Avast là 1 phần mềm diệt virus rất chất lượng dù là miễn phí. Có những thời gian bạn cần phải biết cách tắt trợ thời thời ứng dụng diệt virus Avast này nếu thấy xung bỗng nhiên với một vài phần mềm như thế nào đó.

Bạn đang xem: Tắt thông báo virus của avast


Có nhiều lúc phần mềm khử virus sẽ không nhận ra và rành mạch được đâu là mối tác hại cho vật dụng tính, đâu là việc nhầm lẫn nên người dùng thường hay chạm chán nhiều lỗi như tất yêu khởi chạy ứng dụng ưa mê thích hoặc truy vấn vào một trong những trang web tầm trung bị chặn. Giải pháp cho các tình huống như vậy này là gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm diệt virus kia (không khuyến khích) hoặc tạm thời tắt tính năng đảm bảo của phần mềm đi cho tới khi giải quyết kết thúc các lỗi gặp phải. Bài viết này sẽ cho chính mình biết cáchtắt tạm bợ thời phần mềm diệt vi khuẩn Avast.

Cách tắt lâm thời thời ứng dụng diệt vi khuẩn Avast

Tắt cục bộ các lá chắn của Avast

Việc tắt toàn bộ các lá chắn của phần mềm diệt vi khuẩn Avast có thể khiến cho laptop của bạn chạm mặt nguy hiểm, hãy đảm bảo an toàn là chúng ta không tắt thừa lâu. Công việc thực hiện như sau:

truy vấn vào thanh taskbar của Windows và nhấp chuột phải vào hình tượng màu cam của phần mềm diệt vi khuẩn Avast. Sau thời điểm click, bạn nên chọn mụcAvast shields control. Tại đây sẽ có được các tùy chọn tắt lá chắn trong một thời gian rõ ràng như 10 phút, 1 giờ, tắt cho đến khi máy tính được khởi rượu cồn lại. Tùy lựa chọn nào phù hợp với chúng ta thì hãy nhấp chuột tùy chọn đó.

*

Khi thông tin yêu cầu xác thực của Avast hiện tại ra, bạn hãy bấm YES là được. Để kiểm tra toàn cục các lá chắn của Avast có bị tắt xuất xắc chưa, bạn mở cửa sổ chính của phần mềm lên. Nếu gồm dòng chữ All antivirus shields are off thì nó đã được tắt trọn vẹn rồi.

Xem thêm: 100+ Hình Xăm Chữ Ở Cánh Tay Đẹp Nhất ❤️ Tattoo Chữ Cho Nam Nữ

*

Tắt nhất thời thời một số lá chắn cụ thể của Avast

Tương trường đoản cú như trên tuy thế lần này các bạn sẽ chỉ lựa chọn lá chắn ví dụ chứ không hẳn là tắt không còn toàn bộ.

open sổ bao gồm của Avast lên. Chúng ta vào mụcProtection, tiếp nối là lựa chọn tiếpCore Shields. Ví như không, ở góc trên phía bên trái của ứng dụng có mụcSettingsvà trường đoản cú đó bạn có thể chọnComponents. Trên đây các bạn sẽ thấy toàn cục các lá chắn của Avast, nếu như muốn tắt lá chắn nào thì bạn hãy chọn bằng cách bấm vào lá chắn đó. Bạn cũng sẽ có 4 tùy chọn thời hạn tắt như trên. Nếu như tắt lá chắn thành công, bạn sẽ thấy thông tin hiện ra.

*

Các cách trên vận dụng cho toàn bộ các phiên bản Avast từ bỏ cơ bản cho cho cao cấp. Sau thời điểm đã sửa được lỗi trên sản phẩm tính, bạn hãy bật trở lại các lá chắn này để máy vi tính được bình yên hơn cũng như tránh ngoài các nguy cơ và mối đe dọa của virus nhé. Chúc các bạn thành công với công việc trên.