vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 155 HD

Phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phân phát sóng mỗi tuần một tập vào chiều máy sáu trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết từng nào người, trường đoản cú già đến bé dù sẽ xem qua xuất xắc chưa phần lớn biết đến cái thương hiệu Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim truyền hình kể về trận chiến của đa số nữ chiến binh xinh đẹp trong phục trang thủy thủ kháng lại lũ yêu ma luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Danh sách tập phim sailor moon

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện đại. Bao gồm một cô bé nhỏ tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một cô bé bỏng hậu đậu, học tập kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã vậy lại còn thường hay khóc nhè. Vào một lần gấp vã cho trường, cô đã cứu một nhỏ mèo hoang bị bầy trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện tại đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ dẫu vậy cô cũng đành cần tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng mà cô không ngờ đó là 1 cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc béo của cuộc sống mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo vẫn tới kiếm tìm cô với nói cùng với cô rằng nó tên là Luna với đang trên đường tìm tìm những binh lực cứu rước trái đất và mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi mới biết được rằng trái đất không bình yên như bên phía ngoài của nó, còn có những quyền lực ma tai ác từ Bắc Cực chuyên đi giật lấy năng lượng con người để làm hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng buổi tối mà dẫn đầu là thanh nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna sẽ ban phép cho cô biến chuyển Thủy thủ khía cạnh Trăng với tranh bị là vương vãi miện phương diện trăng đính trên trán. Cùng từ đó cô có sứ mệnh đi phá hủy kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn có vị cứu giúp tinh bí mật là Tuxedo phương diện Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, gần như Thủy thủ còn sót lại đều là hồ hết chiến binh bảo đảm cung điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp người tình của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng mà họ không còn biết rằng tất cả một người con gái khác cũng đem lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì buồn bã cho bằng. Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát mang đến một quyền năng đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm sống đó.

Xem thêm: Xóa Bỏ Khung Textbox Trong Word 2010, Cách Xóa Đường Viền Khi Vẽ

Thế lực này sẽ ban cho ả năng lượng bóng tối. Vì lòng tị tuông mù quáng, ả đã sở hữu chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công nếu như phụ nữ Hoàng phương diện Trăng không sáng ý đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan thế lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở buộc phải hoang tàn, bà biết rằng quyền năng bóng về tối chưa chết hẳn với sẽ tảo lại trả thù vào một ngày làm sao đó. Cho nên vì thế bà đã cần sử dụng toàn bộ sức lực còn lại của mình giấu ca sỹ pha lê ảo ảnh vào bạn của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi con gái cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào kia họ sẽ thức tỉnh quay trở lại để cứu vãn lấy mặt trăng và Trái Đất.
Quay trở lại hiện tại, vào lúc này nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của bản thân mê hoặc chàng, lấy đấng mày râu làm tay sai mang lại mình. Vì thế Usagi rất lấy làm đau lòng lúc thấy tín đồ yêu của chính bản thân mình khi xưa đã từng đi theo con đường xấu. Cô và những đồng team đã ra quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc bóng về tối để cứu Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã làm cho thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và khỏe mạnh hơn khi nào hết. Không thể cách như thế nào khác, Thủy thủ phương diện trăng vẫn đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của bản thân mình ra và pk một biện pháp quyết liệt. Sau cuối nhờ sức khỏe của tình yêu với tình bạn, Thủy thủ mặt trăng đang đánh tan quyền năng bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 155 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay

Sử dụng trình cẩn thận Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phimbovn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phimbovn2" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !