">MUA TRƯỚC TRẢ SAU QUA FUNDIIN - NHẬP MÃ Giảm 30K cho HĐ từ 500K
ZaloPay - Miễn tầm giá thanh toán
Momo - Miễn tầm giá thanh toán

- Freeship tp hcm và hà nội thủ đô từ 100k - Freeship việt nam từ 249k
-Mua giảm giá sốc 1K giao dịch từ 300k - tặng ngay mặt nạ cao cấp đơn sản phẩm từ 500k
- 7 ngày dùng thử đổi mới miễn phí tổn - hoàn vốn 300% nếu phát hiện hàng giả
Sữa rửa mặt Dưỡng da Hương Hoa Nivea Nhập trường đoản cú Đức là dòng sữa tắm rửa hương hoa dưỡng ẩm da đến từ thương hiệu Nivea với bọt sữa khôn cùng mịn giúp dưỡng hóa học thấm sâu vào da. Độ pH ~ 4.5 bảo đảm an toàn màng ẩm tự nhiên, thăng bằng độ ẩm cho da giúp bảo đảm da mạnh khỏe và sáng mịn ngạt ngào hương cả ngày dài.

Bạn đang xem: Sữa tắm dưỡng da hương hoa nivea nhập từ đức

***Thế Giới Skinfood là đại lý phân phối phân phối chấp nhận thương hiệu Nivea tại Việt Nam

• Đặc trưng:

Sữa tắm Dưỡng domain authority Hương Hoa Nivea Nhập tự Đức hiện đã xuất hiện tại Thế Giới Skinfood. Với chiết xuất tinh dầu hạnh nhân, góp nuôi dưỡng làn da chuyên sâu mịn màng và sáng khỏe mạnh tự nhiên

Hương hoả hồng (rose) sexy nóng bỏng dài lâu, mang đến da luôn thơm và mịn màng suốt ngày dài

- Dễ dàng tạo bong bóng bông mịn giúp dưỡng chất thấm sâu vào da, dịu nhàng mang đi những vết bụi bẩn, bã nhờn, hương thơm ngọt dịu, thơm mát, có đến cảm giác thư thái, sảng khoái.

- Độ pH ~ 4.5 bảo đảm màng ẩm sinh học thoải mái và tự nhiên của da nhưng không có tác dụng khô da.

• Đối tượng răn dạy dùng:

- giành cho làn domain authority cơ thể.

- cho những bạn có nhu cầu sử dụng sữa tắm triết xuất từ thiên nhiên.

Xem thêm: 12 Mẫu Áo Dài Cô Dâu Màu Hồng, 9+ Mẫu Áo Dài Cưới Màu Hồng Ngọt Ngào, Duyên Dáng

lí giải sử dụng: Lấy một lượng hàng hóa vừa đủ cho vào lòng bàn tay hoặc bông tắm, rồi thoa đều cả người để tạo bọt và kết hợp massage vơi nhàng. Tiếp đến tắm lại cùng với nước.

• thương hiệu: Nivea

Nivea là thương hiệu dưỡng da đình đám thuộc tập đoàn Beiersdorf của Đức, được thành lập vào năm 1882. Nhà sáng lập tập đoàn này là dược sĩ lừng danh Carl Paul Beiersdorf. Hầu hết những thành phầm của chữ tín này đều đào bới sức mệnh đầy cao đẹp thẩm mỹ da. Mặc dù là thương hiệu dân gian tuy nhiên lại cho reviews rất nhiều thành phầm dưỡng thể và chăm sóc da phong phú, phù hợp cho cả nam và nữ. Các sản phẩm của Nivea khôn cùng được người sử dụng ở nhiều giang sơn trên trái đất tin tưởng lựa chọn.

Chính thức xuất hiện tại thị trường vn vào năm 2010, thương hiệu Nivea nhanh lẹ phủ rộng toàn quốc. Không những xuất hiện tại ở các khối hệ thống siêu thị nhưng mà nhiều thành phầm của Nivea còn được bày chào bán ở nhiều cửa hàng mỹ phẩm và thậm chí còn trong các shop tạp hóa nhỏ. Đó chính là lý bởi vì vì sao Nivea ngày dần trở cần phổ biến đối với người dùng Việt và là trợ thủ không thể thiếu trong quy trình dưỡng da của phái nữ và phái mạnh.

Và vào khoảng thời gian 2016, chữ tín Nivea lại tung ra thị trường một làn nước tẩy trang với nhận không ít cơn mưa lời khen từ khách hàng.

• nguồn gốc thương hiệu: Đức

• thêm vào tại: Thái Lan

• Dung tích: 750ml

• Hạn sử dụng: 36 tháng tính từ lúc ngày thêm vào (Nsx xem trên bao bì)

***Tác dụng của thành phầm sẽ khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người. Với domain authority nhạy cảm chúng ta nên thử sản phẩm ở một vùng nhỏ tuổi trước khi thực hiện .