Fanpage Facebook là nơi họ có thể đưa trang web, sản phẩm hoặc bất kể tin tức nào tới người cần sử dụng Facebook cấp tốc hơn, quảng bá rộng rãi hơn những sản phẩm nhưng mình sở hữu. Việc đổi tên fanpage facebook Facebook nếu cần thiết cũng sẽ có tác dụng tăng lượng tiếp cận của người dùng với fanpage, để họ hình dung rõ hơn về nội dung trang mà bạn đang quảng bá.

Bạn đang xem: Tại sao k đổi được tên facebook

Sau lúc tạo fanpage facebook một thời gian, bạn gồm nhu cầu muốn đổi tên fanpage facebook nhưng không thực hiện được cùng không hiểu tại sao. Bài bác viết dưới đây, ptt.edu.vn sẽ giải đáp mang lại bạn các thắc mắc về việc đổi tên fanpage facebook nhé!


Nội dung thiết yếu :


1. Những tại sao không đổi được tên fanpage

2. Yêu thương cầu về thương hiệu fanpage

3. Thời gian xét duyệt yêu thương cầu đổi tên

4. Phải làm gì khi ko đổi được thương hiệu fanpage


1. Những vì sao không đổi được thương hiệu fanpage


, #, $, %, ^, &, *… Facebook cũng sẽ báo lỗi "Bạn ko được phép tạo nội dung bằng tên này. Hãy thử cần sử dụng một tên khác." cùng bạn không đổi thương hiệu được.Fanpage của bạn bị giới hạn đổi tên: lúc bạn muốn đổi tên bạn sẽ phải gửi yêu thương cầu và chờ Facebook xét duyệt. Bạn gửi thừa nhiều yêu cầu đổi tên trước đó nhưng đều không được duyệt. Lúc số yêu thương cầu đổi tên vượt quá con số 3 cùng đều không được duyệt, fanpage sẽ bị giới hạn tính năng đổi tên. Lúc đó bạn sẽ nhận được thông điệp "Có giới hạn trên trang này. Bạn không thể thực hiện hành động này lúc những giới hạn đó vẫn áp dụng."

*

Có hơi nhiều nguyên nhân khiến người cần sử dụng không đổi được thương hiệu fanpage


2. Yêu thương cầu về thương hiệu fanpage


Đảm bảo không tồn tại lỗi ngữ pháp như viết hoa chữ cái, cam kết hiệu hoặc dấu chấm câu không đúng cách.Không nhập khẩu hiệu nhiều năm hoặc tên trang mô tả mô tả bao gồm thể được nhập vào phần giới thiệu của trang.Nếu bạn đang sử dụng từ Facebook, đảm bảo bạn không thực hiện bất kỳ biến thể như thế nào đối với nó.Không sử dụng những từ gồm thể khiến hiểu lầm đến người dùng để họ nghĩ trang của bạn là 1 trong page giả mạoKhông chỉ bao gồm những từ tầm thường chung . Trang này cần được quản lý cùng xử lý bởi nhóm có thẩm quyền bao gồm thức hoặc người có liên quan đến chủ đề.Không tạo thương hiệu dựa trên vị trí địa lý phổ biến như Hà Nội, Hồ Chí Minh... Bạn gồm thể tạo thương hiệu với địa chỉ cụ thể hơn với khu vực bạn đang gớm doanh.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Font Chữ Uconvert Desktop 1, Phần Mềm Chuyển Đổi Font Chữ Uoffice 2

Quản lý fanpage buôn bán hàngchỉ với vài làm việc đơn giản tại Chat.ptt.edu.vn

*


3. Thời gian xét duyệt yêu thương cầu đổi tên


Sau khi các bạn chỉnh sửa tên fanpage sang một cái tên mới cùng gửi yêu thương cầu này đến Facebook. Trong vào từ 3 – 7 ngày, Facebook sẽ bao gồm câu trả lời mang đến bạn. Lúc đó thì các bạn mới biết được mình tất cả đổi tên fanpage được hay là không nhéViệc của bạn là chờ đợi, nếu đổi tên trang fanpage facebook không được, những bạn bao gồm thể tiếp tục đổi thanh lịch một cái thương hiệu khác với biến thể tương đồng với thương hiệu cũ. Lúc đó thì khả năng tên fanpage facebook mới được thông qua mới cao hơn được.

4. Phải làm gì khi không đổi được tên fanpage


Phải làm gì khi ko đổitên fanpage được? Thường nguyên nhân chính mà Facebook từ chối yêu thương cầu chỉnh sửa tên fanpage của bạn đó chính là cái tên mới không tồn tại mối liên hệ với thương hiệu cũ. Cùng nếu đúng là lý do này thì biện pháp khắc phục như sau:

Bước 1: Đổi tên fanpage qua một cái thương hiệu khác gồm chứa không nhiều nhất 1 từ đơn vào tên fanpage facebook cũ.Yêu cầu: những từ còn lại sẽ xuất hiện vào tên fanpage mớiBước 2: Đợi để Facebook xét duyệt yêu cầu đổi thương hiệu này. Tên fanpage facebook sẽ được đổi thành công trong từ 3 – 7 ngàyBước 3: Đổi tên fanpage facebook vừa đổi quý phái tên fanpage facebook mới mà lại bạn muốnVì lần trước các bạn đã đổi tên fanpage sang một cái brand name mới có chứa ít nhất 1 từ đơn thuộc về trang fanpage sau cuối mà những bạn muốn đổi. Thế phải lần này các bạn chỉ cần đổi lịch sự đúng tên fanpage facebook mà các bạn muốn là đượcGhi chú: Nếu tên fanpage mới bao gồm mối liên hệ với tên fanpage facebook cũ, những bạn sẽ không cần phải đổi thanh lịch tên trung gian. Với điều này tiết kiệm được đang kể thời gian dành cho bạn

*

Nắm được tại sao không đổi được tên fanpage sẽ góp người dùng bao gồm biện pháp khắc phục hiệu quả

Trên đây là các thông tin về vấn đề đổi tên cho fanpage Facebook, hi vọng sẽ có lợi trong việcquản lý fanpage facebook của bạn.

Nếu bạn đang kinh doanh trên fanpage với tìm kiếm một giải pháp góp bạn quản lý việc kinh doanh hiệu quả hơn thì ptt.edu.vn chính là lựa chọn trả hảo nhất cho bạn. ptt.edu.vn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trênfanpage Facebook, góp bạn tự động ẩn phản hồi có chứa thông tin quý khách để kị tình trạng cướp khách, quản lý chặt chẽ inbox, bình luận, đơn hàng, lọc danh sách khách hàng đen. Cuối cùng ptt.edu.vn chúc bạn thành công!