Cách game play Cá béo nuốt cá nhỏ nhắn - Feeding Frenzy 2

Cách chơi khá 1-1 giản, giống như với phiên bạn dạng Feeding Frenzy trước đó. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để thao tác làm việc điều khiển chú cá của chính bản thân mình vượt qua những thử thách.

Bạn đang xem: Top free online games tagged fish

Sử dụng con chuột để điều khiển chú cá của mình đi ăn những con cá nhỏ dại hơnĂn nhiều cá bé dại hơn để béo nhanh chóngNếu chạm đề nghị cá to hơn mình thì sẽ bị nó nuốt chửngĂn ngọc trai trong số những con sò và sao biển thì điểm số nhiều hơn nữa ăn cáĂn một "UP" thì được cộng thêm một mạng

Ăn 1-up để tạo thêm mạng đến cá


Game cá béo nuốt cá bé Feeding Frenzy gồm 60 lever chơi và những màn thưởng hấp dẫn. Càng về những cấp độ sau con cá của các bạn sẽ phải đối mặt với những quân địch lớn cùng hung dữ hơn hẳn như cá non gai, cá mập trắng. Những trọng trách cũng trở ngại hơn lúc mà có lúc bạn phải đuổi theo và gặm vào đuôi con cá mập.

Chinh phục vô vàn màn chơi cuốn hút trong Feeding Frenzy 2

Ăn cá cấp tốc để phủ đầy thanh Frenzy Meter. Những lần làm đầy thanh này, Frenzy Multiplier vẫn tăng và đều thứ bạn ăn uống sẽ được không ít điểm hơn. Cố gắng đạt được Mega Frenzy và để được thưởng x6.

Đạt Mega Frenzy sẽ được x6 điểm mỗi khi ăn cá


Tìm kiếm các power-up Frenzy Boost gồm ký hiệu FF. Ăn FF để giúp đỡ làm đầy thanh Frenzy Meter ngay lập tức. Chúng ta phải ăn thường xuyên để giữ lại thanh Frenzy Meter luôn luôn đầy.

Bạn đang có thời cơ để chơi những màn thưởng thêm với nhiệm vụ như ăn uống được một trong những cá tốt nhất định, ăn bươm bướm, muỗi sống trên không. Hãy chăm chú ăn thêm đông đảo chiếc đồng hồ thời trang để hoàn toàn có thể gia tăng thời hạn ở màn chơi này.

Màn chơi ăn uống cá được thưởng trong trò chơi Feeding Frenzy

Để khiêu vũ lên: Hãy bơi nhắm tới mặt nước, ngay trong khi vừa chạm tới mặt nước hãy nhấp chuột trái, càng di chuyển nhanh thì nhảy đầm càng cao, click chuột trái trên ko trung để có thể bay một đoạn ngắn. Phần đa pha bay như vậy sẽ cho mình thêm điểm phong cách.

Xem thêm: Chúc Cuối Tuần Tiếng Anh - Lời Chúc Cuối Tuần Bằng Tiếng Anh Độc Đáo

Bay trên không để bắt muỗi với bươm bướm


Ăn hầu hết viên ngọc trong nam nhi trước khi bọn chúng đóng lại. Ăn viên ngọc sẽ để cho con cá của doanh nghiệp lớn cấp tốc hơn. tuy vậy hãy cẩn trọng vì nhỏ trai có thể đóng lại bất kể lúc nào với nhốt các bạn trong đó, hơn thế nữa xung quanh bọn chúng cũng thông thường có những nhỏ cá lớn. Bí quyết là, nam nhi sẽ hơi rung lên một chút trước lúc chúng đóng góp nắp. Với hãy ghi nhớ rằng, hầu hết viên ngọc màu black thì sẽ sở hữu được giá trị rộng ngọc trắng. Trong đàn ông đôi khi tất cả cả 1-up, bạn sẽ tăng 1 mạng khi nạp năng lượng được power-up này.

Ăn phần nhiều viên ngọc trước khi nam nhi đóng lại

Thanh menu Growth sẽ cho bạn biết nấc độ khủng của cá, nó thường được chia làm 3 mức, cứ một nút được đậy đầy, bé cá sẽ bự lên, lúc đó trên đầu nó sẽ hiện lên hình hình ảnh của con cá lớn số 1 nó hoàn toàn có thể ăn thời điểm đó.