Bạn đang muốn biến đổi tên tài bạn dùng của bản thân trên Microsoft vì chưng một vài ba lý do cá thể như ban đầu đặt thương hiệu là nickname và hiện nay muốn sử dụng tên thật. Vậy làm núm nào để thay đổi tên tài khoản tùy mê say nhỉ? Hãy quan sát và theo dõi ngay bài viết dưới phía trên của Win giá rẻ để biết đưa ra tiết3 cách đổi tên tài khoản người dùng Microsoft nhanh nhất nhé!


Sử dụng Control Panel biến đổi tên thông tin tài khoản Microsoft

Bước 1: các bạn gõ Control Panel vào thanh tra cứu kiếm của Windows hoặc nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở hộp thoại Control Panel trên sản phẩm tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quan trọng: nếu bạn cần chất vấn tên đã chuyển đổi trong Office 365 bạn dạng quyền thì nên mở vận dụng Office bất kì -> lựa chọn File -> chọn Account -> lựa chọn Sign Out nhằm đăng xuất với đăng nhập lại vào Sign In.

Xem thêm: 109+ Hình Xăm Đầu Rồng Kín Lưng : Đẹp, Độc Chất, Ý Nghĩa Nhất

Với hệ điều hành Windows thì bạn hãy khởi động lại PC đăng nhập lại tài khoản của mình nhé.

Tạm kết

Thật tiện lợi và gấp rút phải ko nào! chỉ cách vài bước đơn giản với 1 trong những 3 cách trên thì bạn đã sở hữu thể thay đổi tên tài khoản người tiêu dùng Microsoft tùy say mê rồi đó. Hy vọng rằng nội dung bài viết của Win giá thấp đã góp ích mang đến bạn. Chúc các bạn thành công!