Bạn mong mỏi tắt tính năng nhắc nhở kết các bạn trên Facebook nhằm không mất quá nhiều thời gian nên kiểm tra, sàng lọc bởi có quá nhiều thông báo được gửi đến. Hãy tiến hành theo hướng dẫn tiếp sau đây của ptt.edu.vn.

Bạn đang xem: Tắt thông báo kết bạn

Không thể phủ nhận ưu điểm của tính năng lưu ý kết chúng ta trên Facebook là vô cùng bổ ích để bạn nhanh chóng tìm lại chúng ta bè. Tuy nhiên nếu các bạn thấy tài năng này quá phiền toái vì Facebook gửi ra tương đối nhiều gợi ý, nhưng đôi khi toàn “người lạ” thay bởi người các bạn quen biết, điều đó lại gây phiền toái hơn là lợi ích. Trong trường hòa hợp đó chúng ta cũng có thể tắt hoàn toàn nhắc nhở kết các bạn trên Facebook nhằm tránh bị có tác dụng phiền thông sang một trong các phương án dưới đây.

Cách tắt nhắc nhở kết các bạn Facebook trên đồ vật tính

Nếu nhiều người đang dùng máy vi tính để sử dụng Facebook trải qua trình thông qua web, có thể tắt gợi ý kết bạn trong cài đặt tài khoản của bản thân mình một cách dễ dàng. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Kích hoạt trình coi ngó web, truy vấn vào địa chỉ cửa hàng www.facebook.com và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập tài khoản xong, từ bỏ trang Facebook chính, các bạn bấm vào biểu tượng mũi tên xổ xuống ở góc cạnh trên thuộc bên phải (1). Từ thực đơn thả xuống, lựa chọn tùy lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tứ (2).

Bước 3: Tiếp đó lựa chọn tùy chọn Cài để trong menu new hiển thị.

Bước 4: Menu cài đặt trang Facebook cho tài khoản của các bạn sẽ hiển thị làm việc khung mặt trái, kích tùy chọn Thông báo làm việc phía dưới.

Bước 5: Kích tùy lựa chọn Những người chúng ta cũng có thể biết sinh hoạt khung mặt phải.

Bước 6: hàng loạt tùy chọn sẽ hiển thị và mặc định tất cả các tùy lựa chọn này hầu hết bật, bao gồm: có thể chấp nhận được thông báo trên Facebook; thông báo đẩy; email và tất cả SMS. Điều này có nghĩa là Facebook mang định sẽ sử dụng nhiều cách khác biệt để gợi ý về hầu như người có thể bạn ko biết.

Bây giờ đồng hồ nếu bạn có nhu cầu dừng các khuyến nghị kết bạn cụ thể liên quan tới sự việc nhận các thông báo của Facebook, chỉ cần kích vào nút Bật để chuyển thiết lập tương ứng về tâm lý Tắt.

Bước 7: trong trường hợp bạn muốn dừng toàn bộ các gợi nhắc kết các bạn trên Facebook, chỉ cần kích vào nút bật của tùy chọn Cho phép thông tin trên Facebook ở phía trên là xong.

Khi thiết đặt này bị vô hiệu hóa, Facebook sẽ không còn gửi ngẫu nhiên thông báo lưu ý kết bạn nào cho tài khoản của người sử dụng nữa. Vào trường phù hợp đó, nếu như muốn thêm anh em trên Facebook, bạn cần phải tìm kiếm cùng thêm họ vào danh bạ theo cách thủ công.

Cách tắt gợi ý kết chúng ta Facebook trên điện thoại

Nếu ai đang sử dụng Facebook trên android , iPhone hoặc ipad tablet thì gồm thể thay đổi cài đặt tài khoản của mình để tắt thông báo nhắc nhở kết bạn trong thiết yếu ứng dụng. Setup này dành riêng cho toàn thể tài khoản, vày vậy ngẫu nhiên thay đổi nào bạn triển khai trong ứng dụng cũng trở nên xuất hiện trên trang web. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay bảng với đăng nhập (nếu chúng ta chưa đăng nhập) vào tài khoản của mình.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc cạnh trên cùng bên phải, nằm dưới biểu tượng Facebook Messenger.

Xem thêm: Cách Tạo Section Trong Word, Cách Tạo Section, Xóa Section Trong Word

Bước 3: Trong thực đơn hiển thị, dịch chuyển xuống bên dưới cùng, tiếp đến nhấn vào Cài đặt & quyền riêng biệt tư, kế tiếp chọn tiếp Cài đặt.

Bước 4: Để truy tìm cập thiết lập tắt lưu ý kết các bạn trên Facebook, bạn di chuyển xuống phía cùng bấm tùy lựa chọn Thông báo.

Bước 5: dịch chuyển xuống bên dưới và lựa chọn tùy lựa chọn Những người chúng ta có thể biết.

Đến trên đây các thiết đặt sẽ như nhau như khi chúng ta thực hiện trên trang Facebook khi thực hiện với sản phẩm tính. Chúng ta có thể tắt thông báo gợi ý kết bạn thông qua tùy chọn thông báo đẩy, thư điện tử hoặc SMS bằng phương pháp nhấn vào thanh trượt bên cần mỗi tùy chọn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tắt toàn bộ gợi ký kết kết bạn trên Facebook, hãy nhấp vào thanh trượt Cho phép thông báo trên Facebook để chuyển thiết lập từ Bật lịch sự Tắt.

Hộp thoại Tắt thông tin sẽ hiển thị, bấm nút Tắt nhằm xác nhận. Lúc này thanh trượt sẽ chuyển sang màu xám khi thiết đặt bị tắt, vì thế mọi lời khuyên kết bạn trên tài khoản Facebook sẽ bị chặn đứng hoàn toàn.

Trên đó là hướng dẫn chi tiết cách tắt lưu ý kết các bạn Facebook cho cả nền tảng điện thoại cảm ứng và sản phẩm tính, hãy nhớ là thử với để lại chủ kiến đánh giá dưới bạn nhé, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: Kích hoạt áp dụng Facebook trên đồ vật di động

Kích hoạt áp dụng Facebook trên smartphone hoặcmáy tính bảngvà đăng nhập (nếu bạn chưa đăng nhập) vào thông tin tài khoản của mình.

Bước 2: nhấn vào biểu tượng ba vệt gạch ngang

Nhấn vàobiểu tượng bố dấu gạch ốp ngangở góc bên trên cùng mặt phải, nằm dưới biểu tượng Facebook Messenger.

Bước 3: dìm vào cài đặt & quyền riêng rẽ tư

Trong menu hiển thị, dịch chuyển xuống dưới cùng, kế tiếp nhấn vàoCài đặt và quyền riêng biệt tư, tiếp nối chọn tiếpCài đặt.

Bước 4: Bấm tùy chọn Thông báo.

Để tróc nã cập thiết đặt tắt lưu ý kết bạn trên Facebook, bạn dịch rời xuống phía và bấm tùy chọnThông báo.

Bước 5: Chọn gần như người chúng ta có thể biết.

Di đưa xuống bên dưới và chọn tùy chọnNhững người bạn có thể biết.