Tiếp nối đến Last Velvet Lip Tint ver 7 là son Bbia color 32 đỏ thuần quyền lực. Color son đỏ truyền thống nhưng chẳng hề khiến cho vẻ rất đẹp của cô bé bị cùng tuổi. Đỏ rõ nét, lên môi chuẩn màu, không trở nên ngả nghiêng sang trọng tông độ khác. Sắc độ này trang trí cho trạng thái thêm phần sang trọng trọng, si hơn.

Bạn đang xem: Son bbia màu 32


*
*

Từ version 1 mang lại 6, gia sản của dòng Last Velvet Lip Tint đơn vị Bbia sẽ lên số lượng 30 màu sắc son. Mỗi dòng đều phải có 5 cái tên, 5 đậm chất cá tính riêng biệt. Dẫu vậy “gõ cửa” con tim giới tuyển mộ điệu lần này với cầm hệ kem lì sản phẩm 7, Bbia chỉ mang đến vỏn vẹn 3 mẫu tên. Dù ít nhưng phần đa màu son này cực “chất”. Toàn son đỏ rất phẩm với chủ thể là Red Scandal. Thoáng nghe thôi đang thấy được độ hấp dẫn và cuốn hút. Càng khám phá thì new thấy son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 7 là mục tiêu mà ai cũng nên “săn lùng”. Hầu như sắc đỏ kinh điển đều tái hiện cả trên đây.

Sánh đôi thuộc son Bbia đỏ thuần 32 Grand Scandal

Son Bbia màu 32 Grand Scandal cổ điển, sexy nóng bỏng tông ĐỎ THUẦN

Tiếp nối đến Last Velvet Lip Tint ver 7 là son Bbia màu sắc 32 đỏ thuần quyền lực. Màu son đỏ truyền thống nhưng chẳng hề khiến vẻ đẹp mắt của thiếu phụ bị cùng tuổi. Đỏ rõ nét, lên môi chuẩn chỉnh màu, không trở nên ngả nghiêng thanh lịch tông độ khác. Sắc độ này tô điểm cho thần thái thêm phần sang trọng, say đắm hơn.

*

Vỏ ngoài chuẩn chỉnh tinh thần lễ hội của son Bbia 32 Grand Scandal

Son Bbia red color thuần này có một vẻ bên ngoài Red toàn vẹn như tên bộ sưu tập. Color son phía bên trong đỏ, vỏ giấy cũng đỏ và vị trí nắp cũng chẳng gì khác ngoại trừ sắc độ quyền lực, bùng cháy rực rỡ này. Mặc dù có biết từng nào sắc độ “lên ngôi” thì hình như vị vậy của tông đỏ cũng chưa khi nào mất đi. Thế nên Bbia cũng thể như thế nào thiếu đi một tủ chứa đồ hội tụ nét đẹp kinh điển này.

Son Bbia 32 Grand Scandal vẫn luôn là thân nhám lì, cho phái nữ tận hưởng trọn vẹn màu son bên trong thuận tiện. Cọ son vát nhẹ khiến cho việc dịch chuyển, kiểm soát và điều chỉnh lượng son được chuẩn chỉnh chỉ rộng hẳn.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Gửi Ảnh Qua Google Drive, Dùng Google Drive Để Gửi Ảnh Cho Khách Hàng

*

Chất son Bbia color 32 Grand Scandal có khá nhiều điểm xứng đáng bàn

Đầu tiên, với son Bbia màu 32 Grand Scandal bôi lên môi chất son bám chắc như phái nam châm. Son rõ nét, thoa một lần màu đang đậm với sống động. Vốn dĩ đông đảo phiên bạn dạng đầu tiên của loại son Bbia Last Velvet Lip Tint đã gồm chất son đỉnh rồi thì đến với son Bbia 32 Grand Scandal này texture còn được cải tiến nâng lên tầm cao mới. Màu chuẩn chỉnh không tưởng.

Thứ hai, những phân tử nhỏ, đi vào môi sâu cần độ bền màu sắc cao và đặc trưng nhất là finish khôn xiết mềm mượt. Son che mờ hầu như khuyết điểm môi, chằng khác gì trải qua lớp photoshop hay 1 filter biến hóa nào đó.

Thứ ba, mặc dù là son lì, finish của son kem Bbia 32 Grand Scandal chuẩn chỉnh mịn và không thể bóng sau thời hạn ngắn thì son cũng không còn khô môi chút nào. Một cây son nhân tố như “nâng niu” môi, khiến môi mọng đẹp lâu năm lâu.

*

Độ bền màu sắc của son kem lì Bbia 32 Grand Scandal

Bởi phân tử màu của son kem lì Bbia 32 Grand Scandal bền chặt dính từ đường thoa thứ nhất thế cần thỏi son này màu sắc bền lâu cực kỳ lâu. Trọn vẹn yên trọng điểm sắc đỏ thuần suốt một ngày dài dài vẫn rạng ngời và xinh đẹp tới mức không tưởng.

Chốt hạ tức thì son Bbia Last Velvet Lip Tint version 7

*

Sẽ thật có lỗi với bờ môi cùng nhan sắc đẹp nếu chưa một lần trải nghiệm son Bbia 32 Grand Scandal. Sắc đẹp đỏ thuần như kéo các sự để ý rơi vào bờ môi của nàng. Mặc dù có biết bao màu son mới, cho dù thời của son láng đang chiếm sóng thì một cây son xuất sắc đẹp như son Bbia màu đỏ thuần này chẳng khi nào mất đi lượng fan hâm mộ chân chính.