NhữngCâuThơ Chế Tình Yêu vui nhộn Nhất ❤️ 1001 bài xích Thơ tình cảm Chế những Chủ Đề Bựa, Vui, Buồn, BáĐạo, ChiaTay, Ngắn ✅ ĐủLoại.

Bạn đang xem: Chọn lọc


Thơ Chế tình thương Hài Hước

Trong bài này ptt.edu.vn chia sẽ chúng ta trọn cỗ những câu thơ chế về tình cảm hàihước đủchủđềchiatay, buồn, tỏtình, thảthính… dướiđây. Chọncâumàbạnthíchnhấtđểđăngstthoặcgửichoaiđónhé.

Xem thêm: Tải Download Game Truy Kích Lậu Việt Hóa Tặng Free Vàng Khóa

Một buổi chiều gió mátVẽ hình em bên trên cátThì bị nạp năng lượng một tátCủa một nhỏ bồ khácNãy giờ đã quan sátAnh còn đã ngơ ngácLiền ăn thêm một tátÔi tình cảm trên mèo !!!Thật là chua và chát.

Trên trời tất cả đám mây xanh.Ở giữa mây trắng bao quanh mây vàng.Nếu nhưng anh lấy cần nàng,Anh thà thắt cổ cho đàn bà ở không.

TẶNG BẠN CHÙM ❤️ Ảnh Chế tình thương ❤️ Vui xấu


*

Thơ Chế tình yêu HayNhấtMọiThờiĐại

ptt.edu.vn tặng ngay bạn số đông câu Thơ Chế Tình Yêu xuất xắc Nhất những Thời Đại, vui nhộn báđạonhất:

Trái tim em chỉ 1 lần mở cửa.Đón anh vào rồi khép lại nghìn năm.Nhưng lần đó em quên không đóng góp cửa.Anh vào rồi thằng khác cũng vào theo

Anh yêu thương em không còn gian dối.Tình yêu chúng mình vô đối yêu cầu không em.Em yêu thương anh thì anh yêu trở lại.Có khi nào ăn lãi của nhau đâu.Đầu gấu làm sao chả có lúc xuống giá.Đại tá nào chả có những lúc về hưu.Nước xuôi dòng ngàn năm tan mãi.Cuộc đời này chỉ yêu mãi mình em

TẶNG BẠN CHÙM THƠ