Nếu các bạn chẳng may làm rơi mất điện thoại thông minh Oppo hoặc bị lấy trộm cùng đang choáng váng tìm phương pháp lấy lại điện thoại của mình thì hãy xem thêm 3 phương pháp tìm lại điện thoại cảm ứng Oppo cực dễ dàng và đơn giản trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Tìm điện thoại oppo bị mất

Trước khi vận dụng những giải pháp tìm điện thoại Oppo mà lại ptt.edu.vn trình làng trong nội dung bài viết này thì bạn hãy bảo đảm rằng năng lượng điện thoại của mình đã đủ những đk sau:

- Điện thoại chưa bị tắt nguồn.

- thiết bị chạy hệ quản lý điều hành Android trường đoản cú 2.2 trở lên.

- luôn luôn kích hoạt cơ chế định vị GPS.

- đồ vật có liên kết mạng dữ liệu di đụng (GPRS, 3G, 4G) hoặc Wifi.

- Đã đăng nhập thông tin tài khoản Google.

Sử dụng Find My Device để tìm điện thoại thông minh Oppo bị mất

Hướng dẫn bật tính năng định vị trên điện thoại cảm ứng thông minh OPPO

Bước 1: bạn có thể bật định vị k tức thì trên thanh thông tin hoặc là vào phần cài đặt.

Bước 2: tiếp nối bạn vào phần setup để tiến hành cài đặt những tùy chỉnh thiết lập cần thiết. Bạn nhấn vào phần tài khoản & đồng điệu để tiến hành tùy chỉnh cho tài khoản của bạn.

Bước 3:Nếu chưa xuất hiện tài khoản Google thì bạn click chuột Thêm rồi kích hoạt kĩ năng tự đồng hóa hóa tài liệu ứng dụng.

Bước 4: sau đó lựa chọn tài khoản mà bạn có nhu cầu sử dụng nhằm tìm điện thoại oppo bị mất. Chọn thông tin tài khoản Google đang là lựa chọn xuất sắc nhất.

Bước 5: Đăng nhập thông tin tài khoản Gmail của mình. Hãy dùng tài khoản Gmail mà bạn hay sử dụng cũng tương tự là tài khoản bạn dùng cho điện thoại cảm ứng Oppo.

Các bước định vị vị trí của smartphone Oppo bị mất

Bước 1: Bạn truy cập đường link này cùng đăng nhập bằng tài khoản Google trùng với thông tin tài khoản bạn đang đăng nhập trên điện thoại cảm ứng Oppo của mình để xác xác định trí của nó.

*

Bước 2: sau thời điểm đã khẳng định được vị trí điện thoại cảm ứng thông minh Oppo của bạn, bạn sẽ có 3 tùy lựa chọn sau:

- phát âm thanh: Thiết bị đang đổ chuông trong 5 phút, ngay cả khi điện thoại cảm ứng thông minh đang ở cơ chế im lặng.

- Khóa thiết bị với đăng xuất khỏi tài khoản Google: chúng ta vẫn hoàn toàn có thể định vị thiết bị cùng hiển thị tin nhắn hoặc số điện thoại cảm ứng trên màn hình.

- Xóa năng lượng điện thoại: nếu bạn cảm thấy mình ko còn kĩ năng tìm lại điện thoại cảm ứng thì khả năng này sẽ giúp bạn bảo đảm an toàn những tài liệu đặc trưng hay là dữ liệu cá nhân.

Tìm điện thoại Oppo bị mất thông qua ứng dụng thiết bị 3

Tìm điện thoại cảm ứng thông minh Oppo bằng ứng dụng Family Locator

*

Đây là vận dụng tiện ích hoàn hảo giành cho gia đình, tốt nhất là phần lớn bậc cha mẹ muốn quản ngại lý, bảo đảm con chiếc khỏi những nguy khốn bên ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để hiểu rằng vị trí điện thoại Android của bạn thân, anh em ở ngẫu nhiên thời điểm nào.

Tất cả thành viên trong mái ấm gia đình hay bằng hữu của bạn sẽ trở thành một vòng kết nối, hiển thị trên bản đồ áp dụng dưới dạng các hình tượng nhỏ. Trường hợp một dế yêu trong vòng kết nối bị mất hoặc bị đem trộm, ứng dụng này sẽ tính toán nó trên bạn dạng đồ.

Tìm điện thoại cảm ứng Oppo bằng ứng dụng Cerberus anti theft

*

Cerberus anti theft là vận dụng chống trộm cho android giúp fan dùng xác định được vị trí của smartphone trong trường vừa lòng bị mất.

Một số tính năng độc đáo của Cerberus anti theft như:

- Xác xác định trí và theo dõi nó

- Khóa điện thoại thông minh bằng mật khẩu

- phân phát một thông báo lớn, trong cả khi điện thoại cảm ứng đang ở chế độ im lặng

- Hiển thị một thông tin trên màn hình, và cũng có tác dụng cho điện thoại thông minh nói nội dung tin nhắn đó

- Chụp hình, chụp ảnh chụp màn hình và thậm chí là quay clip để xác minh kẻ trộm

- Xem lịch sử hào hùng vị trí, để biết smartphone bạn đã di chuyển đi phần đông đâu trong thời gian trước đó

- Xóa bộ nhớ lưu trữ trong với trên thẻ ghi nhớ SD, để bảo vệ dữ liệu cá thể của bạn

- lưu lại âm thanh trường đoản cú micro của thiết bị

- Nhận tin tức về mạng cầm tay và WiFi được liên kết , với WiFi gần đó

Tìm điện thoại cảm ứng thông minh Oppo bằng ứng dụng Prey Anti Theft

*

Ứng dụng này còn có giao diện khá đơn giản và dễ dàng và thân thiện. Nó có thể đảm bảo an toàn được 3 vật dụng trên một thông tin tài khoản đăng ký. Một số trong những tính năng thiết yếu của Prey Anti Theft như:

- Bật cơ chế chụp hình ảnh từ camera (webcam).

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Icloud Khi Bị Khóa Phải Làm Sao? Xóa Thiết Bị Khỏi Mục Tìm Thiết Bị Trên Icloud

- Bật cơ chế đổ chuông hay cảnh báo lớn.

- Chạy ẩn áp dụng trên thiết bị.

- Khóa máy.

Tìm điện thoại cảm ứng Oppo bằng áp dụng Lost Android

*

Đây là 1 ứng dụng góp bạn đo lường và thống kê và tìm smartphone Android hơi hiệu quả. Ứng dụng có một trong những tính năng lạ mắt như:

- được cho phép người dùng truy vấn từ xa vào smartphone bị mất trải qua trang web.

- Xóa những thông tin cá thể nhạy cảm, tài liệu đặc biệt hoặc gửi tin nhắn nhắn đến điện thoại cảm ứng với mong muốn ai tra cứu thấy cùng trả lại.

- chuyển tiếp từ xa ngẫu nhiên cuộc điện thoại tư vấn nào bạn có thể bị lưu giữ sang một trong những khác.

- lưu lại danh sách cuộc gọi, tin nhắn được thực hiện hoặc hình ảnh được chụp bằng điện thoại bị mất.

Tìm điện thoại Oppo bằng áp dụng Wheres My Droid

*

Ứng dụng này cung cấp khá những tính năng, cung cấp người dùng trong vấn đề theo dõi với tìm lại điện thoại cảm ứng bị mất. Khi bạn gọi tới, điện thoại sẽ ngay nhanh chóng đổ chuông kể cả khi sẽ ở cơ chế im lặng.

Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng xác định vị trí thông qua GPS và link với Google Maps. Nếu smartphone bị kẻ xấu tắt mối cung cấp hoặc túa pin, Where’s my Droid vẫn gửi chú ý có chứa các thông tin về vị trí cuối cùng của điện thoại.

Cách tìm smartphone Oppo bị mất qua thông tin tài khoản Google

Bước 1: Bật chức năng Tìm kiếm trang bị của tôi

Vào setup -> Google -> Bảo mật. Tiếp theo bạn vào mục Tìm sản phẩm công nghệ -> Bật tác dụng Tìm trang bị lên.

Bước 2: Bật chức năng Vị trí

- Vào thiết lập -> địa điểm -> Bật chức năng này lên.

- Vào địa chỉ -> bật Dò search Wifi cùng Dò search Bluetooth.

- trở lại mục địa chỉ -> Chọn lịch sử hào hùng vị trí bên trên Google. Trên đây, bạn hãy kích hoạt chức năng Lịch sử vị trí.

Bước 3: truy cập vào đường links này cùng đăng nhập thông tin tài khoản Google của bạn.

Bước 4: Sau đó các bạn sẽ nhận được thông tin cũng như vị trí về chiếc smartphone của bạn ngay trên phiên bản đồ. Tại đây các bạn sẽ có 3 tùy chọn:

- phân phát âm thanh: Điện thoại bị mất đã đổ chuông ở mức âm lượng về tối đa trong 5 phút trong cả khi vẫn ở chế độ im yên ổn hoặc rung.

- Khóa: Khóa điện thoại thông minh bị mất bởi mã PIN, hình bẻ khóa hoặc mật khẩu đăng nhập của bạn. Nếu chưa có mật khẩu bạn có thể tạo mới. Bạn có thể thêm một thông báo hoặc một số điện thoại trên màn hình khóa để fan nhặt được điện thoại cảm ứng thông minh dễ dàng liên hệ với bạn.

- Xóa: Đây là cách xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu trên smartphone (nhưng rất có thể không xóa được dữ liệu trên thẻ SD). Sau khi bạn xóa hết dữ liệu, vận dụng Tìm thiết bị đang không vận động nữa.

Có biện pháp nào tìm điện thoại cảm ứng Oppo bị mất lúc tắt mối cung cấp không?

Cơ hội để chúng ta tìm lại điện thoại Oppo hay ngẫu nhiên smartphone nào không giống bằng những công cụ xác định khi máy đã biết thành tắt mối cung cấp là khôn xiết ít. Vì của cả khi điện thoại của người tiêu dùng có đầy đủ các tiêu chí đã nêu sống đầu bài viết thì các bạn vẫn chỉ hoàn toàn có thể xác định được vị trí của máy chứ không chắc có thể tìm được fan đang vậy thiết bị.

Trên đây là các cách đơn giản dễ dàng giúp chúng ta tìm điện thoại cảm ứng Oppo bị mất. Hi vọng những tin tức trong nội dung bài viết sẽ góp ích cho mình và hãy sử dụng chiếc điện thoại của bản thân thật cẩn trọng nhé.