Sơn móng tay Chanel hoàn toàn có thể được call là tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ thực sự. Thi công tinh tế và trang nhã của chai rượu chát gọi bạn thử color và sắc thái xuất xắc đẹp. Có một cuộc tranh luận liên tục về số đông vecni này. Một vài người không thích mức ngân sách tăng cao rõ ràng, trong khi những tín đồ khác hoàn toàn thích thú với một kiến tạo chai. Một địa chỉ riêng trong lời phê bình được trao cho cây viết lông. Một số chắc chắn là rằng đó là chiếc bàn chải hoàn hảo, trong khi những tín đồ khác thì ngược lại, quan yếu tìm ra giải pháp tiếp cận nó. Bài báo bàn luận về các tính năng của Le Vernis varnish. Ưu điểm cùng nhược điểm của nó. Trong phần nhiều trường hợp, bạn nên tự mình thử trước lúc đưa ra ngẫu nhiên kết luận nào.

Bạn đang xem: Sơn móng tay chanelDòng tô bóng gồm 38 màu. Từng màu tạo ra một xong xuôi bóng trả hảo. Đầu rửa khá rộng, giúp bạn có thể dễ dàng thoa thành phầm chỉ vào vài lần vuốt. Tính đồng nhất là hóa học lỏng, dẫu vậy không rất nhiều để lan rộng. Lớp tô bóng dễ xây dựng mà không để lại vệt. Màu sắc khá bão hòa, có thể chấp nhận được bạn thoa chúng mà ko phân lớp lên nhau (chỉ thoa một tấm nhẹ). Vận tốc khô nhờ vào vào màu sắc và số lớp sơn. Thời gian khô trung bình khoảng 10 phút.Dưới đó là các màu phổ biến nhất và mang tính biểu tượng của dòng.

Chanel Rose Exubérant. Hoa vân anh mãnh liệt, hoa hồng bùng nổ, hồng mâm xôi dự tợn - đó là toàn bộ về Rose Exubérant. Nhẵn râm có tính hình tượng nổi nhảy ở độ sáng và tươi của màu hồng. Bóng râm này được gọi một cách và đúng là lớp tô bóng thứ nhất không tạo ra bóng đèn neon, dẫu vậy đồng thời cho ánh sáng và độ bão hòa buổi tối đa của color hồng.Chanel black Satin. Đối lập tuyệt đối với bóng râm trước đó. Một bóng black sâu trông sang trọng và tinh vi. Trơn râm này đã triệu chứng minh cho tất cả thế giới thấy rằng vecni đen có thể đẹp với duyên dáng.Nhiều ngôi sao 5 cánh là những người dân ngưỡng mộ màu sắc này.
*

*

Chanel Ballerina. Tinh tế, mỏng tanh manh, nhẹ nhàng - đấy là cách bạn cũng có thể mô tả bóng râm đáng yêu này. Màu sắc hồng nhạt trông rất thướt tha và tạo cảm hứng sang trọng mang lại đôi tay. Lớp sơn bóng này có thể mang lại cho ngay cả những bàn tay thông thường nhất một hình thức bề ngoài quý tộc. Màu sắc rất có thể được rứa đổi bằng cách áp dụng nó. đánh một lớp đang chỉ sản xuất thêm chút color hồng cho móng, trong những lúc phủ nhị hoặc cha lớp vẫn làm rất nổi bật và nhấn mạnh vấn đề vẻ duyên dáng của đôi bàn tay bạn. Láng râm Ballerina lý tưởng cho việc làm móng sản phẩm ngày cũng giống như cho đông đảo dịp quánh biệt. Trông quan trọng đặc biệt lộng lẫy song song với hai tay rám nắng.Chanel Vendetta. Sâu dung nhan và táo bạo, quyến rũ và thần bí. Lớp tô bóng này phối kết hợp màu cà tím đậm với màu sắc tím. Bóng với ánh kim. Bạn có thể và hy vọng nhìn vào nó. Ánh sáng khác nhau chất nhận được bạn nhìn thấy ngày càng nhiều khía cạnh new của bóng râm này. Một vụ nổ màu đích thực trong một chai.
*

Chanel Vamp. bóng râm tạo thành một tia sáng. Một cú tấn công tuyệt đối. Khi lên kệ vào khoảng thời gian 1994, nó đã phân phối hết sạch chỉ vào vài phút. Một bóng râm red color sẫm thú vị. Các loại sơn nhẵn này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều ngôi sao. Táo bạo dẫu vậy thanh lịch. Màu sắc này xứng đáng có vị trí của nó trên ngẫu nhiên bàn trang điểm nào.

Xem thêm: 50+ File Psd Chữ Đẹp - Chia Sẻ File Psd Tạo Chữ Hiệu Ứng Vàng Gold


Ngoài gia sản cố định, dây chuyền sản xuất còn bao gồm các thành phầm bổ sung.

Căn cứ La - lớp nền đảm bảo an toàn và làm cho mịn móng. Một vị trí đặc trưng trong số toàn bộ các lớp đánh bóng là lớp nền bảo vệ và có tác dụng phẳng cho móng tay. Một thực sự cần có. Lớp nền này được áp dụng cho móng tay đã được thiết kế sạch trước lúc sơn móng. Vì thành phần của chính nó (nó gồm chứa dầu argan), lớp nền làm khô bề mặt móng tay và được cho phép lớp tô bóng lưu giữ trên móng tay thọ hơn. Nhà phân phối cũng giới thiệu nó như một thành phầm độc lập. Các chức năng của nó cũng bao hàm loại vứt móng tay màu tiến thưởng và bảo đảm khỏi môi trường. Nếu bao gồm rất không nhiều thời gian để gia công móng thì chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể hạn chế bôi lớp nền này để sản xuất hiệu ứng cho bộ móng nhỏ gọn và chỉn chu.Le đứng top Coat - lớp sơn bảo đảm an toàn móng, tạo ánh sáng bóng. Cách thức này được áp dụng sau thời điểm áp dụng lớp sơn bóng. Công dụng của nó: tạo độ bóng mang đến móng tay cùng sửa lớp đánh bóng. Color thậm chí còn trở đề xuất sống cồn và bão hòa hơn. Thời gian mòn tăng lên đáng kể. Tránh việc sử dụng vecni Chanel mà không tồn tại lớp phủ bảo vệ này, vị lớp tô móng tay trông không hoàn thiện.

Tất nhiên, ngơi nghỉ vị trí đầu tiên trong số những điểm mạnh của nó, là sự đa dạng mẫu mã về màu sắc sắc: ko tầm thường, tươi sáng, quyến rũ, vô tuy vậy giữa những thương hiệu khác. Mỗi màu sắc là một phổ cảm xúc. Mọi đàn bà và trẻ em gái chắc hẳn rằng sẽ search thấy màu sắc giống nhau, "của mình". Mỗi bóng râm trông đắt tiền và thanh lịch. Xây đắp của chai nằm trong về ưu điểm quan trọng thứ hai của những loại vecni của chữ tín này. Một chai như vậy chắc chắn rằng sẽ tô điểm bàn trang điểm. Thật xuất xắc khi cầm cố nó trên tay. Mặt kính dày trông trang nhã cùng sang trọng. Bạn không thích chia tay với cùng một chai như vậy, nhưng bạn muốn mua thêm nhiều color mới hơn. Độ bão hòa của lớp phủ cũng là một trong những điểm cùng nhất định.


Có thể đã có được độ bít phủ sáng sủa và chen chúc ngay cả vào một lớp. Bằng cách thoa dầu láng dù có một lần, chúng ta có thể có được màu sắc sáng.


Ngoài ra còn có một số nhược điểm.

Thời gian khô lâu. công ty chúng tôi sẽ phải kiên nhẫn. Chắc hẳn rằng đối với một vài người, thời gian khô tự 10 - trăng tròn phút của lớp đánh bóng có vẻ không thật lâu, nhưng không ít người dân phàn nàn rằng nó khá khó để chịu đựng và yêu cầu rất căng thẳng trước lúc lớp tô bóng khô trả toàn.Khó khăn lúc áp dụng. Có vẻ như bàn chải rộng cùng sản phẩm đem lại độ che phủ dày đặc. Nhưng các người chú ý khó khăn trong vấn đề phủ sóng đồng đều. Những vệt có thể xuất hiện tại khi những lớp chồng lên nhau.Khó khăn trong bài toán chọn trơn râm của riêng bạn. Một số bạn chỉ ra rằng màu sắc trông hoàn hảo trên một số bàn tay hoàn toàn có thể không vận động ở đầy đủ bàn tay khác. Một trong những sắc thái tinh vi đến mức bạn chỉ hoàn toàn có thể quyết định xem nó có tương xứng với mình hay là không với sự hỗ trợ của một bài bác kiểm tra đối với phiên bản thân.