Tải ảnh GIF để có tác dụng gì?: Ngày nay, việc sử dụng GIF như một bề ngoài giao tiếp vẫn trở nên thịnh hành với khắp cơ thể trẻ và tín đồ lớn tuổi. Mọi fan đang sử dụng GIF để share biểu cảm và cảm hứng qua Facebook và những nền tảng truyền thông xã hội khác.

Bạn đang xem: Tải ảnh gif trên facebook

Tuy nhiên, trong những hàng nghìn hình ảnh GIF được chia sẻ trực tuyến, có một số hình ảnh bắt đôi mắt và bạn muốn tải chúng xuống. Nếu một GIF ví dụ thích trên Facebook bằng phương pháp duyệt qua dòng thời gian nguồn cấp cho dữ liệu. Đoán coi nào? Bạn hoàn toàn có thể tải xuống GIF từ Facebook cho bất kỳ thiết bị nào mặc dù là Android, iPhone, iPad, Mac hoặc PC.

Bạn gồm thể tải ảnh GIF từ Facebook và sau đó chia sẻ với bằng hữu của mình trên những nền tảng truyền thông media xã hội không giống nhau. Bạn có thể đọc dưới và coi ba phương pháp tải GIF khác biệt từ các thiết bị không giống nhau.

*


Mục lục


Tải ảnh GIF từ Facebook về điện thoại cảm ứng Android

Đây là một trong những bước khá dễ dàng để thiết lập GIF tự Facebook về điện thoại Android của bạn.

Bước 1. Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh Android của bạn.

Bước 2. Bây giờ chọn GIF mà bạn muốn tải xuống. Sau đó, các bạn sẽ nhấn vào links GIF.

Bước 3. Tiếp theo, GIF sẽ được mở vào một hành lang cửa số mới. Tại đây, bạn có thể nhấn vào menu tía chấm nằm tại vị trí trên cùng bên nên của màn hình. Sau đó, lựa chọn tùy chọn, ‘Mở vào Chrome.’

Bước 4. Sau đó, bạn sẽ nhận thấy rằng GIF đã có mở trong Trình chăm bẵm Chrome. Hiện nay bạn phải nhấn vào GIF và tiếp tục giữ ngón tay của người sử dụng trên đó. Một thông báo bật lên sẽ mở ra với các tùy chọn khác nhau.

Bước 5. Để lưu hình ảnh GIF, bạn chỉ cần nhấn vào tùy lựa chọn Tải hình ảnh xuống. Và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức.


Như vậy là xong, bạn vừa sở hữu GIF trường đoản cú Facebook về điện thoại cảm ứng Android của mình.

Tải GIF từ Facebook về iPhone

Bạn cấp thiết lưu trực tiếp hình ảnh GIF từ bỏ Facebook trên iPhone của mình. Để sở hữu GIF trường đoản cú Facebook về năng lượng điện thoại iOS, chúng ta phải làm theo các bước tương từ bỏ như tải GIF bên trên Android.

Bước 1. Khởi chạy ứng dụng Facebook từ iPhone của bạn.

Xem thêm: 1 Những Chú Chó Phốc Sóc Mini Dễ Thương Nhất Trên Tik Tok, Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Con Chó Dễ Thương

Bước 2. Chọn GIF bạn có nhu cầu tải xuống.

Bước 3. Nhấn vào liên kết GIF.

Bước 4. Sau đó, GIF sẽ tiến hành mở trong một màn hình mới, nơi bạn có thể nhấn vào ba dấu chấm và tiếp nối nhấn vào Mở.

Bước 5. Nhấn với giữ trên GIF, cho tới khi các bạn sẽ thấy thông tin Lưu hình ảnh.

Bước 6. Nhấn vào tùy chọn Lưu hình ảnh . Sau đó, iPhone sẽ mua xuống GIF với sẽ lưu lại nó vào Thư viện hình ảnh của bạn. Chỉ cần chọn GIF tự Thư viện hình ảnh và share nó với bằng hữu và gia đình của bạn

Tải anhe GIF trường đoản cú Facebook về máy tính PC hoặc Mac

Đây là cách dễ nhất và đơn giản và dễ dàng nhất nhằm tải ảnh GIF từ Facebook về máy tính của bạn.

Bước 1. Mở Facebook từ trình duyệt của doanh nghiệp và lựa chọn GIF bạn muốn tải xuống.

Bước 2. Sau đó, nhấp vào link GIF.

Bước 3. Tiếp theo, ảnh GIF sẽ lộ diện trong một tab mới, trên đây các bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào hình ảnh GIF và chọn tùy lựa chọn Save Image As. Lựa chọn thư mục mà bạn có nhu cầu lưu GIF, kế tiếp nhấp vào Lưu.

Sau đó, nó sẽ tự động hóa lưu tệp GIF vào PC của bạn.

Giờ thì bạn đã hiểu cách thức tải GIF tự Facebook xuống PC Android, iPhone, ipad hoặc Mac. Chia sẻ vào phần bình luận bên dưới GIF yêu dấu của bạn.