Con gái tuổi 20 hãy cứ yêu thương đi! yêu thương như chưa bao giờ được yêu để chúng ta có thể cảm nhận tuổi 20 của bản thân thật đẹp!

Tuổi 20, tôi thích những cái mới lạ, thú vị nhưng tôi vẫn còn đó non nớt dựa vào được phủ bọc bởi gia đình. Một cô nhỏ dại khờ lao vào ngưỡng tuổi trưởng thành nhưng lại chưa thực sự trưởng thành. Cơ hội ấy, tôi vẫn nghĩ, yêu một con trai trai thư sinh cùng với vẻ ngoài êm ấm như mấy soái ca ngôn tình.

Bạn đang xem: Lý do nên yêu ở độ tuổi 20


*

Con gái tuổi 20 không sống bằng lý trí mà sống bởi trái tim táo bạo mẽ. Tuổi 20 của đàn bà có nhị thứ không thể thiếu đó là tình yêu với đam mê. 20 tuổi, đàn bà có mê mẩn để tìm ưu thế của mình, nhằm biết cuộc sống thường ngày thú vị như thế nào, bắt buộc tình yêu thương để tìm hiểu tiếp cung bậc cảm xúc sau hầu hết rung hễ đầu đời.

Bước sang trọng ngưỡng cửa tuổi 20, tôi tực sự thấy yêu là 1 trong thứ nào đấy thiêng liêng lắm, nó mang lại cho phiên bản thân tôi gần như xúc cảm thật xuất xắc vời. Yêu thương với tôi thuở sẽ là cái nào đó thật bình dị, sáng sáng, phái mạnh sẽ mang mang đến tôi bữa sáng với một tờ note bé dại “chúc nhỏ nhắn con của anh bữa sớm ngon miệng”, trưa tôi thừa nhận một tin nhắn “bé nhỏ của anh đói chưa, nhớ nạp năng lượng uống rất đầy đủ nhé”, tối anh đang chở tôi đi lòng vòng xung quanh phố trên loại xe đạp.

*

Không có nhu cầu các thứ xa hoa, hào bóng nhưng tôi nghĩ về mình sẽ được hưởng thụ xúc cảm thật tốt vời. Được không còn mình vị tình yêu, vị tình yêu thương tôi có thể hy sinh tất cả mọi thứ.

Tình yêu thương với những cô gái ở độ tuổi 20 như tôi là đầy gai góc và mệt nhọc nhoài. Nhưng, tôi vẫn yêu cùng yêu bằng trái tim tràn đầy sức sống. đàn bà ấy à, chớ coi nhẹ tình yêu ở tuổi 20, bởi vì tình yêu khiến bọn họ đẹp hơn, khỏe mạnh và yêu thương đời hơn.

Tình yêu độ tuổi 20 không chỉ có là trải nghiệm đầu đời mà đó còn là thứ ra quyết định tới suy nghĩ, cảm hứng của các bạn với tình thương sau này.

Tuổi 20, đàn bà yêu tuy nhiên đừng lúc nào hy sinh vớ cả. Hãy cứ yêu fan bao nhiêu thì yêu bản thân bấy nhiêu. Hãy biết trân trọng chính phiên bản thân mình, đừng bao giờ cố tấn công cuộc cả cuộc đời mình vày tình yêu. đàn bà tuổi đôi mươi cần mạnh khỏe và quyết đoán rộng trong tình thương đấy nhé!

*

Tình yêu thương tuổi trăng tròn thật đẹp. Khi ấy tuy chúng ta đã bước đầu bước vào tuổi ngôi trường thành nhưng vẫn còn đấy nét ngây ngô, dễ thương xen lẫn một ít lý trí dại khờ. Nghĩ về thôi cũng thấy dễ thương và đáng yêu biết bao.

Tôi của tuổi 20 luôn đặt tiêu chuẩn đẹp trai lên mặt hàng đầu. Các thứ khác sẽ chẳng còn quan trọng đặc biệt nữa. Tôi chỉ luôn luôn tìm kiếm người lôi cuốn chứ chẳng đặc trưng anh ấy bao gồm thực sự phù hợp với mình tuyệt không.

Tôi chỉ cần người đó đưa tôi đi dạo khi cần, sẵn sàng táp vào quán trà đá nếu khát. đôi mươi tuổi, tôi nhìn tình yêu thương qua lăng kính màu sắc hồng, tất cả trong mắt tôi rất đẹp đẹp, thơ mộng cùng lãng mạn cho tới thế.

Xem thêm: Cách Chuyển Danh Bạ Sang Sim Iphone Sang Sim Nhanh Chóng, Cách Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Sim Nhanh Chóng

20 tuổi, tôi ban đầu một tình yêu sức nóng thành. Tôi cấm anh tình nhân phải kiêng xa tất cả các cô gái khác. Thân họ phải có một nhãi nhép giới rõ ràng, chỉ tôi new được gần gũi với anh ấy.

*

Thế nên nhiều lúc nhìn thấy một thằng bạn khác giới của tôi, của anh ấy đụng va vào fan anh tôi cũng tương tự con đỉa đề nghị vôi, giãy nảy lên. Trong khi anh em không phát âm nổi tại sao tôi lại có phản ứng tởm dị, thậm chí có phần lạ thường như vậy.

Ở tuổi 20, tôi khôn cùng mộng mơ nếu như không muốn nói là sến sẩm. Tôi ưa thích chuyện ngôn tình yêu cầu những câu mà tôi nói ra khiến chị tôi “nổi domain authority gà”. "Với em, anh là cả cố gắng giới", "Em sẽ không còn yêu ai khác kế bên anh."

Với tôi, tình thương tuổi 20 không hẳn là hạnh phúc lâu bền mà lại là sự chiếm hữu mạnh mẽ. Thậm chí, do tình yêu tôi gồm thể bỏ mặc tất cả với tin vào đầy đủ điều mơ hồ viển vông. Xúc cảm ấy quả thật chỉ có ở trong thời gian tháng của tuổi 20.

Cũng chỉ bao gồm tuổi đôi mươi tôi new được sinh sống một biện pháp thoải mãi. Tôi chẳng đề nghị bận tâm quan tâm đến tương lai đang ra sao, cũng chẳng khi nào có xúc cảm sợ hãi. Thậm chí, duy nhất tin nhắn của crush cũng có tác dụng tôi “sướng rơn”.

Tôi còn bỏ không hề ít thời gian để mong chờ tin nhắn của crush, dù rằng đó là đêm khuya hay sáng sớm. Rồi đầy đủ lúc ngồi ngẩn ngơ, viết rồi xóa. Bao hàm lúc, tôi viết dòng trạng thái đầy chổ chính giữa trạng chỉ với mục đích lôi cuốn sự chăm chú từ một bạn nào đó.

Đôi khi, tôi tủm tỉm cười một ngày dài chỉ do được tín đồ đó “ban tặng” một nút like. Mà có khi nút lượt thích đó chỉ vày vô tình, thậm chí là người ta còn chẳng nghĩ tới tôi bao giờ. Chũm nhưng... Nghĩ tới thôi tôi cũng thấy sướng.

Tuổi 20, tôi hoàn toàn có thể yêu rồi quăng quật bỏ, giày xéo một ái tình nếu không thể quá thích. Bởi, tôi nghĩ, đời tín đồ còn dài, về sau tôi yêu thương ai chẳng được. Tuổi 20 dại khờ, tuổi trăng tròn của tôi đầy mọi nông nổi và bồng bột khiến cho tôi bỏ lỡ nhiều đồ vật trong tình yêu.

Tình yêu sống tuổi đôi mươi nó thật nhẹ nhàng nhưng mà cũng thật mãnh liệt. Nếu đề xuất ví nó cùng với một lắp thêm nào đó thì tôi xin phép được ví tình yêu tuổi 20 của chính bản thân mình với bong bóng. Sớm nở bung mãnh liệt tuy thế rồi cũng hối hả bay đi.

Thế nhưng, tôi chưa bao giờ hối hận. Bởi, cảm xúc ở tuổi 20 các bạn sẽ chẳng bao giờ lại có thể thấy trong những mối tình sau này. Tin tôi đi. Vậy nên, con gái tuổi trăng tròn hãy cứ yêu thương đi nhé, một tình yêu con gà bông ngây ngô, trong sáng và lẩn thẩn khờ.