Việc download một bức hình ảnh trên một website nào đó là chuyện quá solo giản, nó dễ dàng như ăn uống kẹo vậy và có lẽ rằng ai dùng máy tính thì cũng đã từng có lần tải ảnh trên web rồi nên không ạ.

Vâng, thông thường khi bạn muốn tải một hình hình ảnh từ một trang web ngẫu nhiên thì bạn chỉ cần nhấn chuột bắt buộc vào hình ảnh đó => sau đó chọn Save image as là được.

Tuy nhiên, nếu con số bức ảnh bạn cần tải quá to thì phải làm sao, các bạn không thể thiết lập một cách thủ công như vậy được, sẽ rất là mất thời hạn và nhàm chán.

Nếu bạn chưa chắc chắn cách làm thì đây chính là nội dung bài viết dành mang đến bạn. Cũng chính vì trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp để tải hàng loạt hình ảnh trên bất kể trang web như thế nào mà bạn muốn nhé. Tất yếu là trừ mấy trang web mà người ta chủ đụng chặn tác dụng tải về ra nhé ●﹏●


NOTE: mình đã vận dụng cách này để download về hơn 400 bức hình ảnh hoạt hình của Studio Ghibli cơ mà mình đã chia sẻ với chúng ta trong nội dung bài viết trước đấy