Bạn có thể tạo list phát bên trên YouTube để bố trí và tập thích hợp lại các video clip mà bạn muốn xem hoặc chia sẻ với những người dân khác. Quy trình triển khai việc tạo list này rất nhanh gọn, dễ làm.

Bạn đang xem: Tạo list trên youtube


Danh sách vạc trên YouTube là một trong những cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tạo ngôn từ được thu xếp mà chúng ta cũng có thể thưởng thức hoặc chia sẻ với những người khác. Bạn cũng có thể tạo danh sách phát có các đoạn phim nhạc mếm mộ của mình, các phiên bản tin hoàn hảo và tuyệt vời nhất hoặc ngẫu nhiên video nào trong số hàng triệu đoạn phim trên nền tảng gốc rễ truyền thông mập mạp này.

*

YouTube là trong những nền tảng lưu lại trữ video trực tuyến lớn số 1 hiện nay

Sau khi được tạo, việc còn lại như thêm - xóa - sửa đổi danh sách phạt trên YouTube rất giản đơn dàng. Chúng ta cũng có thể kéo và thả clip để đổi khác thứ từ bỏ của chúng, biến hóa trạng thái công khai hoặc riêng tứ (hoặc không công khai) ngẫu nhiên lúc nào và đổi tên danh sách phát những lần.

Nhưng trước tiên, bạn sẽ cần sản xuất một list phát bên trên YouTube. Đây là cách thực hiện việc đó thông qua trình coi ngó web trên vật dụng tính.

Hướng dẫntạo list phát trên youtube

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn

*

Bạn cần được đăng nhập vào YouTube bằng tài khoản Google rồi sau đó mới tạo ra danh sách phát video. Vị đó, giả dụ bạn chưa có tài khoản Google thì bạn phải đăng kí rồi sau đó mới có thể đăng nhập được.

Bước 2: Tìm video YouTube trước tiên cho danh sách phát của bạn

*

Bạn hãy truy cập vào YouTube thông qua đường link: https://www.youtube.com/. Sau đó, chúng ta cũng có thể tìm tìm và chọn xem 1 trong các những đoạn phim mà các bạn sẽ đưa vào list phát new của mình.

Xem thêm: Châm Ngôn Tình Bạn Xấu ❤️ Stt Bạn Đểu, Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Đểu Thâm Thúy Nhất

Bước 3: chọn tùy lựa chọn Lưu làm việc ngay dưới video đó

*

Trên trang YouTube của đoạn phim bạn sẽ xem và dưới video, bạn hãy nhấn chọn tùy lựa chọn Lưu. Biểu tượng của nó trông y như ba con đường ngang được ghép với một lốt cộng.

Bước 4: chọn mục Tạo list phát mới

*

Menu bên trong mục Lưu đã cung cấp cho chính mình một số tùy lựa chọn để lưu đoạn clip bạn muốn. Về cơ bản, bạn cũng có thể lưu video vào list phát khác của chính bản thân mình như xem sau (có sẵn của YouTube) hoặc tạo danh sách phát mới và lưu đoạn clip vào đó. Bởi vì FPT siêu thị đang hướng dẫn chúng ta tạo danh sách phát mới yêu cầu bạn hãy chọn mục Tạo list phát mới.

Bước 5: Đặt tên cho list phát mới

*

Sau khi bạn chọn Tạo danh sách phát mới, menu này sẽ mở rộng để giúp đỡ bạn hoàn tất việc tạo danh sách phát của mình. Trong menu mở rộng, bạn có thể nhập tên cho list phát bắt đầu trên YouTube.

Bước 6: lựa chọn mức độ riêng bốn của list phát mới

*

Trong cùng một menu không ngừng mở rộng đó, chúng ta cũng có thể chọn mức độ riêng bốn mà bạn sẽ áp dụng cho danh sách phát của mình. Từ menu không ngừng mở rộng của mục Quyền riêng rẽ tư, bạn cũng có thể chọn Công khai, Không công khai minh bạch hoặc riêng tư. Công khai minh bạch sẽ cho phép bất kỳ người nào cũng có thể xem hoặc tra cứu kiếm danh sách phát của bạn. Không công khai minh bạch sẽ chỉ cho phép những ai có link đến danh sách phát của bạn thì mới rất có thể xem được. Riêng rẽ tư bao gồm nghĩa chúng ta là tín đồ duy nhất hoàn toàn có thể xem danh sách phát đó mà không ai không giống sẽ hoàn toàn có thể xem được.

Bước 7: Tạo list phát new cho YouTube

*

Sau khi chúng ta đã đánh tên cho list phát của bản thân mình và ra quyết định mức độ riêng tư cho danh sách đó, hãy nhấp vào nút Tạo greed color lam ở bên dưới. Thời gian này bạn sẽ có một danh sách phát new và đoạn phim bạn sẽ chọn sẽ được thêm ngay vào list này.

*

Để giữ các đoạn phim khác vào trong list phát hoàn toàn mới của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm dưới mỗi video. Sau đó, các bạn chọn mục Lưu vào list phát. YouTube vẫn hiển thị cho bạn các list phát và bạn chỉ việc chọn danh sách muốn lưu đoạn clip ở đó.

Trên đấy là các bướctạo danh sách phát video YouTube trên thứ tính đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu như khách hàng có vướng mắc gì hãy giữ lại bình luận bên dưới để ptt.edu.vn kịp thời hỗ trợ nhé!