Các khả năng của Apple luôn luôn được đánh giá cao về tính năng bảo mật. Tuy nhiên, nhiều lúc việc bảo mật quá xuất sắc lại khiến cho những người sử dụng chạm chán khá nhiều vấn đề khi sử dụng các thiết bị IOS. Trong những tính năng bảo mật khiến người dùng đôi khi gặp mặt khó chịu đựng đó có tên là “Find My iPhone”. Cũng chính vì vậy, ở bài viết hôm nay Kiot37 sẽ hướng dẫn độc giả cách tắt Find My iPhone/iPad/Macbook đơn giản và gấp rút nhất.

Bạn đang xem: Tắt find my iphone

Tính năng Find My iPhone là gì?

Find My iPhone là hào kiệt giúp chúng ta có thể tìm kiếm vị trí lúc này của iPhone khi nó liên kết mạng rất hữu dụng trong việc tìm điện thoại cảm ứng bị mất, ăn cắp hoặc tìm điện thoại cảm ứng mà các bạn để quên nơi đâu không biết. Mặc dù tính năng này chỉ có chức năng khi iPhone vẫn mở với có liên kết mạng. Nếu điện thoại bạn bị mất cùng kẻ rước tắt iPhone đi hoặc không tồn tại 3G khi dịch rời thì cũng cần yếu hiển thị địa chỉ của nó ở chỗ nào được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nhập password iCloud nhằm tắt tuấn kiệt Tìm iPhone

Tắt tuấn kiệt Find My iPhone trên Macbook:

Tắt tính năng Find My iPhone trên macbook bạn triển khai như sau:Bước 1: Mở System Preferences.

Xem thêm: 0121 Đổi Đầu Số Nào? Cách Đổi Đầu Số Mới Trong Danh Bạ Đầu Số 0121 Đổi Thành Gì

Bước 2: Nhấp vào iCloud.Bước 3: Cuộn xuống và tìm Find My Mac.Bước 4: quăng quật tích chọn kề bên Find My Mac.Bước 5: Nhập mật khẩu táo ID với nhấp Continue nhằm xác nhận.Với những cách làm trên, chúng ta đã tắt hoàn toàn tính năng Find My iPhone rồi. Chúc bạn triển khai thành công!