Đàn ông châu Á có mái tóc thẳng, dày. Phần nhiều kiểu tóc rất tốt cho phái nam Châu Á phải tận dụng ưu điểm này. Mặc dù có rất nhiều mẫu tóc, nhiều xu hướng khiến bạn bối rối. Xuất phát điểm từ một mái tóc undercut hình trạng tóc nam thời trang châu Á trải nhiều năm từ quiff, vuốt ngược, pompadour, mohican, fringe, fades, với một số khác biệt kiểu tóc hiện đại. Đừng lo lắng, trong bài viết này ptt.edu.vn ptt.edu.vn xin giới thiệu 5 phong cách tóc phái nam đẹp dành cho bọn ông châu Á. Đây sẽ là nhắc nhở thú vị giúp đỡ bạn chọn được phong cách tóc phù hợp và một vẻ ngoài hoàn hảo nhé! 

*

Kiểu tóc nam Quiff


Bạn đang xem: Tóc nam châu á

Kiểu tóc nam Slick Back

Kiểu tóc slicked back luôn luôn thể hiện phong thái lịch lãm, hiện nay đại. Cho đến lúc này slicked back vẫn là lựa chọn bậc nhất của đông đảo lũ ông Châu Á. Mặc mặc dù rằng nó lộ diện từ những năm 30 của cầm cố kỷ trước. Cũng chính vì nó đem về sự 1-1 giản, phong cách, kế hoạch lãm, phái mạnh tính. Phần tóc dưới được cắt ngắn, chỉn chu, phần mái tóc dài vuốt ngược ra phía sau đằng sau sự trợ góp của thành phầm tạo hình trạng tóc. Slicked back “khoe” được tổng thể nét đẹp, vẻ nam tính trên khuôn phương diện của nam giới châu Á.


*

Kiểu tóc phái mạnh Side Part


Xem thêm: Kho Hình Ảnh Phòng Karaoke Đẹp, Đơn Giản Nhất 2021, 33 Mẫu Thiết Kế Phòng Karaoke Đẹp Ấn Tượng Nhất

Kiểu tóc phái mạnh tỉa layer

Tóc tỉa Layer còn gọi là kiểu tóc mái phủ, mái chéo. Nó sẽ từng làm loạn 10 năm trước với những chàng trai boy over flowers. Và cho đến ngày nay đây vẫn chính là kiểu tóc đẹp và phù hợp với phái nam châu Á. Tạo dáng của mái tóc hơi dài đặc biệt là phần tóc sau gáy cùng phần mái chéo cánh được cắt qua trán và chạm mi mắt. Tóc tỉa layer chính là kiểu tóc nam giới châu Á phù hợp với khuôn phương diện dài. Vì những lớp tóc được xếp đặt gọn gàng cùng phần mái xéo sẽ khiến cho khuôn phương diện bớt dài hơn mà vẫn khoe được hầu như đường nét ngọt ngào và lắng đọng trên khuôn mặt các đàn ông trai châu Á. Đã có khá nhiều biến thể, tuy nhiên tóc tỉa Layer vẫn là kiểu tóc phái nam đẹp kinh điển nhất.


*

Kiểu tóc phái mạnh Crew Cut


ptt.edu.vn ptt.edu.vn đã giới thiệu tới các bạn 5 phong cách tóc nam đẹp kinh điển, trải qua hàng trăm ngàn năm đã chứng minh được sự phù hợp với khuôn mặt, hóa học tóc và môi trường thiên nhiên sống của bọn ông châu Á. Chúc các bạn lựa lựa chọn được cho bạn một phong cách tóc phù hợp. Và đừng quên ghé qua ptt.edu.vn để cắt tóc tóc sản xuất kiểu ngay lúc này nhé!