Các điện thoại thông minh phần lớn có tính năng xoay màn hình. Tuy vậy không phải ai ai cũng biết đến công dụng này. Làm chũm nào nhằm xoay màn hình hiển thị của một chiếc điện thoại? những dòng smartphone khác nhau đã có thao tác làm việc xoay màn hình hiển thị khác nhau?

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được Hcare đáp án trong bài viết về công ty đề phương pháp xoay screen iPhone cực đơn giản và nhanh chóng dưới đây!


Bạn đang xem: Tắt xoay màn hình iphone 4

Xoay màn hình hiển thị iPhone 8, 7, 6S Plus, X (iOS 11 cùng iOS 12)

Phiên bản mới nhất thuộc hệ quản lý điều hành iOS là game ios 11 và iOS 12. Nó đang được ứng dụng bên trên các điện thoại apple iphone 8, 7, 6S Plus với iPhone X. Để có thể xoay màn hình trên các hệ điều hành quản lý IOS 11 trở lên hay phiên phiên bản iOS 12 chúng ta cũng có thể thực hiện lần lượt công việc như sau:


Bước 1: Từ màn hình hiển thị bao gồm của chiếc điện thoại iPhone, các bạn hãy vuốt screen theo chiều dọc từ bên dưới lên trên nhằm trung tâm điều khiển thiết bị xuất hiện.

*

iPad là máy tính bảng, một thành phầm của mến hiệu hãng apple có sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa máy tính và điện thoại thông minh thông minh. đều ai sử dụng iPad thứ 1 và chưa biết đến hết những tính năng của thành phầm hãy đọc thêm thông tin quan trọng nhé. Bài viết sau vẫn giúp các bạn biết giải pháp chụp màn hình hiển thị iPad dễ dàng và đơn giản khi bao gồm nhu cầu.
*

Bạn đã hiểu phương pháp chụp màn hình Samsung J4, J5, J7 Prime chưa? Sử dụng điện thoại cảm ứng hiểu rõ những tính năng của năng lượng điện thoại sẽ giúp đỡ bạn có khá nhiều trải nghiệm xuất sắc hơn. Ví như bạn không biết cách chụp màn hình đối với các dòng điện thoại cảm ứng Samsung vậy hãy xem thêm các thông tin sau đây nhé.
*

Xem thêm: Ý Tư Vấn Thiết Kế Cổng Trường Mầm Non Đẹp Hiện Đại, Thiết Kế Cổng Trường Mầm Non

Một trong số những tính năng trông rất nổi bật của những dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android cơ mà khóa screen bằng ảnh. Cạnh bên các phương pháp khóa screen bằng password chữ số, vẽ cam kết hiệu thì còn tồn tại thêm bí quyết dùng hình ảnh. Vậy làm núm nào giúp khóa screen Android bởi hình ảnh đơn giản? Hãy cùng xem thêm nhanh qua những mẹo sau nhé.
*

Sử dụng điện thoại công dụng thì trước hết chúng ta cần nắm rõ những anh tài của điện thoại. Từng hãng điện thoại cảm ứng thông minh thường có thiết kế với những tuấn kiệt không hoàn toàn giống nhau. Dùng điện thoại thông minh với hệ quản lý điều hành iOS sẽ không giống với sản phẩm chạy bởi hệ điều hành Android. Vậy hãy cùng xem thêm xem bí quyết chụp screen Iphone 5 và 5s ra sao nhé.
*

Sử dụng smartphone một thời gian không kị khỏi các sự cầm làm trầy xước màn hình, vỏ điện thoại. Làm vắt nào để giúp đỡ điện thoại của công ty luôn mới mẻ như ngày đầu tiên? hãy xem thêm nhanh qua biện pháp làm mờ vệt xước bên trên vỏ điện thoại thông minh như sau nhé. Các bạn sẽ có thêm nhiều mẹo hay nhằm tút lại vẻ bên ngoài cho dòng alo của mình.
Những dế yêu thông minh được trang bị cảm biến ánh sáng giúp tự điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp với môi trường xung quanh xung quanh. Mặc dù vì các lý do khác nhau mà song khi các bạn sẽ gặp lỗi không chỉnh được độ sáng screen điện thoại. Vậy làm nuốm nào nhằm khắc phục? Hãy thuộc Hcare thử tò mò nhé!