Có phải bạn có nhu cầu tìm một vài truyện tiên hiệp dị giới, truyện hot để đọc ngay hiện nay hay không? Vậy thì hãy tham khảo ngay các mục tổng phù hợp của Blog Tải app Store nhé.

Bạn đang xem: Top truyện huyền huyễn dị giới hay

Linh Vũ Thiên Hạ

Tác giả: Vũ Phong

Tình trạng: hoàn Thành

Nếu bạn đam mê truyện tiên hiệp dị giới đã ngừng thì đây có lẽ rằng sẽ khiến bạn theo dõi ngày đêm từ sáng mang lại tờ mờ sáng. Câu chữ không thực sự dài dòng nhưng diễn biến rất hòa hợp lý.

*

Nội dung nói về nhân vật Lục thiếu Du, linh hồn bị chiếu thẳng qua đến trái đất khác, nhập vào thân thể của một thiếu thốn gia không tồn tại địa vị cần trải qua cuộc sống đời thường không khác gì nô bộc.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/linh-vu-thien-ha/

Võ Đạo Đan Tôn

Tác giả: Ám Ma Sư

Tình trạng: hoàn Thành

Nếu ko đọc thành tích tiên hiệp huyền huyễn dị giới Võ Đạo Đan Tôn trái là không mong muốn đó. Đây là bộ truyện đã hot được gọi và share nhiều trên MXH không kém gì truyện tân hôn không tình yêu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải File Lên Google Drive Cho Người Mới Sử Dụng

*

“Đây là 1 trong những đại lục yêu thương thú hoành hành, chiếm cứ thành trì, thế giới an phận tại một góc! vì thủ hộ mảnh đất ở đầu cuối của nhân loại, võ giả thực hiện đối chống đẫm ngày tiết với yêu thương thú, trận chiến kéo dài mang đến mấy nghìn năm. Ở yêu thú giới, hắn rung gửi trời đất, sinh sống trong nhân loại, hắn quấy Càn Khôn”

Thần Khống Thiên Hạ

Tác giả: Ngã phiên bản Thuần Khiết

Tình trạng: hoàn Thành

*

Nếu ai đó đã từng mê mệt tuyệt phẩm gió mây của Mã Vinh Thành và Đan Thanh, đã từng theo bước đi của Tử Thần Bất Khốc cỗ Kinh Vân với Phong Trung chi Thần Nhiếp Nhong thì tuyệt đối không thể bỏ lỡ truyện tiên hiệp dị giới full kết hợp huyền huyễn rực rỡ Thần Khống Thiên Hạ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/than-khong-thien-ha/

Thần Ma Thiên Tôn

Tác giả: Cửu Đương Gia

Tình trạng: trả Thành

*

Truyện Thần Ma Thiên Tôn là truyện tiên hiệp hay đựng yếu tố huyền huyễn nói về nhân vật đó là Lý Phong, một chưng sĩ siêng khoa tim mạch bị xuyên việt xung quanh ý hy vọng đến một quả đât khác. Linh hồn của hắn nhập vào xác của Ninh tè Xuyên, cháu ruột của Kiếm các Hầu trực thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, khi hình thành mang bầu tật cấp thiết tu luyện Huyền Khí Võ Đạo, bị mọi fan đặt mang lại biệt danh là Ninh bệnh dịch lao.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/than-ma-thien-ton/

Linh Chu

Tác giả: Cửu Đương Gia

Tình trạng: trả Thành

*

Truyện Linh Chu là một nuốm giới kì dị mênh mông, có tín đồ tu hành liều mạng cùng với trời đất, có thiếu nữ xinh đẹp tuyệt vời, tầm dáng mềm mại thước tha, có tín đồ cổ đại to gan mẽ kiên định chuyển kiếp, còn có cổ thú hung mãnh, rồi bạch cốt trọng tâm hắc thạch, bên dưới thổ nhưỡng là Hoàng tuyền, bên trên trời thì gồm cung điện, …

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/linh-chu/

Cửu Tinh cục cưng Quyết

Tác giả: vạc Tiêu Đích Oa Ngưu

Tình trạng: hoàn Thành

*

Cửu Tinh cục cưng Quyết là loại truyện tiêp hiệp đã hoàn thành hay độc nhất hiện nay. Tuy người sáng tác Phát Tiêu Đích Oa Ngưu lột tả nhân vật tất cả phần trừu tượng nhưng vẫn bộc lỗ rõ các hàm đồ bắt buộc thiết.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuu-tinh-thien-than-quyet/

Dược Thần

*

Truyện Dược Thần là một truyện khá lôi kéo của người sáng tác Ám Ma Sư, truyện được tác giả xây dựng một bí quyết sống động, đầy phần lớn điều kì ảo, thực ảo xen kẹt nhau làm ta mê mải đi tìm đâu là điều cần được hướng đến.

Qua list tiên hiệp dị giới đã hoàn thành hay duy nhất này các bạn đã chắt lọc cho mình được 1 tác phẩm đáng để hiểu hay không nào???