Trên dòng smartphone Samsung tốt các smartphone chạy hệ quản lý điều hành Android nói phổ biến thì phần đông đều sẽ phát ra âm thanh mỗi một khi chụp hình. Điều này sẽ gây nên ra không hề ít phiền toái mang lại bạn. Bởi đó, nếu đã ở môi trường hoàn hảo nhất im lặng, bạn cần thực hiện thao tác tắt tiếng chụp ảnh Samsung. Mặc dù nhiên, thao tác làm việc này có thể thực hiện nay theo các cách nào? Hãy xem ngay nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Tắt âm chụp ảnh samsung

1. Tắt tiếng chụp hình ảnh Samsung bằng cách chuyển sang chính sách im lặng

Để chuyển nhanh sang cơ chế im lặng trên trang bị đồng thời tắt music chụp hình ảnh trên điện thoại thông minh Samsung, bạn hãy lần lượt thực hiện công việc sau:

Chuyển smartphone sang chính sách im lặng để tắt tiếng chụp ảnh

Bước 1: Trượt thanh thông báo trạng thái trên screen điện thoại, điện thoại tư vấn ra thanh chính sách truy xuất nhanh.Bước 2: Tại thanh truy xuất nhanh, chọn tiếp biểu tượng chế độ music (có hình dòng loa) để chuyển smartphone sang cơ chế rung hoặc cơ chế im lặng. Đối với những bạn có nhu cầu tắt âm khi chụp ảnh thì hãy chọn chính sách im im nhé.Bước 3: Truy cập máy ảnh và kiểm tra thử xem giờ chụp hình ảnh đã được tắt chưa nhé.

2. Tắt âm thanh hệ thống để tắt âm chụp ảnh Samsung

Nếu các bạn không muốn smartphone nằm ở cơ chế im lặng bởi vì còn buộc phải liên lạc nhưng không thích tiếng chụp hình ảnh vang lên thì kế bên cách tắt âm thanh khi chụp hình ảnh thông qua chính sách âm thanh trên vật dụng như đã ra mắt ở phần 1, chúng ta cũng có thể thực hiện tại thêm một biện pháp là tắt âm hệ thống nếu hy vọng tiếng chụp hình ảnh không vang lên.

Tắt âm nhạc để tắt tiếng chụp ảnh samsung

Cách này được triển khai như sau:

Bước 1: nhấp vào phím tăng hoặc giảm âm thanh tuỳ ý nhằm hiện lên thanh âm lượng bên trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung. Chọn vào mũi thương hiệu nhọn phía bên trái của thanh để hiển thị toàn bộ loại âm nhạc trong năng lượng điện thoại.Bước 2: lựa chọn vào phần hệ thống, kéo âm thanh xuống đến mức 0 để tắt phần âm thanh khối hệ thống này.Bước 3: tựa như như phần 1, bạn hãy mở thử áp dụng máy ảnh và kiểm tra thử bởi 1 bức hình ảnh xem còn tiếng hay là không nhé.

Như vậy, bài viết đã trình bày tương đối cụ thể 2 phương thức tắt tiếng chụp hình ảnh Samsung. Hãy vận dụng ngay nếu sẽ trong lớp hoặc ở phòng họp đề xuất để sự im tĩnh xuất xắc đối.

Xem thêm: Khóa Sheet Trong Excel, Đặt Mật Khẩu Cho Sheet Trong Excel, Cách Khoá Sheet Excel

Đừng để những music này làm tác động đến không gian xung quanh bạn. Quanh đó ra, vấn đề tắt âm chụp hình ảnh cũng sẽ giúp đỡ bạn dễ chịu và thoải mái hơn vào việc thực hiện các bức ảnh thật đẹp đến riêng mình nhưng không sợ tác động đến các người.

Chắc hẳn các bạn quá phiền lúc giơ điện thoại cảm ứng thông minh lên chụp tư liệu trong văn phòng và công sở hay gì gì đấy, mà chiếc điện thoại phát ra giờ tạch tạch khi chúng ta bấm chụp ảnh làm tác động mọi bạn xung quanh bạn. Vậy làm cố nào để tắt cái âm thanh đó khi chụp hình ảnh ? bạn đừng lo, ở nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn chúng ta tắt music đó đi một cách tiện lợi mỗi khi chúng ta truy cập vào áp dụng Máy ảnh nhé. Cùng làm thôi!

Bước 1: Bạn truy vấn vào Bixby Routines bằng phương pháp kéo thanh thông báo xuống và tìm tới Bixby Routines.

Nếu máy các bạn không cung cấp Bixby Routines thì xem bài viết Hướng dẫn setup và sử dụng Good Lock 2020 để cài đặt thêm Bixby Routines nha.

Hướng dẫn thiết lập và áp dụng Good Lock 2020

Bước 2: sau thời điểm đã truy cập Bixby Routines bạn nhấn vào dấu cộng (+) mặt góc phải màn hình

Ở Phần Nếu chúng ta tiếp tục bấm vào dấu cộng (+)

Đến phần Điều kiện chúng ta kéo xuống dưới tìm về mục Ứng dụng sẽ mở. Ở mục này chúng ta chọn đến ứng dụng Máy ảnh và chọn Hoàn vớ để xác nhận

Bấm Tiếp để liên tiếp đến cách tiếp theo.

Bước 3: Ở mục Thì bạn tiếp tục bấm chuột dấu cộng (+)

Sau đó kéo xuống kiếm tìm mục Chế độ âm thanh và âm lượng

Chọn Rung hoặc Tắt âm, kế tiếp bấm Hoàn tất để xác nhận.

Bấm Hoàn tất đợt nữa và đặt tên cho Profile đã tùy chỉnh thiết lập để tắt âm. Mình đang đặt tên mang đến Profile là Tắt âm lắp thêm ảnh.

Vậy là hoàn thành rồi, qua bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách tắt âm máy hình ảnh trên năng lượng điện thoại. Hiện thời cứ giơ lắp thêm lên với chụp thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến mọi tín đồ xung quanh nữa. Trường hợp thấy nội dung bài viết hay đừng quẻn bấm like và chia sẻ bài viết này nhé.

Chúc bạn thành công!

Tắt các kết nối không quan trọng bằng Bixby Routines

#Thủ thuật
Làm gắng nào nhằm tìm mật khẩu đăng nhập Wi-Fi bên trên Samsung Galaxy?

1 tháng

#Thủ thuật
Bạn đã biết phương pháp kiểm tra thời gian bh các vật dụng Samsung chưa?

1 tháng

#Thủ thuật7 mẹo hữu ích khi áp dụng Samsung Notes

2 tháng
GỢI Ý thiết lập HÀNG
THủ THUậ
T HAY
Hướng dẫn chụp cuộn screen trên điện thoại Samsung
Thay đổi bối cảnh đa nhiệm bên trên One UI 3 và 3.1 cùng với Task Changer 2021
#Thủ thuật
Cách giải phóng dung lượng bộ nhớ trên điện thoại thông minh Samsung
#Thủ thuật
Cách xóa đồ vật thể trên hình ảnh chụp từ bỏ flagship chạy One UI 3.1 chỉ cách vài thao tác, không cần biết Photoshop cũng làm cho được
THÔNG BÁO×
Bình luận của người tiêu dùng đã gửi thành công xuất sắc và sẽ được hiển thị sau thời điểm BQT kiểm duyệt.
THủ THUậ
T HAY
Hướng dẫn chụp cuộn screen trên điện thoại Samsung
Thay đổi bối cảnh đa nhiệm bên trên One UI 3 và 3.1 cùng với Task Changer 2021
#Thủ thuật
Cách hóa giải dung lượng bộ lưu trữ trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung
#Thủ thuật
Cách xóa thứ thể trên ảnh chụp từ bỏ flagship chạy One UI 3.1 chỉ cách vài thao tác, không nên biết Photoshop cũng làm cho được
Back lớn Top
THÔNG BÁO×
Bạn rất cần phải đăng nhập để sử dụng được công dụng này!