương pháp để đặt vé xe cộ Phương Trang Cà Mau nội thành. Từ những việc đặt vé trực tiếp với công ty hay được sử dụng đại lý du lịch trực tuyến, Phương Trang Cà Mau chắc chắn sẽ có lựa chọn rất tốt cho bạn.

Vé xe cộ Phương Trang Cà Mau là một trong cách hợp lí để đi lại giữa tp sài gòn và những thành phố không giống ở Việt Nam.

Khi để vé xe khách hàng ở Cà Mau, không hẳn lúc nào cũng thuận tiện tìm được chuyến xe pháo ưng ý. Bạn có thể tìm tìm bằng điểm đến lựa chọn của mình, nhưng rất có thể khó tìm kiếm thấy đều gì bạn đang tìm kiếm. Có khá nhiều công ty xe cộ khách không giống nhau với các tuyến con đường và điểm đến chọn lựa khác nhau. Với tuyến phố Phương Trang Cà Mau chúng ta cũng có thể xem tất cả các tùy chọn tất cả sẵn và chọn tùy chọn tốt nhất có thể cho mình.

Bạn thấy đấy, vé xe khách hàng là tấm vé chúng ta có thể mua để lấy bạn đến đích. Chúng ta có thể phải trải qua nhiều bước khác biệt trước khi đích thực lên xe pháo khách, chẳng hạn như mua vé hoặc đặt chỗ.

Cách Đặt xe pháo Phương Trang Cà Mau Không đề nghị Đến Văn Phòng

Phương Trang Cà Mau là một trong những loại dịch vụ xe cao cấp, nghĩa là khách hàng hoàn toàn có thể đặt xe cộ riêng nhưng mà không buộc phải đến văn phòng. Khách hàng hàng có thể đặt xe cá nhân thoải mái tận nhà riêng của mình hoặc trên đường đi. Doanh nghiệp đã hoạt động được 20 năm và từ hào có phần trăm hài lòng của người sử dụng đúng tiếng là 96%.

Khi đề xuất đặt xe pháo Phương Trang Cà Mau, đôi khi bạn call điện trực tiếp sẽ tiện hơn. Văn phòng chỉ mở cửa vào những ngày trong tuần nên chúng ta cũng có thể phải hóng hàng giờ vào thời điểm cuối tuần. Như ý thay, tất cả nhiều phương pháp để bạn để xe nhưng mà không phải đến tận nơi.

Phương Trang Cà Mau là công ty cho thuê xe trực tuyến. Đây là điểm đến được chắt lọc đầu tiên cho những người đang tra cứu kiếm thử dùng thuê xe ko rắc rối. Công ty cung ứng các loại ô tô tiêu chuẩn, tầm trung bình và cao cấp của toàn bộ các uy tín mà bạn có thể tìm thấy ở phần đa nơi khác ở Châu Á và Châu Âu.

Phương Trang Cà Mau là 1 trong những công ty du lịch nổi tiếng trên Việt Nam hỗ trợ nhiều dịch vụ bao gồm cả cho thuê xe hơi. Chúng ta cũng là trong những nơi cực tốt để để chuyến bay mà không cần phải đến văn phòng.

Phương Trang Cà Mau là công ty cho mướn xe rất tốt tại Việt Nam. Nó gồm một danh tiếng hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong marketing và họ cung cấp nhiều loại phương tiện đi lại để lựa chọn. Họ cũng cung ứng nhiều dịch vụ như đón tại sân bay, dịch vụ thương mại tài xế và vị trí ở miễn giá tiền cho du khách.

Sau khi chọn lọc được vé xe pháo Phương Trang Cà Mau phù hợp du lịch Việt Nam gợi ý bạn một số địa điểm tham quan kề bên mời chúng ta cùng mày mò tiếp qua nội dung bài viết sau.

*

Cồn Ông Trang là một vị trí du kế hoạch sinh thái đặc thù của Cà Mau cùng với sông nước tệ bạc ngàn, cây trái trĩu quả xanh giỏi do phù sa và bàn tay tín đồ dân chăm sóc tạo nên nằm tại vị trí giữa sông Cửa béo với diện tích trên 120 hecta đến đây bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn đặc sản miền sông nước tự tay mình không còn những nhiều loại trái bên trên cành khôn xiết thú vị.

*

Nằm ở sau cùng của núi sông Cà Mau bao gồm nguồn hải sản dồi dào đặc biệt là ba khía kế bên việc sử dụng tươi thì với lượng thủy sản nay fan dân còn cướp đi muối để sử dụng vĩnh viễn và bán ra thị trường ban đầu chỉ gồm vài hộ dân dần dần hình thành hàng chục hàng trăm ngàn hộ sản xuất cha khía muối và đã trở thành một buôn bản nghề được công nhận là di sản văn hóa truyền thống của Cà Mau.

Với những tin tức về nhà xe pháo Phương Trang Cà Mau và các vị trí tham quan lại du lịch sát bên hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến hành trình của mình.