Ảnh bìa YouTube rất nổi bật là một cách hoàn hảo nhất để ham sự để ý của khán giả. Nếu bạn không biết phương pháp tạo ảnh bìa Youtube cân xứng nhất, FPT siêu thị sẽ cung cấp cho mình các phía dẫn bỏ ra tiết.

Bạn đang xem: Tạo ảnh bìa video youtube


Là một bạn sáng tạo, một trong những điều quan trọng đặc biệt nhất mà bạn cũng có thể làm là kiến tạo thương hiệu. Điều này đang thu hút người xem mang lại với hồ hết nội dung của bạn. Một trong những những phương pháp để xây dựng thương hiệu khá nổi bật nhất bên trên YouTube là ảnh bìa YouTube hoặc ngăn nắp hơn là YouTube Cover.

*

Nếu chúng ta định tạo hình ảnh bìa YouTube thì đó là các form size và định dạng tương xứng nhất mà chúng ta nên sử dụng:

Kích thước ảnh bìa YouTube được khuyến nghị là 2560 x 1140 pixel. Ảnh bìa YouTube của khách hàng phải có kích cỡ tối thiểu là 2048 x 1152 pixel. Vày hình ảnh có xu thế cắt bớt các cạnh trên những thiết bị khác biệt nên "vùng an toàn" mang đến nội dung chính hoặc văn phiên bản trong hình ảnh là 1546 x 423 pixel. Vùng bình yên được đo ở giữa hình ảnh. Chiều rộng tối đa cho văn bản trên những thiết bị khác biệt là 2560 x 423 pixel. Kích thước tệp ảnh của các bạn không được vượt quá 6MB. Các tùy chọn tốt nhất có thể cho định hình tệp là jpeg, png hoặc gif (không động).

Những điều cần lưu ý đến khi tạo ảnh bìa YouTube

*

Khi chúng ta tạo ảnh bìa YouTube, câu hỏi đó không đơn giản và dễ dàng chỉ là kiếm tìm một hình ảnh mà mình muốn và thiết lập nó lên. Các ảnh bìa YouTube tốt nhất có thể phải truyền tải được văn bản và chữ tín của kênh. Một trong những xu hướng thịnh hành nhất là khuôn khía cạnh hoặc biểu tượng dễ dìm biết. Bạn hãy coi nó như một hình thu bé dại của toàn cục kênh của bạn.

Xem thêm: Cách Giảm Dung Lượng File Cad, Khi Nào Bạn Nên Giảm Dung Lượng File Cad

Cách tạo ảnh bìa YouTube

*

Nếu bạn có Photoshop hoặc một trong những phần mềm kiến thiết đồ họa khác và biết phương pháp sử dụng bọn chúng thì này sẽ là bước khởi đầu vô thuộc thuận lợi. Bạn chỉ cần mở một tập tin new với kích cỡ được khuyến nghị ở bên trên (2560 x 1140 pixel), kế tiếp tìm tìm hình ảnh phù phù hợp với nhu cầu của bản thân mình từ những nguồn miễn tầm giá trên Internet.

Cách tạo ảnh bìa YouTube trực tuyến

*

Nếu bạn không tồn tại Photoshop, nhiều dịch vụ trực tuyếnbao gồm Canva, Picmonkey, Adobe Sparkcó thể giúp cho bạn tạo hình ảnh bìa YouTube. Các dịch vụ này cung ứng các chủng loại miễn tổn phí và dễ ợt tùy chỉnh. Trong cả những người lừng khừng gì về chỉnh sửa hình ảnh cũng hoàn toàn có thể tạo ra một biểu ngữ đẹp mắt chỉ vào vài phút.

Chúc bạn tạo ra nhiều ảnh bìa YouTube ưa nhìn để đam mê thêm người tiêu dùng và cải tiến và phát triển được kênh của chính mình nhé.