Truyện tranh về các nhân thứ thủy thủ phương diện trăng trình làng lần thứ nhất vào năm 1995, và cấp tốc chóng chiếm được rất các tình cảm của chúng ta trẻ bên trên toàn nuốm giới. Đến năm 1996 những bộ phim truyện Sailor Moon đầu tiên lên sóng, kéo dãn nhiều năm và ngừng ở tập 200 làm ra được giờ đồng hồ vang khủng trên toàn châu á.

Bạn đang xem: Thuỷ thủ mặt trăng

Các thủy thủ là một trong những nhân vật phim hoạt hình Nhật Bản được yêu thích nhất, hình hình ảnh xuất hiện tại ở rất nhiều nơi và in bên trên cặp – túi ba lô – túi xách….

Các nhân vật dụng thủy thủ khía cạnh trăng được yêu thích nhất

1. Thủy thủ phương diện trăng

Đây là nhân đồ dùng được yêu dấu nhất, và cũng chính là nhân vật bao gồm trong cỗ anime nổi tiếng này. Thủy thủ khía cạnh trăng là một cô bé 14 tuổi vụng về, học hèn nhưng lại sở hữu tấm lòng nhân từ – luôn luôn chiến đấu về chính nghĩa. Trong một lần cứu vớt chú mèo bị kẻ xấu trêu chọc, ức hiếp cơ mà đã vô tình biến hóa thủ thủ phương diện trăng.

Sau khi phát triển thành thủy thủ mặt trăng cô nhỏ nhắn 14 tuổi đã tất cả cú lột xác siêu hạng và có năng lượng đặc biệt. Tuy nhiên, cô gái vẫn duy trì được đức tính tốt, nhân từ vốn có.

Với năng lực đặc trưng trời cho, cô biến chuyển chiến binh chính nghĩa chiến đấu với kẻ xấu để bảo vệ người yếu đuối thế. Đặc biệt, thủy thủ phương diện trăng kết hợp cùng với những người bạn của bản thân mình – hỗ trợ lẫn nhau tạo thành một liên minh lớn mạnh chuyên pk với kẻ ác để đảm bảo người yếu ớt thế.

2. Thủy thủ sao thủy

Ami Mizuno là 1 trong nữ sinh thiên tài, trẻ khỏe và khí chất bất tỉnh nhân sự ngờ. Ami Mizuno cùng rất Usagi và những người trong đội thủy thủ mặt trăng vươn lên là hình thành những chiến binh mạnh mẽ cùng đảm bảo an toàn người yếu đuối thế, hạn chế lại kẻ ác. Cô là chiến binh trước tiên được tiến công thức, bật sức khỏe và cũng là khối óc của nhóm. Sức mạnh của cô là tinh chỉnh băng, và nước.

Xem thêm: 100+ Hình Xăm Ngựa Đẹp ❤️1001 Tattoo Xăm Ngựa Có Cánh, Hình Xăm Ngựa Đẹp Nhất

3. Thủy thủ sao hỏa

Ước mơ lớn số 1 của thủy thủ sao hỏa là biến hóa tu sĩ dẫn đầu tại năng lượng điện Kikkawa, cùng cô bị ảnh hưởng rất nhiều vì chưng tâm linh. Cô có khả năng thiền định vô cùng phàm, coi coi bói như một thú vui. Cô rất yêu thích môn học tập cổ đại, cùng không yêu quý môn học tập xã hội hiện đại. Cô không chỉ có tham gia vào nhóm thủy thủ mặt trăng ngoại giả tham gia cả nhóm phun cung làm việc trường. Mặc dù nhiên, chúng ta ở trường phần đông không nghe biết tài năng đặc biệt của Ami cô. Ở Nhật còn có nhân vật Totoro cũng rất được yêu thương thích, và rất là nổi tiếng.

4. Nhân đồ gia dụng thủy thủ khía cạnh trăng sao mộc

Thủy thủ sao mộc là một tomboys cá tính có tính tình to gan lớn mật mẽ, bắt đầu chuyển mang đến trường của Usagi. Khả năng đặc trưng của Makoto Kino là tấn công bằng tia sét, kiểm soát và điều hành một số loài thực vật, Makoto Kino có thể trở thành Sailor Jupiter.

5. Thủy thủ sao kim

Thủy thủ sao kim hay còn gọi với tên khác là Sailor Venus, đấy là thành viên trước tiên được thức tỉnh bởi mèo phương diện trăng. Cô ấy không sống ở Nhật mà lại sinh ra, mập lên ở Anh. Sailor Venus đổi thay thủy thủy sao kim sau một lượt tình cờ gặp mặt con mèo Artemis và được trao khuyến mãi một chiếc cây viết ma thuật.

6. Mamoru Chiba

Mamoru Chiba là tình ái đầu, và cũng có cuộc tình hữu tình với Usagi Tsukino (Nhân đồ chính của cục truyện). Mamoru Chiba bao gồm tính bí quyết nội tâm, không nhiều nói tuy nhiên khá kỹ tính. Phụ huynh của Mamoru Chiba mệnh chung trong một vụ tai nạn khi anh còn nhỏ. Bởi vì thế, ký kết ức của Mamoru Chiba chỉ tạm dừng ở thời gian đấy và được mở thêm ký ức về kiếp trước của mình.

7. Sailor Uranus

Sailor Uranus hay còn gọi là thủy thủy sao thiên vương. Thủy thủ sao thiên vương đại diện thay mặt cho sức khỏe của gió, của bầu trời. Sailor Uranus có sức khỏe nhờ sự đảm bảo của sao thiên vương. Sailor Uranus ko sinh sinh sống ở phương diện đất tựa như những thủy thủ khác nhưng sinh sống ở hành tinh bên ngoài hệ mặt trời.

Trên đây là các nhân trang bị thủy thủ khía cạnh trăng trong tập phim anime, với trong chuyện tranh được thương yêu nhất của Nhật Bản. Tính ra, những nhân trang bị này cũng khá được tầm 25 tuổi tuy nhiên sức sống vẫn tồn tại mãi trong lòng người hâm mộ. Để được support thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy cho Năm Châu IMS.