Hiện tại tổng số các tướng trong Liên Quân mobile đã lên đến mức hơn 116 vị tướng. Dưới đó là danh sách tướng mạo Liên Quân mới cập nhật kèm hướng dẫn cách chơi, lên đồ cùng bảng ngọc chi tiết theo từng mùa. Bài viết này, Dohi Gaming để giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về những con tướng trong liên quân.

Bạn đang xem: Tất cả tướng liên quân


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Các tướng Pháp sư Liên Quân

Các vị tướng pháp môn sư trong Liên Quân mobile thường được sử dụng tại phần đường giữa. Sử dụng kỹ năng của chính bản thân mình để gây ngay cạnh thương phép với 3 lối đùa như: cấu rỉa, tạo hiệu ứng chế ước và dồn liền kề thương.

Ngoài các tướng ad vượt trội nhất trong Liên Quân, tướng pháp môn sư cũng nhập vai trò hết sức quan trọng vì phần nhiều đều có khả năng gây tiếp giáp thương diện rộng hoặc dồn tiếp giáp thương 1-1 mục tiêu khỏe mạnh như Raz, Zata, …

Các vị tướng Liên Quân Pháp sư hiện thời (25 tướng): Veera, Krixi, Mganga, Kahill, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, Iggy.

Xem thêm: Ghép Kính Vào Ảnh Trên Điện Thoại, Cách Ghép Mắt Kính Vào Ảnh Trên Điện Thoại

Cách lên trang bị Triệu Vân mùa 25: Bảng ngọc Triệu Vân to gan nhất

IV. Tổng kết

Như vậy, qua nội dung bài viết trên Dohi Gaming đã giúp cho bạn có thêm tin tức về tất cả những tướng trong Liên Quân Mobile. Chúc các bạn có hầu hết giây phút gameplay vui vẻ và hãy nhớ là chia sẻ bài viết này nhé!

Cách lên đồ dùng Allain: cách chơi Allain Liên Quân mùa 25 bạo dạn nhất

Cách lên đồ dùng Natalya: Bảng ngọc Natalya vượt trội nhất mùa 25

Cách lên đồ dùng Raz: giải pháp chơi, bảng ngọc Raz mùa 25 dạn dĩ nhất

V. Những thắc mắc thường gặp


Liên Quân gồm bao nhiêu tướng?Tướng liên quân nào mạnh khỏe nhất?


Trong Liên Quân Mobile có hơn 100 vị tướng, vậy tướng nào là mạnh mẽ nhất, bao gồm mức liền kề thương cao và khả năng gank team đỉnh như: Ngộ Không, Lauriel, Murad,…


Tướng new Liên Quân thương hiệu gì?


Vị tướng mới này có tên tạm call là Yan và được cho là sẽ reviews trong năm 2022 này. Phiên bản Vương Quốc long với sự mở ra của Yue hẳn đã khiến game thủ tởm hồn cùng với lượng tiếp giáp thương sốc cực bá đạo


Đỡ đòn trong LIên Quân là gì?


Tướng đỡ đòn chính  những bức tường vững chắc giúp phòng chịu gần kề thương trong giao tranh, đảm bảo các bạn thân thấp ngày tiết khác.


Đấu sĩ Liên Quân là gì?


Các vị tướng Đấu sĩ vào Liên Quân thông hay họ sẽ  người dịch chuyển ở con đường Tà thần Caesar với solo tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với một vị tướng Đấu sĩ khác của đối thủ. Tướng Đấu sĩ thường gồm chỉ số tiến công cao, sở hữu lượng huyết và sát khá bự chỉ xếp sau những tướng Đỡ đòn.


Đường dragon trong Liên Quân là gì?


Đường rồng hay còn được gọi là đường bot, đường ad – xạ thủ hay đường dưới là đường gần với hang rồng. Trong game thường có 2 người  xạ thủ và cung cấp sẽ đi đường này. Các game thủ có cách gọi khác đây  “đường bot” viết tắt cả tự bottom trong giờ anh bao gồm nghĩa  “dưới cùng”


Xạ thủ Liên Quân là gì?


Trong Liên Quân Mobile, AD (Xạ Thủ) được dùng làm chỉ địa chỉ của tướng chuyên tiến công gây giáp thương bạo dạn cho đối thủ. Và các tướng Xạ Thủ vào Liên Quân có một điểm lưu ý chung kia chính  lực gần cạnh thương tay hết sức mạnh, tầm tấn công xa nhưng lại có máu khá mỏng.