Tầm đặc biệt quan trọng của một loại sound thẻ thu âm xuất sắc nhất đó là chúng có thể lấy chủng loại và tái tạo music tín hiệu đầu vào một trong những cách trung thực. Cũng chính vì thế, chúng có thể giảm buổi tối đa thời gian làm việc với phần mềm thu âm mix nhạc mang lại kỹ thuật viên. Quan trọng hơn cả, chất lượng của thành phầm thu âm cuối cùng sẽ có tính thuyết phục nhất.

Bạn đang xem: Sound card thu âm tốt nhất hiện nay

Sound card thu âm là gì?

Sound card thu âm nhập vai trò là lắp thêm xử lý biểu thị trung tâm, đón nhận âm thanh từ các đầu vào. Đồng thời xuất tín hiệu âm thanh đầu ra mang đến máy tính, loa kiểm âm, tai nghe kiểm âm.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không hề ít loại sound thẻ với tên loại sound thẻ thu âm. Khoác dù, phần nhiều tất cả phần lớn sound thẻ đấy phần lớn có công dụng thu âm nhưng không phải sound card nào cũng rất có thể là sound thẻ thu âm tốt nhất.

Link

Những sound thẻ được cung ứng để cung cấp hát karaoke online, livestream thì rất hạn chế cho vai trò sound thẻ thu âm chăm nghiệp. Cũng chính vì thế, để tuyển chọn được một thành phầm sound card thu âm cực tốt cần phải mày mò kỹ đầy đủ đặc tính nghệ thuật mà bọn chúng đang sở hữu.

Những xem xét để chọn sound card thu âm xuất sắc nhất

Thực tế, fan sử dụng đánh giá một sản phẩm âm thanh là rất tốt thường thiên về cảm thấy của người đó. Bởi đó, tốt với người này không hẳn đã giỏi với người khác. Vậy nhưng, vẫn có những tiêu chuẩn cơ phiên bản để review một thành phầm sound card thu âm giỏi nhất.

Mục đích sử dụng

Mục đích thực hiện được đề cập là sử dụng cho cá thể tại nhà hay sử dụng cho chống thu. Từ việc khẳng định được mục đích sử dụng ta có thể xác định được giá thành đầu tứ cho sản phẩm thế làm sao là phù hợp.

*

Số lượng ngõ vào ra

Sound thẻ thu âm phụ thuộc vào từng loại sẽ có số lượng ngõ vào không giống nhau. Chọn con số ngõ vào đến nhạc cụ, ngõ vào mang đến micro thu âm của sound card nhờ vào vào kích cỡ ban nhạc của người sử dụng. Thu âm với khá nhiều vocal, các nhạc cố gắng hay chỉ dễ dàng và đơn giản nhạc beat từ máy tính xách tay và ngõ vào có một vocal.

Tốc độ xử lý

Tốc độ cách xử trí là một thông số kỹ thuật kỹ thuật hơi quan trọng. Thông thường, phần đa thiết bị có vận tốc xử lý cao sẽ biểu thị lấy chủng loại âm thanh tương đối đầy đủ hơn. Đồng thời, tái chế tạo âm thanh chính xác và chân thực hơn.

Tốc độ cách xử lý được thể hiện trải qua các con số như 16-bits/48kHz, 24-bits/96kHz, 32-bits/192kHz

Những sound thẻ thu âm cực tốt hiện nay

Cùng điểm qua những thành phầm sound thẻ thu âm vừa hoàn toàn có thể đáp ứng nhu yếu thu âm trên nhà tương tự như sound thẻ thu âm chăm nghiệp.

Sound thẻ thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Gen3

Focusrite Scarlett 2i2 Gen3 là cái tên đáng được lưu trung tâm bởi thành phầm được sử dụng rất rộng rải cho nhu cầu thu âm của các phòng thu chuyên nghiệp. Kề bên đó, với thi công hai ngõ vào dành cho tất cả micro thu âm dynamic và condenser; ngõ vào chuyên dụng cho nhạc vắt đã góp phần hấp dẫn các tín đồ vật thu âm unique tại nhà.

*

Tốc độ xử lý mẫu của sản phẩm cũng tương đối cao, đạt mang đến 24-bits/192kHz. Thiết bị hiệu ứng Air sản phẩm hiếm của Focusrite, có đến chất lượng âm thanh đầu ra output có cảm xúc tươi mới. Độ cụ thể trong nhạc nuốm được nâng cao.

Bên cạnh đó sound thẻ thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Gen3 còn được vật dụng những bản lĩnh hữu hiệu như điều chỉnh âm lượng độc lập, tiếp xúc với ứng dụng chuyên dụng. Cung cấp gần như toàn bộ các ứng dụng thu âm phối nhạc Cubase, Nuendo4, Presonus Studio One 4...

Xem thêm: Top 26 Game Sinh Tồn Xây Dựng Mobile Online Hay Nhất 2022, Top 15 Game Sinh Tồn Mobile Hay Nhất, Đừng Bỏ Lỡ!

Tham khảo thông tin chi tiết: sound thẻ thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Gen3

Sound thẻ thu âm Audient Evo 4

Nếu người sử dụng cần một sản phẩm nhỏ tuổi gọn, giao hàng nhu cầu thu âm rất chất lượng tại nhà cũng tương tự phòng thu âm chuyên nghiệp hóa thì Audient Evo 4 là 1 lựa lựa chọn đáng để quan tâm.

Thiết kế của sản phẩm mang tính tối giản nhưng sức khỏe xử lý với tính chuyên nghiệp hóa cao. Sản phẩm rất có thể kết nối bên cạnh đó với hai ngõ vào chuyên dụng cho micro thu âm condenser, ngõ ra cho loa kiểm âm, tai nghe kiểm âm, ngõ vào trở phòng cao cho nhạc cụ.

*

Bên cạnh đó, các ngõ vào với ngõ ra còn rất có thể được điều chỉnh trên phần mềm và những phím tính năng trên sản phẩm

Chức năng smart gain gồm khả năng tự động điều chỉnh độ lợi của ngõ vào, giảm bớt tối đa các nguồn tín hiệu ngõ vào tất cả biên độ cao thốt nhiên ngột. Dẫn đến bộc lộ ngõ ra bị xén, gây cực nhọc chịu cho người nghe.

Bên cạnh đó, thành phầm còn được tích đúng theo khả năng tiếp xúc với máy tính thông qua ứng dụng chuyên dụng. Hỗ trợ cả Windows với MacOS

Tham khảo tin tức chi tiết: sound thẻ thu âm Audient Evo 4

Sound card thu âm Audient iD14 MKII

Nếu nhu cầu người sử dụng sound thẻ thu âm chuyên nghiệp cần nhiều hơn nữa hai ngõ ra thì có lẽ rằng Audient iD14 MKII sẽ là một lựa chọn được khuyến nghị đầu tiên. Sản phẩm được thiết kế chú trọng vào việc mở rộng kết nối với lắp thêm ngoại vi. đem lại nhiều hơn khả năng kết nối.

Sở hữu nhì ngõ vào analog chuyên được dùng cho micro thu âm, ngõ vào chuyên được sự dụng cho nhạc cụ, ngõ vào mang lại nhạc. Kề bên đó, sản phẩm còn được trang bị ngõ vào optical S/PDIF dạng stereo tất cả thể vận động lên cho 8 kênh ADT.

*

Đồng thời, xuất ra mang đến 4 ngõ ra analog kết nối đến loa kiểm âm hoặc các DAW không ngừng mở rộng cho mục tiêu xử lý thời thượng hơn.

Các tính năng kiểm soát và điều chỉnh một cách hòa bình trên cả phần cứng với phần mềm.

Khả năng xử lý biểu đạt với độ sắc nét cao 24-bits/96kHz. Sở hữu đến unique âm thanh như trong chống thu siêng nghiệp.

Sản phẩm cung cấp kết nối đến những máy tính chuyển động trên hệ quản lý và điều hành Windows cùng MacOS.

Mua sound thẻ hát karaoke rất tốt ở đâu?

Một khi người tiêu dùng đã xác minh được mục tiêu sử dụng của chính mình. Bước tiếp sau sẽ đề nghị xác định ngân sách chi tiêu đầu tư, lựa chọn thiết bị phù hợp, các thiết bị bổ trợ cho công việc. Để bớt thiểu thời hạn lựa chọn thiết bị phù hợp, fan dùng rất có thể liên hệ cùng với PU Studio để nhận thấy sự hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Link

Tại PU Studio, cửa hàng chúng tôi có tương đối đầy đủ thiết bị, team ngũ support để ngẫu nhiên khách sản phẩm nào cũng đều có một điểm tham chiếu đúng chuẩn về đều gì mình cần.