Phần bình luận phù hợp nhất dường như hay ho nhưng thực tiễn lại khiến cho nhiều tín đồ khó chịu. Vậy bao gồm cách nào giúp đỡ bạn tắt comment phù hợp tuyệt nhất trên Facebook hay là không nhỉ?

Trên Facebook, chúng ta có thể lọc phản hồi dưới một bài đăng ngẫu nhiên theo tiêu chuẩn “Tất cả bình luận”, “Gần đây nhất” với “Phù hợp nhất” (ở một số tài khoản là “Bình luận tương quan nhất”).

Bạn đang xem: Tắt chế độ phù hợp nhất trên facebook

Theo khoác định, cùng với những bài xích đăng có vô số comment, các bạn sẽ thấy comment phù hợp nhất, tức comment có nhiều địa chỉ nhất đầu tiên. Với một số trong những người, vấn đề đó thật thuận tiện vì chúng ta cũng không có nhu cầu đọc tất cả comment.

Thế nhưng, cỗ lọc của Facebook chưa hẳn lúc làm sao cũng chuyển động chính xác, phải những comment phù hợp/liên quan tuyệt nhất được hiển thị đôi khi lại hết sức “random” chứ không hẳn là những phản hồi nổi bật. Không chỉ có vậy, một vài bạn khác vẫn muốn phần “Tất cả bình luận” được hiển thị trước tiên để họ thuận tiện đọc qua 1 lượt.

Nếu thuộc trường đúng theo này, có lẽ rằng cách tắt phản hồi liên quan nhất trên Facebook cũng được bạn đon đả tìm hiểu.

Lọc bình luận phù hợp nhất trên Facebook làm đa số người khó chịu

Có biện pháp tắt comment phù hợp nhất trên Facebook tốt không?

Tìm đọc về phần comment trên Facebook

Bộ lọc của phần phản hồi trên Facebook được phân thành 3 tiêu chí:

tất cả comment (All Comments).

tương xứng nhất/Liên quan độc nhất (Most Relevant).

bắt đầu nhất/Gần đây nhất (Newest).

Các tiêu chuẩn lọc phản hồi trên Facebook

Với những bài xích đăng những bình luận, Facebook vẫn tự lọc với tiêu chuẩn “Phù phù hợp nhất”. Để đưa sang tiêu chuẩn khác, bạn chỉ cần nhấn mũi tên hướng xuống. Dịp này, một bảng tiêu chuẩn lọc phản hồi hiện ra để các bạn chọn tiêu chí mình muốn.

Xem thêm: Top 14+ Hình Ảnh Bún Mắm Nêm Quảng Ngãi Kích Thích Mọi Giác Quan

Dù việc chuyển sang lại giữa các tiêu chí lọc bình luận vốn tiện lợi và nhanh chóng, nhưng đa số người vẫn cảm thấy tức giận khi tiêu chuẩn mặc định là “Phù đúng theo nhất/Liên quan nhất”. Giải pháp tắt bình luận phù hợp tốt nhất cũng bởi vậy nhưng trở thành thủ thuật được những Facebook-er quan tiền tâm.

Có bí quyết tắt comment phù hợp độc nhất vô nhị trên Facebook giỏi không?

Với phần tin tức bên dưới, Giải Ngố để giúp bạn tắt lọc comment phù vừa lòng nhất cho tất cả Page và trang cá nhân. Mặc dù nhiên, không phải trong trường vừa lòng nào giải đáp này cũng mang lại hiệu quả. Bởi vì vậy, nếu không thể tắt được phần bình luận phù thích hợp nhất theo cách bên dưới, chúng ta đành buộc phải ngậm ngùi gật đầu mà thôi.

✪ Trên máy tính

► Nhấn chọn avatar của doanh nghiệp (hoặc hình tượng 3 dấu gạch ngang/dấu mũi tên phía xuống,…) bên trên góc phải. Trong menu xổ ra, bạn chọn cài đặt & Quyền riêng bốn (Settings & privacy) => cài đặt (Settings).

► chọn tiếp Quyền riêng tư (Privacy) => bài viết công khai (Public Posts).

► Ở phần Xếp hạng phản hồi (Comment Ranking), chúng ta chọn Tắt (Off) là xong.

Cách tắt phản hồi phù hợp nhất trên sản phẩm công nghệ tính

✪ Trên điện thoại

Trên ứng dụng Facebook, các bạn cũng thực hiện những làm việc tương từ như trên:

► Vào tab thực đơn trên góc đề xuất => Cài đặt và Quyền riêng bốn => thiết đặt => thiết lập trang cá nhân ở trên đầu để vào phần thiết đặt quyền riêng biệt tư.

Vào thiết đặt Trang cá nhân

► lựa chọn tiếp bài viết công khai. các bạn kéo xuống dưới và bảo đảm an toàn mục Xếp hạng bình luận đã có tắt bỏ.

Tắt xếp hạng bình luận

Như vậy, trường hợp may mắn, bạn chỉ việc bỏ ra chưa đầy 1 phút là rất có thể tắt comment phù hợp tốt nhất trên Facebook. Tất nhiên, giải pháp này chỉ có tác dụng với trang cá nhân hoặc Page mà chúng ta quản lý. Còn với những bài đăng của Page và bạn khác, chúng ta không thể can thiệp được đâu nhé.