Powtoon là qui định vốn đã hết xa kỳ lạ với những người dân làm trong lĩnh vực truyền thông. Vậy Powtoon ví dụ là gì? Cách áp dụng Powtoon nhằm tạo video ngắn chuyên nghiệp

I. Powtoon là gì?

Powtoon là một vận dụng web có liên kết internet do Ilya Spitalnik, Daniel Zaturansky sáng lập vào khoảng thời gian 2011. Powtoon theo như đơn vị sáng lập là từ bỏ ghép của Powerpoint và Cartoon.

Bạn đang xem: Trong powtoon để chèn hình ảnh ta chọn mục

Powtoon là công cụ dùng làm tạo ra các các đoạn clip ngắn ship hàng cho vấn đề thuyết trình hoặc một đoạn phim quảng cáo, truyền thông. Powtoon rất cân xứng khi chúng ta là fan làm trong nghề tiếp thị hoặc giáo dục.

*

II. Anh tài của Powtoon

– sáng chế những clip hoạt hình bắt mắt với unique HD bởi những luật miễn phí tổn hoặc trả tầm giá chỉ vào vài phút.

– Xuất ra video unique cao.

– Powtoon cung ứng một thư viện kếch xù gồm những mẫu, cảnh, nhân vật, đạo cụ có thiết kế chuyên nghiệp, hàng tỷ video, nhạc phim, văn bản, v.v. để bạn lựa chọn.

– thiết lập lên những tập tin phương tiện đi lại của riêng bạn như video, GIF, hình ảnh, thuyết minh và bất kể thứ gì bạn cần để tạo video clip đẹp lung linh.

– những tích hợp bao gồm: YouTube, Facebook, facebook marketing Manager, Twitter, Wistia, Hubspot..v..v

III. Hướng dẫn áp dụng Powtoon

1. Template

Templates là những bạn dạng thiết kế sẵn, trên đây được coi là nền tảng hoạt động của Powtoon. Vào Powtoon có bố loại Templates: Work, Education và Personal với những tỷ lệ cơ thể khác nhau như 16:9, hoặc tỉ lệ thành phần 1:1 (vuông) khi bạn có nhu cầu tạo đoạn clip hoạt hình đăng thiết lập trên các mạng xã hội.

Ở đây các bạn được cung ứng đa dạng đầy đủ template luôn luôn được update mới, điều này sẽ không gây sự nhàm chán cho những người dùng.

*

2. Media

Bạn có thể chèn truyền thông vào đông đảo template của doanh nghiệp khi click vào Insert, các bạn sẽ thấy một trong những tùy chọn sửa đổi như: Swap, Flip, Crop, Edit với Settings.

Nếu bạn muốn chèn hình ảnh, bạn sẽ nhấp lưu ban vào menu hiển thị ảnh. Trên đây, bạn có thể upload những file truyền thông bạn ước muốn theo cá nhân mình.

Powtoon cung cấp hầu hết các định dạng ảnh: JPEG, PNG và GIF. Công dụng clipart được thu xếp theo từng thể loại, có thể chấp nhận được bạn tuyển lựa đối tượng cân xứng nhất mang lại sản phẩm xây cất của mình.

Xem thêm: Đặt Biệt Danh Cho Crush, Bạn Thân, 200+ Biệt Danh Cho Crush Siêu Đáng Yêu

*

3. Text

Thao tác sửa đổi văn bản với Powtoon cũng như với đa số ứng dụng sáng chế khác cùng khá 1-1 giản.

Nếu không có sẵn textbox, chúng ta cũng có thể tạo một textbox bởi công nắm text trường đoản cú thanh menu bên phải. Chúng ta có thể biến tấu văn bởi những text boxes, shapes và animations chỉ bởi một cú click.

*

Bạn vẫn đang còn thể chuyển đổi kiểu fonts chữ, kích cỡ font chữ, bold/italics/underline và đều kiểu hiển thị sệt biệt…

Bạn cũng có thể tạo animation trong textbox với các hiệu ứng ưa nhìn và tấp nập bằng lý lẽ Enter/Exit Effects.

4. Audio

Bạn truy cập từ menu âm nhạc phía bên yêu cầu để có thể sử dụng tài năng lồng tiếng với nhạc nền mà lại Powtoon hỗ trợ. Cùng với chức năng Voiceover, chúng ta cũng có thể ghi âm trực tiếp mang đến slide bây giờ hoặc cho một slide duy nhất ở current slide.

*

Powtoon có hỗ trợ chúng ta cũng có thể chèn nhạc nền vào bản trình bày của bản thân mình từ thư viện music của Powtoon.

Bạn hoàn toàn có thể play để nghe demo hoặc click vào use để thêm vào bản trình bày của mình. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm thanh cho bạn dạng nhạc bản thân thêm vào. Powtoon còn cung cấp bạn upload những bạn dạng audio cá thể với những định dạng: MP3, AAC hoặc OGG được thiết lập lên từ PC hoặc Google Drive/DropBox

5. Scenes/Timelines

Các chế độ Quick Edit và Full Studio được Powtoon hỗ trợ cho member mua các gói thành viên. Với Quick Edit sẽ thải trừ thanh điều khiển màu xám khỏi phần bên phải của hành lang cửa số làm việc. Full Studio sẽ xuất hiện thanh màu xám.

*

Khi chúng ta thiết kế đoạn phim hoạt hình vào Powtoon, bạn cũng có thể chỉnh sửa từng cảnh (scene). Các đối tượng người sử dụng mà chúng ta đã làm việc sẽ chỉ trường tồn trong một slide sẽ giúp đỡ bạn tiện lợi hơn trong việt thiết kế.

Khi phối hợp các scenes, bạn sẽ có một video hoàn chỉnh. Chúng ta có thể thêm hiệu ứng gửi tiếp các scenes từ Basic, Executive đến Stylized.

Bên cạnh đó là thanh Timeline. Tác dụng này hoạt động như một thanh kéo, thả tất cả các đối tượng người tiêu dùng trong một cảnh (scene). Bạn có thể thấy công dụng Timeline ngay dưới cửa sổ thiết kế.

6. Export

Trong thực đơn Export vẫn cung cấp cho chính mình 2 sự lựa chọn

– Upload là công dụng giúp bạn cũng có thể tải video của mình lên YouTube, Slideshare , Vimeo, Wistia, HubSpot cùng Facebook Ads Manager một biện pháp nhanh chóng.

– Download là chức năng xuất bạn dạng thiết kế của chính bản thân mình dưới dạng powerpoint (PPT) hoặc tệp PDF so với tài khoản miễn mức giá và có thể xuất file dưới định dạng MP4 với thông tin tài khoản có trả phí