Thông hay khi search kiếm Facebook của bạn khác, chúng ta thường tìm kiếm thông qua tên Facebook, số smartphone hoặc email của tín đồ đó. ở kề bên đó, ptt.edu.vn sẽ bật mí cho bạn cách tìm facebook qua ảnh giúp bạn thuận tiện tìm ra profile của họ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách tìm facebook qua hình ảnh bằng smartphone và máy tính xách tay nhanh chóng.

Bạn đang xem: Tìm facebook bằng hình ảnh

Hướng dẫn search kiếm Facebook bởi hình ảnh

I. Cách tìm tài khoản thông qua info hình hình ảnh tải về bên trên Facebook

Tất cả các hình ảnh đăng bên trên Facebook phần lớn được chỉ định và hướng dẫn một ID bởi số. Khi chúng ta tải hình hình ảnh từ Facebook xuống thì bức ảnh đó sẽ có ID số như một trong những phần của tên tệp theo mang định. Sau 1 thời gian, bạn quên tên facebook mà bạn đã tải bức hình đó thì chúng ta có thể sử dụng số ID này để tìm nick Facebook qua ảnh.

Nick Facebook đó hoàn toàn có thể là hình ảnh hồ sơ của tín đồ đã chia sẻ hình ảnh đó hoặc người dân có hồ sơ chúng ta đang nỗ lực tìm tất cả thể được đặt tên hoặc thêm thẻ trong ảnh.

Bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính xách tay để tìm Facebook bằng hình ảnh thì bạn phải làm theo quá trình sau:

Bước 1: nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn mong mỏi tìm tìm trên Facebook.

Bước 2: Chọn Open with trong ly Cốc. Nếu bạn đang thực hiện một trình thông qua web khác, hãy chọn View Photo, View Image hoặc một tùy chọn tương tự.

Chọn xuất hiện with và chọn một trình chăm sóc web nhằm mở

Tìm kiếm bố bộ số được phân bóc bằng vết gạch bên dưới trong thanh địa chỉ

Xác định chuỗi số ở giữa của cục số

Nhập địa chỉ https://www.facebook.com/photo.php?fbid=

Bước 6: Dán số ID của hình hình ảnh ngay sau dấu = trên thanh địa chỉ cửa hàng (không bao gồm dấu cách). Ví dụ này sẽ xuất hiện dưới dạng

Bước 7: Nhấn Enter để truy vấn trực tiếp vào ảnh trên fb với tìm nick Facebook vẫn đăng. Như hình ảnh dưới này là fanpace ptt.edu.vn Technology đăng.

Nhấn Enter để truy cập trực tiếp vào hình ảnh trên Facebook với tìm nick Facebook đang đăng

II. Search kiếm hình hình ảnh đảo ngược trên google

Bạn hoàn toàn có thể tìm bạn trên facebook bởi hình ảnh ngược vào Google. Bí quyết này tức là bạn thực hiện một bức hình ảnh được đăng bên trên Facebook và mang lại Google biết rằng bạn chỉ muốn hòn đảo ngược tìm kiếm kiếm hình hình ảnh trên Facebook chứ không phải các trang web khác.

Xem thêm: Thơ Lục Bát Ngắn Về Mẹ - Top 15 Bài Thơ Lục Bát Hay Về Cha Mẹ

Bước 1: truy vấn vào Google, chọn tìm kiếm bằng hình ảnh với chọn Tải ảnh lên

Chọn Tìm kiếm bởi hình ảnh và chọn Tải ảnh lên

Bước 2: nhấn Enter, một tab new sẽ mở ra hiển thị các kết quả cân xứng có thể tất cả cho ảnh.

Bước 3: chúng ta xóa nội dung ở vỏ hộp tìm kiếm và thay thế bằng site: facebook.com và nhấn Enter. Điều này mang lại Google biết rằng chúng ta chỉ muốn đảo ngược tra cứu kiếm hình hình ảnh trên Facebook chứ không hẳn các website khác.

Thay vắt văn bạn dạng tìm kiếm bằng site: facebook.com

Bước 4: tác dụng cho ra hình ảnh này đăng trên fanpage facebook ptt.edu.vn Technology.

Kết quả kiếm tìm facebook qua ảnh

III. Dùng ứng dụng quét hình ảnh để search Facebook

Bạn có thể tìm kiếm facebook bằng hình ảnh thông qua phần mềm quét hình ảnh. Dưới đó là 2 phần mềm được nhiều người sử dụng:

1. Tìm kiếm Is Back

Search Is Back cho phép chúng ta tìm nick Facebook theo thành phố, tình trạng mối quan liêu hệ, trường học, tên và chưa dừng lại ở đó nữa. Đồng thời, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm kiếm sự kiện, bài đăng, ảnh và phần đông thứ khác.

Ưu điểm của ứng dụng này là bạn không cần những cụm từ kiếm tìm kiếm phức tạp của fb. Thương mại & dịch vụ này góp cho việc tìm và đào bới kiếm bạn trên Facebook trở nên dễ dàng hơn nhưng với nguồn lực hạn chế.

Phần mềm search Is Back giúp kiếm tìm Facebook qua ảnh

2.Tineye

Phần mềm Tineye chỉ chuyên dùng để làm tìm kiếm hình ảnh xoay, quá trình thực hiện tại tương tự, chỉ việc tải hình ảnh lên hoặc dán URL và bạn sẽ nhận được tất cả các hình ảnh liên quan tiền và các trang web tàng trữ ảnh.

Phần mượt Tineye giúp tìm Facebook qua ảnh

IV. Tổng kết

Bài viết bên trên ptt.edu.vn sẽ hướng dẫn cụ thể cách kiếm tìm facebook qua ảnh, bạn có thể áp dụng để tìm profile của người mà mình đề xuất nhé. Cách này sẽ rất hữu ích trong trường hợp bạn không lưu giữ tên tín đồ đăng hình, số điện thoại và e-mail của họ.