File .PRC là 1 định dạng file chủ yếu dành cho các thiết bị cầm tay PocketPC vào khi các ebook phổ biến hiện thời cũng hay được dùng định dạng *.PRC làm cho chuẩn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề mở các file .prc trên vật dụng tính, thì những ứng dụng sau sẽ giúp bạn xử lý việc đó một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Tải phần mềm đọc đuôi prc

Mobipocket Reader Desktop - Đọc .PRC miễn giá thành trên trang bị tính

Mobipocket Reader Desktopứng dụng hiểu ebook format .prc, .epub thông dụng nhất trên máy tính. Phần mềm đọc ebook này mang đến phép xem, phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, ghi lại văn bản, kết nối và tra cứu kiếm những văn bản trực tuyến, kết nối vào những thư viện trực tuyến dành cho PDA hay nhấn tin RSS. Không những thế nữa, công tác cũng gọi được các định dạng văn phiên bản thông dụng cho máy tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Với hình ảnh trực quan với những kĩ năng đọc tiện dụng Mobipocket Reader vẫn luôn luôn dành được sự ưu tiên của fan dùng.

ptt.edu.vn Mobipocket Reader Desktop miễn phí tổn tại đây!


Lexcycle Stanza - xào luộc nội dung file .PRC dễ dàng

Cũng giống như PDF, PRC là định hình ebook chỉ cho phép xem - người tiêu dùng muốn rước được ngôn từ để sửa đổi thì đề nghị dùng một giải pháp trung gian để biến hóa khá nhọc nhằn và khó khăn khăn; nhất là đối với các Ebook giờ việt bài toán sau khi biến đổi File hiệu quả hoàn toàn cần yếu đọc được là chuyện thông thường và hôm nay người cần sử dụng lại bắt buộc thử sức với nhiều công gắng CONVERT không giống nhau khá tốn sức lực thì mới rất có thể thoã mãn được nhu yếu sử dụng.

Xem thêm: Cách Xem Lại Mật Khẩu Đã Lưu Trong Chrome, Cốc Cốc Cốc Hoặc Chome

*

Lexcycle Stanza là công cụ cung ứng lấy văn bản định dạng PRC dễ dàng đến bất ngờ với phần trăm thành công phần đông là tuyệt vời và hoàn hảo nhất (kể cả các văn bản tiếng việt) so với các phần mềm đổi khác với cùng tính năng.

ptt.edu.vn Lexcycle Stanza miễn phí tại đây!

Calibre - Đọc file PRC và cung cấp sắp xếp ebook trên máy tính

Calibre là ứng dụng mã nguồn mở miễn phí cung cấp người dùng quản lý thư viện ebook một phương pháp dễ dàng, cấp tốc chóng. Cung ứng sắp xếp ebook theo các tiêu chí khác biệt để tiện lợi tìm kiếm, bên cạnh đó còn giúp biến hóa e-book sang các định dạng không giống nhau để cân xứng với những thiết bị.

*


Calibre quản lý thư viện sách năng lượng điện tử với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, nhờ đó các bạn dễ dàng chuyển đổi các thông tin của cuốn sách hay cập nhật sách mới tự động thông qua Internet. Calibre cung ứng nhiều định dạng thịnh hành nhất hiện giờ như: HTML, LIT, PDF, PRC, PDB RTF, TXT, CBZ, CBR, CBC, EPUB, FB2, MOBI, ODT, PML, RB.