Tranh tô color công chúa phép màu winx – chắc rằng các cô bé bỏng rất thích các nàng công chúa như Lọ Lem, Bạch Tuyết… thời gian gần đây cũng rất ưa chuộng các chị em tiên cute trong team Winx. Vào nhóm này có 6 nhân vật bao gồm gồm các cô gái rất khả năng và xinh đẹp: Bloom, Stella, Musa, Tecna và Aisha. Mỗi thiếu phụ có một cá tính và biệt tài phép thuật khác biệt nhưng cùng chung chí phía là giúp đỡ người chạm chán khó khăn. Vậy vì sao ba người mẹ lại không cấp tốc chóng lựa chọn và lưu hình hình ảnh đẹp để tô màu về cho nhỏ yêu của mình tha hồ nước thể hiện thẩm mỹ và nghệ thuật và óc sáng tạo nào!

Dưới đó là những hình ảnh tranh tô màu công chúa phép thuật Winx

BLOOM, tiên thiếu phụ rồng thiêng, có mái tóc color cam rực rỡ tỏa nắng và hai con mắt xanh lam sâu thẳm. Sinh nhật của cô ấy là 10/12. Cô có chúng ta trai tên Sky. Biểu tượng tiên nàng của Bloom là rồng. Chú thỏ lông xanh Kiko với chú mèo lông rubi Ron là hai thú cưng. Cô cô bé rất mạnh khỏe mẽ, nhạy bén cảm, rất hấp dẫn giúp đỡ bằng hữu và học rất giỏi. Pixie của cô ý là đa số mê cung và các cánh đồng. Thương mến môn học pha chế thuốc tiên. ” Ngọn lửa rồng thiêng” là câu thần chú của cô ý nàng.

Bạn đang xem: Tranh tô màu công chúa phép thuật winx

*

BLOOM

STELLA, tiên thiếu phụ ánh sáng. Cô nàng có mái tóc màu rubi rực rỡ, hai con mắt nâu sâu thẳm. Cô sinh ngày 18/8. Bradon là bạn trai của cô. STELLA có hình tượng tiên nữ là nhân ngư. Pixie là nhân ngư. Cô cô bé có tính sôi động, yêu thích thời trang. Môn học yêu thích phép màu biến hóa. Câu thần chú của cô cô bé là phép màu biến hóa.

*

STELLA

FLORA, tiên nữ giới thiên nhiên. Có hình trạng với làn tóc màu nâu với đôi mắt blue color lá huyền bí. Sinh nhật của cô ấy là 1/3. Bạn trai Helia. Hình tượng tiên con gái là đàn bà thần rừng. Pixie Chatta tán phét. Cô vô cùng hiền lành, tốt bụng với yêu thiên nhiên. Cô sinh sống nội tâm và khôn cùng trung thành. Thực đồ dùng học là môn hâm mộ của cô nàng.Câu thần chú là cây tầm ma khổng lồ.

*

FLORA

MUSA, tiên cô gái âm nhạc. Cô bao gồm mái tóc màu nâu và hai con mắt đen. Sinh nhật của cô 10/5. Cô thanh nữ có chúng ta trai là Riven. Yêu lùn là hình tượng tiên con gái của cô ấy. Pixie Tune kinh nghiệm và biện pháp cư xử tốt. Cô luôn luôn cố tỏ ra mạnh bạo và tự cô lập mình, bi thương nhưng rất trung thành, biết quan tâm. Môn học tập yêu thích phát minh sáng tạo âm nhạc. Câu thần chú của cô phái nữ là sóng siêu âm.

Xem thêm: 300+ Câu Châm Ngôn Việt Nam : 500+ Danh Ngôn Hay, Một Số Câu Danh Ngôn Nổi Tiếng Đáng Xem

*

MUSA

TECNA, là tên của tiên cô gái công nghệ. Cô bao gồm ngoại hình hai con mắt xanh ngọc và mái tóc color hồng tím.Cô sinh ngày 16/12. Bạn trai là Timmy.Biểu tượng tiên đàn bà là thần biển.Pixie Digit công nghệ và Caramel của rất năng lực.Lí trí và logic là tính phương pháp của cô. Cô nữ giới hay gặp mặt rắc rối trong câu hỏi bày tỏ tình cảm.Cô rất tốt trong công nghệ,toán học,chơi game và chuyên lật mặt hầu như kẻ khoe khoan. Môn học tập yêu thích phép thuật về điện. Câu thần chú hay được dùng tia lazer.

*

TECNA

AISHA, tiên nàng dung dịch tất cả mái tóc màu đen,mắt đen. Sinh nhật của cô ý là 15/6. Các bạn trai tên Nabu ( đã không còn ) và Roy. Chimera là hình tượng tiên nữ. Pixie Piff phần nhiều giấc mơ đẹp. Aisha khôn cùng hiếu động, bất trị cùng hoang dã. Cô cực kỳ đa tài,là một vận chuyển viên, chiến binh, vũ công giỏi, luôn luôn muốn bình đẳng ngôn ngữ. Cô chị em thích học phép màu thể dục tiết điệu và bài xích tập nhảy. Sóng Morphix là câu thần chú thường xuyên dùng.

*

AISHA

ROXY, là nhân thứ phụ vào nhóm. Cô là tiên nữ động vật hoang dã có mái tóc hồng, đôi mắt màu tím và màu hổ phách xen lẫn nhau. Pixie Jolie bói tương lai. Cô con gái sống siêu vui vẻ, hòa nhã với yêu hễ vật.