Đại thần viết truyện tiên hiệp Thiên Tằm Thổ Đậu bắt đầu sự nghiệp viết lách tè thuyết văn học mạng từ thời điểm năm 2008 đến nay đã mười bố năm, nhưng mà gây tuyệt vời mạnh mẽ độc nhất đối với độc giả tiên hiệp chính là bốn công trình sau:


1.ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG

Tình trạng: hoàn thành, 1.641 chương

Bộ này rất là nổi tiếng, không chỉ được dựng phim mà hơn nữa được vẽ thành chuyện tranh rồi làm cho anime, đây được xem là tượng đài bất biến ghi lại địa vị của đại thần Thiên Tằm Thổ Đậu trong xóm truyện tiên hiệp.

Bạn đang xem: Thiên tằm thổ đậu

Trên đấu khí đại lục, main Tiêu Viêm là thiếu gia thiên tài ở Gia Mã đế quốc. Đột nhiên một ngày nọ hắn đã có được một loại nhẫn màu đen nhưng lại mất đi tổng thể đấu khí, trở thành phế vật fan người coi rẻ, bị vị hôn thê tự hôn (quen không các bạn?). Trong tương lai khi biết được tại sao mình thiếu tính đấu khí, Tiêu Viêm lại sở hữu cơ duyên bái Dược thần làm cho sư phụ, trường đoản cú đó con phố tu tiên của hắn ngày dần rộng mở.

Yếu tố harem là giữa những điểm rực rỡ của truyện, main có rất nhiều mỹ nhân ở bên cạnh nhưng chỉ mang hai phái nữ làm vợ, đoạn kết main còn đi thu thêm bố nàng nữa đề nghị nói bình thường là hậu cung đông đủ, phù hợp chơi xì dách tiến lên. Truyện không thực sự sắc dẫu vậy cảnh xoạc vẫn đang còn nên cứ là phải bỏ vào gác sách ngay thôi!


*

2.VŨ ĐỘNG CÀN KHÔN

Tình trạng: hoàn thành, 1.315 chương

Về phần cốt truyện thì Vũ Động Càn Không không thật mới mẻ, truyện kể về nam thiết yếu Lâm Động xuất thân trong một đưa ra của Lâm gia, thân phụ bị đồng tộc tiến công trọng thương bắt buộc hắn nên thay phụ vương gánh vác trách nhiệm giành lại vinh quang mang lại gia đình. Cơ duyên đến, hắn nhặt được một thạch phù trong đánh động, tự đó xuất hiện con con đường tu luyện bởi Tổ phù vô cùng độc đáo và new lạ.

Nếu chỉ tất cả thế thì Vũ Động Càn Khôn đã không trở thành bộ tiên hiệp đặc sắc nhất trong thâm tâm độc giả. Lâm Động không đa tình như Tiêu Viêm vào Đấu Phá yêu mến Khung, lân cận hắn từ đầu tới cuối chỉ gồm hai tín đồ con gái. Các thiếu nữ không bắt buộc bình hoa di động cầm tay mà là số đông nữ tài năng sắc vẹn toàn, tính tình hững hờ nhưng lại dịu dàng hắn hơn hết thảy phần nhiều thứ. Các phân đoạn tình cảm trong truyện đã đưa đi ít nhiều nước mắt của độc giả, mà chúng ta biết đó, nước mắt lũ ông mà rơi thì chỉ có thể vì nó hay vãi d*i thôi ạ!

“Xin lỗi huynh. Muội không muốn đảm bảo an toàn trời đất gì cả, cũng không thích làm chúa cứu vớt thế, nhưng… muội mong mỏi huynh sống.”

“Hắn đã cứu giúp cả cố kỉnh giới, nhưng lại không cứu vớt được bạn mình yêu.”


*

3.ĐẠI CHÚA TỂ

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Dị năng, Main 1 vợTình trạng: trả thành, 1.563 chương

Tiếp nối con phố của Tiêu Viêm và Lâm Động, nhân vật chính trong Đại Chúa Tể là 1 bậc anh hùng xuất bọn chúng tên Mục Trần. Bối cảnh truyện tiếp diễn từ hai bộ truyện trước, diễn ra tại Đại Thiên thế Giới, là map cuối cùng của phần đa vị diện. Tại đây các bạn sẽ gặp lại Tiêu Viêm với Lâm Động, hai người sẽ thuộc Mục Trần đánh nhau với vị thần cường đại tuyệt nhất ở đó.

Mục è cổ được người sáng tác xây dựng là tín đồ cơ trí thông minh, có thiên phú hơn người. Hắn là thiếu nhà của Bắc Linh cảnh Mục Vực, cá tính kiên định, trầm ổn. Hắn gặp mặt được Lạc Ly là tín đồ thừa kế hoàng vị của Lạc Thần Tộc, nàng lãnh đạm thuần khiết, phụ nữ lựa chọn hắn bởi vì tin rằng hắn là một trong những viên ngọc sáng cho dù trong mắt phần lớn người nữ giới chỉ đang nhặt một viên đá tầm thường trong bãi đá mà thôi.

Xem thêm: Cách Tạo Liên Kết Trong Powerpoint, Tạo Liên Kết Trong Powerpoint

Mục Trần từ trên đầu đến cuối chỉ bao gồm một nữ nhân là Lạc Ly, hai người vung thức ăn uống cho chó mọi truyện yêu cầu chắc đã làm một vài cẩu độc thân gato ko ít. Các bạn nào mê thích nam thiết yếu chung tình một bà xã thì đây, Đại Chúa Tể vẫn chờ bạn nhảy hố!


*

4.NGUYÊN TÔN

Thể loại: Huyền huyễn, Tiên hiệp, 1vs1Tình trạng: Đang ra cho chương 1.484

Nguyên Tôn là tác phẩm mới nhất của Thiên Tằm Thổ Đậu, kế thừa những ưu thế từ ba bộ tốt phẩm trước đó với khắc phục những điểm không đủ sót nên đã trở thành bộ tiên hiệp được không ít người gọi nhất trong những năm 2019.

Nam bao gồm Chu Nguyên là thánh long chi tử của vương vãi triều Đại Chu, sở hữu theo khí vận rất có thể khiến Đại Chu thay đổi đế quốc trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất vào Thương mang đại lục. đen thui thay kẻ thù của Đại Chu là Đại Vũ lại giật đoạt khí vận thánh long từ khi Chu Nguyên vừa new sinh ra để đẩy vào người hai đứa con sinh song một trai một gái của lão.

Chu Nguyên khổ sở sống sót bằng tinh huyết của bà mẹ ruột và sự âu sầu của cha, hắn kiếm được cơ duyên trên tổ địa và gặp mặt được yêu thương Yêu, cô thanh nữ xinh đẹp nhất thần túng và bái thần túng bấn nhân làm cho sư phụ. Trong lúc đó, công chúa của vương vãi triều Đại Vũ là Võ Dao có trong bản thân khí vận thánh long đưa ra tử giật được cũng dây dưa yêu hận không xong với hắn.

Bộ truyện đã dần đi đến kết quả cuối cùng nhưng main không tồn tại vẻ gì là sẽ trở lại con đường harem buộc phải mình bạo dạn đoán main chỉ tất cả một vk (là ai thì tự gọi truyện rồi biết nha!).


*

Theo: blog.tuchangioi.net


TaggedĐại Chúa TểĐấu Phá yêu thương KhungNguyên TônThiên Tằm Thổ ĐậuVũ Động Càn Khôn
Related Posts
*

Yêu phái nữ Trốn ở đâu – tuyệt phẩm trinh thám toàn cảnh dị tránh việc bỏ qua

August 26, 2021August 26, 2021