Nhuộm highlight góp tạo điểm nhấn cho mái đầu đen, đưa về vẻ rất đẹp gợi cảm, gợi cảm và tinh tế. Vậy tóc đen highlight màu sắc gì đẹp?


*

Nhuộm highlight là gì?

Kỹ thuật nhuộm highlight hay nói một cách khác là móc light, gảy light. Nghệ thuật này tạo gần như điểm sáng, trông rất nổi bật cho mái tóc bằng phương pháp nhuộm đan xen những màu sắc sáng hơn khoảng 2-3 tông so với phần tóc nền để tạo hiệu ứng mới lạ, dễ nhìn và gồm chiều sâu.

Bạn đang xem: Tóc đen highlight khói

Có rất nhiều biến thể tôn lên các tông màu da, kết cấu với phong cách cá thể khác nhau như móc light màu sắc vàng, hồng, tím, xanh… Những màu sắc này sẽ tăng thêm vẻ rạng rỡ mang đến mái tóc mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của làn tóc đen.

Hai bí quyết nhuộm highlight hiện tại nay

*

Nhuộm highlight gồm hai phương pháp là: Foil highlighting với Balayage. Mỗi biện pháp nhuộm cho ra mọi mẫu tóc highlight khác nhau.

♦ Foil highlighting là kỹ thuật tạo nên các phần sáng trên tóc bằng cách dùng giấy bạc đãi để cố định phần tóc được nhuộm sáng, giúp cho những phần highlight rõ ràng và sắc đẹp nét, không biến thành pha trộn với các phần tóc tối hơn.

♦ Balayage là nghệ thuật nhuộm bằng tay, dùng chổi nhuộm tạo thành các mảng sáng dịu trên tóc.

Phần highlight bằng tay thủ công sẽ to hơn so cùng với nhuộm Foil highlighting, nhưng lại không quá trông rất nổi bật hay sắc đẹp nét cơ mà tạo cảm giác tự nhiên và hài hòa và hợp lý hơn.

Tóc đen yêu cầu highlight màu gì? quanh đó màu da cùng sở thích, bạn cũng có thể chọn theo nhân tố phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Theo đó, nếu mạng Kim (Thổ sinh Kim), bạn cũng có thể bắt light gray clolor đất, nâu sẫm, color vàng, ánh kim, color trắng, màu sắc xám.Nếu mạng Mộc (Thủy sinh Mộc), bạn nên chọn greed color nước biển, xanh lá cây.Nếu mạng Thủy (Kim sinh Thủy), bạn hãy chọn màu trắng.Nếu mạng Hỏa (Mộc sinh Hỏa), bạn nên chọn màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, color tím.Nếu mạng Thổ (Hỏa sinh Thổ), chúng ta có thể chọn color đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu đất.

Xem thêm: Chữ Hạnh Phúc Thư Pháp Vẽ Tay Chữ, Thư Pháp Chữ Hạnh Phúc

Tóc black móc light màu gì đẹp?

1. Tóc black móc light tiến thưởng nổi bật


*

Ảnh: aaashlee


Những lọn tóc quà vô cùng khá nổi bật trên nền tóc black giúp có tác dụng sáng khuôn mặt của bạn. Highlight tóc kim cương là màu tuyệt đối hoàn hảo cho số đông ai mong mỏi thử nghiệm với các sắc thái nhẹ hơn, nhưng mà không nên nhuộm màu cho tất cả mái tóc.

Mẹo trang điểm: làm cho sáng với phấn highlight để giúp đôi mắt của chúng ta thu hút với có điểm nổi bật hơn.

2. Tóc black highlight màu sắc gì đẹp? Màu quà hồng (rose gold) người vợ tính và quyến rũ


*

Ảnh: southmarksouth instagram


Những lọn tóc rosegold (vàng hồng) đan xen trên nền tóc đen tạo nên chiều sâu hơn, mang về vẻ đẹp tươi tắn cho mái tóc. Sự tương phản giữa màu black và rubi hồng tạo thêm ánh nắng cho mái tóc của bạn.

3. Tóc black móc light màu sắc nâu nhẹ dàng

*

Các lọn tóc highlight màu nâu bắt ánh nắng và tạo nên một diện mạo đa chiều mang đến mái tóc của bạn. Highlight màu sắc nâu bền theo năm tháng màu và vẫn khá nổi bật ngay cả khi bạn ở vào nhà.

4. Tóc đen móc light color bạch kim mạnh mẽ

*

Hãy tạo cho mình sức lôi kéo sắc sảo với gần như lọn tóc highlight màu bạch kim. Thứ hạng tóc này rất hợp với những bạn có hai con mắt sáng với làn da nhợt nhạt. Từng lọn tóc bạch kim lấp lánh lung linh như được phủ bạc pha trộn với nền tóc tối mang về một mức độ hút to gan lớn mật mẽ cho người nhuộm.

5. Tóc đen highlight màu gì đẹp? màu sắc đồng ngổ ngáo

*

Nhuộm light color đồng mang về một nét xin xắn khá ngầu. Vì màu đồng bao gồm độ nổi bật rất mạnh bạo vì tông cam.

Bắt đầu với một màu đỏ tía đậm gần đỉnh đầu, chế tạo ra thêm độ sâu mang lại tóc bằng phương pháp làm sáng màu đỏ tía thành đồng. Một vài gai vàng sẽ tạo nên thêm điểm nhấn cho hai con mắt và khiến cho mái tóc của công ty trông như 1 viên ngọc bao phủ lánh.

6. Tóc đen với color hồng phong thái Pop Art


*

Ảnh: jamja.vn


Thêm chút sức sống cho mái tóc đen của khách hàng với số đông sợi highlight màu hồng rực rỡ. Bạn cũng có thể kéo light bước đầu từ mọi góc độ trên đầu, ban đầu từ đỉnh tóc hoặc gần con đường kẻ mắt, kéo dài xuống phần đuôi tóc. Đừng ngại phối hợp các sắc đẹp độ không giống nhau của hồng để tăng lên sức sống và làm việc cho mái tóc.