Có tương đối nhiều lỗi mà máy tính thường gặp phải, trong các số đó lỗi screen win 7 bị black là thông dụng nhất. Khi chạm chán lỗi này, không ít người cảm thấy băn khoăn lo lắng và lần khần phải tự khắc phục như vậy nào. Hôm nay, máy tính xách tay Nhật Minh đã hướng dẫn biện pháp xử lý lỗi screen đen hiệu quả nhất cho chúng ta trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu thêm và áp dụng với máy tính của chúng ta nhé!

1. Nguyên nhân khiến màn hình win 7 bị đen

Do chúng ta đã bật chế độ tự động hóa cập nhập cho máy tính xách tay và bị phạt hiện sử dụng key ko đúng phiên bản quyền. Vì vậy các bạn hãy tiến hành tắt chế độ tự động update đi.

Bạn đang xem: Tại sao không đổi được hình nền desktop win 7

Để tiến hành tắt chế độ auto update vào Windows 7, trước tiên bạn vào mục Start >> nhận Control Panel >> chọn Windows Update.

*
Tiếp đến các bạn nhấn chọn mục Change settings.

Xem thêm: Những Hình Xăm Đẹp Ở Chân Đẹp Nhất, 50+ Hình Xăm Bắp Chân Đẹp Nhất

Tại cửa sổ Change settings, chúng ta ấn lựa chọn mục Never kiểm tra for update (not recommended), rồi nhấn bỏ chọn toàn bộ các mục tại những ô vuông dưới và sau cùng chọn OK.

Lưu ý rằng đối với việc tắt Windows Updates có thể sẽ làm cho cho hệ thống của bạn vận động chậm và tạm thời hơn. Vì sau khoản thời gian update thì máy đang chạy nhanh và bình yên hơn và không gây ra lỗi treo hệ thống. Nếu sau thời điểm ghost lại nhưng máy vẫn chuyển động chậm sau một thời hạn thì hoàn toàn có thể do bản ghost đã tạm bợ ngay từ trên đầu (nếu cố gắng thì chúng ta nên cài lại mới) hoặc cũng rất có thể là do những ứng dụng cơ mà bạn thiết đặt đã gây ra tình trạng tạm bợ cho máy ( lúc này bạn bắt buộc kiểm tra lại từng ứng dụng).

Khi tắt tự động update mang lại win thì sau một thời gian chúng ta nên nhảy lại chế độ auto update hoặc chúng ta tự update để window chuyển động ổn định và mềm mịn hơn.

2. Biện pháp xử lý lỗi

Trước tiên các bạn hãy tải về cho máy tính xách tay phần mượt Remove WAT. Lưu ý trước khi tải ứng dụng này bạn nên tắt hết tất cả các công tác diệt virus đi. Sau khi đã cài đặt xong, bạn thực hiện giải nén ra với nhấn đúp con chuột vào file chạy Remove WAT 2.2.6 . Exe. Tiếp theo, bạn nhấn vào Remove WAT và lựa chọn OK, ứng dụng sẽ tự động làm bài toán và Crack mang lại Win 7.

Sau đó chúng ta hãy triển khai Restart lại máy, màn hình hiển thị vẫn bao gồm tình trạng màu đen nhưng mẫu chữ Window is not Genuine ở góc phải đang không mở ra nữa. Cuối cùng bạn nên chọn giao diện và ảnh nền cho máy vi tính và sử dụng thông thường nhé. Chúc chúng ta thành công!

DỊCH VỤ SỬA laptop LẤY LIỀN NHẬT MINH LAPTOP

Chuyên: thay thế sửa chữa các dòng máy tính xách tay – Macbook

Thời gian làm cho việc: 7h30-21h (Tất cả các ngày trong tuần)

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được ghi lại *