Phần mềm diệt virus luôn luôn là thứ quan trọng thiếu cho những người dùng máy tính hiện nay. Và dưới đó là top 6 ứng dụng diệt virus miễn phí được đánh giá là tốt nhất trong năm nay.

Bạn đang xem: Tải phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2014


Phần mềm diệt virus luôn là thứ bắt buộc thiếu cho tất cả những người dùng máy tính hiện nay nay. Với dưới đây là top 6 phần mềm diệt vi khuẩn miễn tầm giá được đánh giá là tốt nhất trong năm nay.

Avast không lấy phí Antivirus

Ưu điểm của Avast là thuận lợi cài đặt, giao diện đơn giản và dễ dàng giúp tín đồ dùng thuận tiện nắm bắt khi sử dụng lần đầu. Mọi khi cài đặt một trong những phần mềm khử virus new thì người tiêu dùng thường phải triển khai quét toàn bộ máy tính của chính mình 1 lần để ứng dụng nhận diện các tệp tin trên máy, Avast có ưu thế là vận tốc quét lần thứ nhất rất nhanh và nó không khiến người dùng phải giận dữ khi thường cần đợi rất mất thời gian như các phần mềm khác mang đến lần quét đầu tiên.

*

Avast Free bạn dạng mới có một số trong những tính năng bổ ích như trình thông báo update Updater, công ráng Cleanup góp gỡ bỏ những tiện ích không hề mong muốn trên trình duyệt, cách thức diệt virut cho game android với khả năng giải mã các tập tin bị khóa với giao diện tinh chỉnh tiên tiến với 12 ngôn từ khác nhau.

Tải về Avast không tính phí Antivirus

Panda Cloud Antivirus Free

Nhỏ gọn và solo giản, Panda Cloud Antivirus bảo đảm máy tính theo thời hạn thực và có thể dùng kèm những ứng dụng khác mà không trở nên xung đột. Mặc dù nhiên, Panda vẫn còn đấy thiết xót một vài kỹ năng so với phiên bản Pro – là bạn dạng thương mại của phần mềm, ví như khả năng bảo đảm an toàn máy tính ở những mạng Wi-Fi công cộng, hay anh tài USB Vaccine giúp bảo đảm an toàn khỏi mã độc tự USB.

*

Đặt Mua phần mềm Antivirus Window Trend Micro Titanium

Mặc cho dù vậy, Panda Cloud vẫn được reviews rất cao trong kết quả thứ nghiệm của AV-Test, phần mềm này mới đây cũng vừa thừa nhận được ghi nhận VB100 từ tổ chức triển khai WildList, chứng minh khả năng phát hiện tại 100% ứng dụng độc hại.

Tải về Panda Cloud Antivirus Free

ZoneAlarm không lấy phí Antivirus + Firewall

ZoneAlarm có chức năng chống virus gần như là tuyệt so với chứng thừa nhận của AV-Test cùng rất tường lửa nhằm mục tiêu vảo vệ an ninh cho trình duyệt. Điểm đáng tiếc là bạn dạng miễn giá thành của ứng dụng này chỉ cho phép cập nhật theo từng ngày, trong những khi chế độ cập nhật hàng tiếng chỉ dành riêng cho bản thương mại.

Xem thêm: Tổng Hợp 50+ Hình Ảnh Về Tình Yêu 3D Đẹp, Lãng Mạn Ngọt Ngào Nhất

*

ZoneAlarm có một đồ họa được đơn giản hóa tới mức buổi tối đa và chúng ta cũng có thể chỉ mất vài ba phút để làm quen với cục bộ ứng dụng này.

Tải về ZoneAlarm không tính phí Antivirus + Firewall

Avira free Antivirus

Avira đã làm được các chuyên gia và ngay cả người dùng cũng review cao từ không ít năm này và nó luôn luôn nằm trong top đều phần mềm an toàn và tin cậy nhất. Về cơ bản, năng lực chống phần mềm độc hại từ Avira là không tồn tại gì đề nghị bàn cãi, Avira cũng có khả năng chặn quảng cáo, bảo đảm cho mạng xã hội, khả năng bảo vệ đám mây để ngăn chặn các tiến công Zero-day. Theo con số mà công ty thông báo, Avira hiện tại đã gồm trên 300 triệu lượt mua về.

*

Tuy nhiên, có một chút nhược điểm khi cơ mà Avira thực hiện giao diện khá phức tạp, nặng trang bị và đặc biệt quan trọng là Avira có xu thế “giết nhầm hơn vứt sót”, nghĩa là một vài file patch, crack mà người việt nam có thói quen sử dụng sẽ đối mặt với nguy hại bị Avira các loại bỏ.

Tải về Avira không tính phí Antivirus

Bitdefender Antivirus không lấy phí Edition

Là 1 phần mềm kháng virus gồm tiếng tăm và hết sức lâu đời, Bitdefender hiện giờ là rất kỳ bé dại gọn chứ không hề cồng kềnh như trước nữa. Chưa đến một giao diện đơn giản và dễ dàng nhưng sức khỏe của Bitdefender là khá đáng nể, điểm kém coi của nó chỉ là việc không có nhiều tùy chọn tải đặt, không có khá nhiều lựa lựa chọn quét, không có lịch trình quét với gần như không tồn tại gì cả. Tuy vậy vậy, nó rất có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích sự gọn gàng nhẹ với tiện lợi.

*

Tải về Bitdefender Antivirus free Edition

AVG không tính phí Antivirus

AVG là phần mềm được không hề ít người cần sử dụng tại vn tin tưởng, tuy vậy việc thiết lập về và thiết lập AVG mất không hề ít thời gian và việc quét máy cũng tương đối lâu. AVG có điểm mạnh là tương xứng với các ứng dụng khác với chế độ cập nhật liên tục trong cả ở phiên phiên bản miễn phí. Giao diện của AVG cũng tương đối thông minh mặc dù về năng lực chống virus và phần mềm ô nhiễm và độc hại thì AV-Test chỉ reviews AVG ở mức trung bình.