phía dẫn biện pháp chuyển sang chế độ màn hình máy tính xách tay trên trình xem xét Safari cho iPhone

Ở nội dung bài viết đưới đây, Sforum.vn đang hướng dẫn bạn cách đưa sang chính sách màn hình máy vi tính trên trình chuẩn y Safari choiPhonechỉ với cùng 1 vài thao tác làm việc vô cùng đối kháng giản!

Safari trường đoản cú trước tới thời điểm này vẫn được tấn công giá rất là tốt và luôn tối ưu hóa trên những thiết bị di động. Tuy nhiên không phải tất cả các trang web đều cân xứng khi load bên trên Safari. Hiện nay, vẫn còn tương đối nhiều web chưa tương thích với trình thông qua này củaiOShoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là trang web đó chưa cung ứng trải nghiệm người dùng trên di động. Một trong những trường vừa lòng này, Safari được cho phép bạn chuyển chế độ xem thanh lịch phiên bản máy tính để gia công việc tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Trang web cho máy tính iphone

Giống như một số trong những tính năng khác trên iOS, Request Desktop Site trên Safari bị ẩn đi chứ không hề hiện sẵn cho mình sử dụng. Với tiện ích ios 13,Appleđã chuyển đổi vị trí của tùy lựa chọn này, khiến cho bạn tìm tìm chúng dễ ợt hơn một chút. để ý một chút là iPadOS 13 tự động load trang web theo chính sách xem như màn hình máy vi tính nên các bạn sẽ không cần biến đổi nếu đang ở bạn update mới này.

Đối với ios 12 về bên trước

Mở trình duyệtSafaritrên iPhone hoặc iPad của doanh nghiệp và mua một trang web. Tiếp đó, bạn chạm với giữ vào nút Refresh cạnh bên thanh URL.

Ở thực đơn hện lên phía bên dưới màn hình, kích lựa chọn Yêu mong trang mang lại máy nhằm bàn.

Xem thêm: Stt Giảm Cân Hài - Những Câu Nói Hay Về Giảm Cân

Trang web sẽ load lại với bây giờ bạn đã sở hữu kết quả với web hiển thị dưới dạng screen máy tính. Để tảo lại cơ chế cũ, làm làm việc tương từ với vấn đề giữ nút Refresh và chọn yêu ước trang đến di động.

Từ quả táo 13 trở lên

Với phiên bản cập nhật ios 13, táo khuyết đã cải tiến một số điểm đặc trưng trong trình chăm sóc Safari. Tuy số đông các đổi khác được cách tân rõ ràng tuyệt nhất ở trình xem xét trên iPad, nhưng người tiêu dùng iPhone cũng nhận được một số thuận tiện hơn.

Để chuyển sang chế độ màn hình máy tính trên trình chuyên chú Safari, chúng ta nhấn vào biểu tượng aA kề bên thanh URL để xem một vài ba tùy chọn bắt đầu trong menu. Tiếp theo, click vào yêu cầu trang cho máy để bàn là xong. Sau đó, bạn chỉ việc back lại chế độ xem bên trên di động, lặp lại thao tác làm việc để đưa về xem kiểu cũ.

Trên phía trên làhướng dẫn bí quyết chuyển sang chính sách màn hình máy tính xách tay trên trình cẩn thận Safari đến iPhone. Chúc chúng ta có những trải nghiệm thú vị.