Trên thị trường bây chừ có không ít thông tin về sản phẩm Decumar tuy nhiên lại không đầy đủ. Bài bác này https://ptt.edu.vn  xin được giải đáp cho bạn các câu hỏi: Decumar là thuốc gì? dung dịch Decumar có tính năng gì? thuốc Decumar giá bán bao nhiêu? Dưới đấy là thông tin đưa ra tiết.

Bạn đang xem: Sử dụng decumar qua đêm

Hình ảnh: Decumar

Trong một tuýp Decumar 20g có chứa:

Tinh hóa học nghệ nano – nano curcumin.Vitamin E.Tinh chất lô hội.Tinh chất hành tây đỏ.

Tá dược vừa đủ một tuýp: Isopropyl alcohol, glycerin, carbomer, phenoxy ethanol, menthol, carboxylmethyl cellulose, fragrance với nước tinh khiết.

Decumar giá chỉ bao nhiêu?

Decumar rất dễ mua, có thể mua được trên các shop mỹ phẩm giỏi các shop thuốc bên trên toàn quốc.

Tác dụng

Hình ảnh: Gel Decumar

Decumar tất cả thành phần chính là curcumin dạng nano – một chống sinh tự nhiên có tác dụng chống viêm, chống khuẩn, trị mụn, hộ trợ tái tạo ra da vô cùng tốc. Curcumin dạng nano có form size siêu nhỏ tuổi từ 50-70 nanomet giúp tăng hộ hòa tan và kỹ năng thẩm thấu cho tới 7500 lần đối với nghệ tươi, về tối ưu hóa công dụng của curcumin.

Nano curcumin còn được kết hợp với tinh hóa học hành tây đỏ càng có tác dụng tăng kĩ năng trị sẹo, ngăn ngừa vệt thâm với sẹp có thể xuất hiện nay khi domain authority bị mụn. Đặc biệt tinh chất hành tây đổ gồm tính phòng viêm, giúp phòng chặn tốt các vi trùng xâm nhập vào tế bào tạo viêm, giúp kiểm soát quá trình tạo ra collagen trên da có tác dụng san bởi vùng sẹo lõm, sẹo lồi.

Vitamin E giúp cân đối hoocmon vào cơ thể, phòng lão hóa đến da.

Sự kết hợp giữa tinh hóa học lô hội và vitamin E tất cả trong Decumar giúp chăm sóc làn da dịu nhẹ, giữ lại ẩm, chống ngừa oxi hóa, quánh biệt tương xứng cho làn da bị mụn nhạy cảm.

Công dụng – Chỉ định

Decumar thực hiện công nghê nano curcumin – công nghệ tiên hoạn nhất triết xuất curcumin từ nghệ vàng bao gồm công dụng:

Giúp chống ngừa mụn: mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn bọc.Giúp làm mờ các vết thâm do mụn, sẹo, đẩy nhanh quy trình tái tạo ra da, làm cho sáng da, chống lão hóa da.Giúp bảo vệ, hồi phục các tổn thương trên da vày mụn khiến ra.Giúp phòng ngừa thâm sẹo bởi bị trầy xước, bị bỏng, bị chấn thương,…Giúp cấp ẩm cho vùng da được chuyên sóc.

Cách dùng – Liều lượng

Decumar dạng gel màu vàng, nặng mùi nghệ thơm nhẹ. Khi sử dụng, quẹt trực tiếp Decumar lên vùng da đề xuất chăm sóc. Khi áp dụng Decumar, nên thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Rửa sạch sẽ vùng domain authority mụn, sẹo rạm cần quan tâm bằng nước sạch hoặc sửa rửa mặt quan trọng dùng đến da mụn. Dùng khăn bông không bẩn thấm khô domain authority mặt.Bước 2: sứt một lớp mỏng manh Decumar lên vùng da mụn và sẹo thâm, để khoảng 30 phút cho tới 1 tiếng rồi rửa lại bởi nước sạch; có thể tiếp tục sứt lớp bắt đầu ngay sau đó. Trường đúng theo mụn bao gồm nhân, chờ mụn chín, lúc nhân mụn trồi lên, khô lại thì đem nhân nhọt ra rồi trét Decumar.

Xem thêm: Hình Ảnh Nắng Đẹp Sài Gòn - 300+ Hình Ảnh Sài Gòn Đẹp Rực Rỡ, Tráng Lệ Nhất

Thực hiện công việc trên 3 – 4 lần hằng ngày để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng Decumar.

Decumar phù hợp sử dụng cho tất cả nam với nữ.

Decumar bao gồm thành phần là các chất tự nhiên, đặc biệt là tinh chất nghệ nano kích cỡ siêu bé dại dễ dàng thẩm thấu vào da, không khiến bít tắc lỗ chân lông, không tạo cảm hứng nhờn dính trên da nên áp dụng được cho mọi loại da như domain authority thường, domain authority dầu, domain authority khô, domain authority hỗn hợp.

Lưu ý: Khi thực hiện không cần bôi toàn cục mặt, chỉ bôi phần đông nơi bao gồm mụn, sẹo thâm và chỉ nên bôi một tấm mỏng, tránh việc bôi rất nhiều để tránh vấn đề da bị bí. Bắt buộc bôi trước 30 phút trước đi ngủ để giảm câu hỏi gel phụ thuộc vào quần áo, chăn gối; nhằm qua đêm, sáng sau rửa lại bằng nước ấm.

Hình ảnh: Kem Decumar

Không sử dụng Decumar cho người bị bệnh bị dễ dung động với bất kì thành phần như thế nào của Decumar.

Tác dụng phụ

Decumar có thành phần đa số là các sản phẩm tự nhiên phải rất hiếm những trường hợp xảy ra công dụng phụ. Chức năng phụ gồm thể gặp là vùng da chăm sóc bị mẩn đỏ, ngứa. Lúc gặp ngẫu nhiên tác dụng phụ nào cần tham khảo ý con kiến của chưng sĩ.

Chú ý – Thận trọng

Đối với những mụn, vết thâm sẹo mới, chỉ việc sử dụng sản phẩm liên tục 2 ngày – một tuần sẽ có chức năng trị mụn, mờ thâm sẹo; còn so với vết thâm nám sẹo sẽ lâu thì cần thời hạn sử dụng decumar lâu hơn, khoảng 1 -2 tháng thì các vết thâm đã mờ dần.

Decumar tất cả dạng gel thân nước cần khá lỏng, khi mới bôi ngừng cần nhằm yên 30 phút, kiêng tiếp xúc, cọ ngay cạnh để tránh việc gel bị dây sang các vật dụng khác.

Khi áp dụng decumar, cần dùng tăm bông để bôi gel lên mụn, vết sẹo thâm, vừa vệ sinh, tránh khỏi vùng nhọt bị lan truyền khuẩn, vừa mang được lượng gel hợp lý với vùng bắt buộc sử dụng.

Đối với một vài mụn to như nhọt nhọt, cần thực hiện kết hợp với các thuốc không giống để chữa bệnh mụn. Thực hiện decumar sau thời điểm mụn đang lành hơn và làm cho giảm nguy cơ tiềm ẩn để lại thâm, sẹo.

Chú ý khi áp dụng chung với dung dịch khác:

Chưa tất cả báo cáo

Quá liều, quên liều và cách xử trí

Triệu chứng quá liều: cho tới nay chưa có báo cáo về quá liều