Tần Hạo cùng Ngô Lỗi khiến bao trái tim thổn thức với khí hóa học ngời ngời, sự bản lĩnh và đầy bí hiểm khi “Truy kiếm tìm báu vật” vào lăng mộ cổ.

Bạn đang xem: Top 10 phim truy tìm kho báu hấp dẫn đến nghẹt thở

Một vào những bộ phim Trung Quốc si sự chăm chú ngay từ những tập phân phát sóng thứ nhất là Truy tìm kiếm báu vật. Phim chuyển phiên quanh mẩu truyện về Lê Thốc (Ngô Lỗi), một học sinh cấp 3 thông thường bỗng bị cuốn vào thế giới đạo mộ bí ẩn. Cậu đó là “bản vật sống” đi đường cho tay trộm tuyển mộ lão luyện Ngô Tà (Tần Hạo) bước vào lăng chiêu mộ cổ ngàn năm – nơi cất giấu bảo vật mà bất kỳ người nào cũng muốn sở hữu. Trên hành trình đầy nguy hiểm, họ nên vượt qua đông đảo cạm bẫy đáng sợ, những hiện tượng kỳ lạ kỳ bí rình rập đe dọa tính mạng của không ít kẻ xâm nhập, mà lại cũng từ này mà những bí mật bị chôn giấu hàng nghìn năm dần dần hé lộ.

*

Đảm dấn vai diễn vượt trội hoàn toàn trong phim là một gương mặt sáng giá, được săn đón hàng đầu màn ảnh Trung Hoa - Ngô Lỗi. Mặc dù chỉ bắt đầu 22 tuổi, tuy vậy tuổi nghề của Ngô Lỗi thực thụ gây tuyệt hảo khi anh bước chân vào showbiz từ năm 3 tuổi thông qua một số trong những quảng cáo. Tính đến thời gian hiện tại, anh đã chiếm lĩnh gia tài vai diễn béo phì trong những tập phim làm mưa có tác dụng gió một thời như: chiến vô phong thần Bảng đưa ra Phượng Minh Kỳ Sơn, Tân Bao Thanh Thiên, Tân Thần Điêu đại hiệp, Lang Nha Bảng, thanh nữ toàn phong, Đấu Phá mến Khung,... Sức tác động từ những dự án công trình phim hình ảnh này cũng giúp Ngô Lỗi lọt vào trong top 100 người danh tiếng và vị trí cao nhất 30 nhân vật dụng dưới 30 tuổi bao gồm sức tác động nhất non sông tỷ dân do tạp chí Forbes đánh giá (2017).

Xem thêm: Những Bộ Phim Anime Ma Cà Rồng Với Những Tình Tiết Bí Ẩn, Hồi Hộp

*

Bên cạnh tài nghệ diễn xuất, anh còn là một “con nhà bạn ta” đúng thương hiệu khi từng là thủ khoa đầu vào của học viện chuyên nghành Điện ảnh Bắc khiếp với số điểm cao chót vót. Với những các kết quả đáng ngưỡng mộ, tin chắc hẳn rằng con đường sự nghiệp của Ngô Lỗi sẽ ngày dần rộng mở và khiến cho chỗ đứng kiên cố trong làng giải trí Hoa ngữ.

*

Một nhân vật dụng luôn sát cánh cùng Ngô lỗi trong tróc nã tìm bảo vật là bọn anh có tiếng trong lĩnh vực - Tần Hạo. Anh xuất thân từ học viện Hý kịch trung ương năm 1996, là các bạn cùng lớp với đầy đủ “Ảnh hậu” nổi tiếng như Chương Tử Di, lưu lại Diệp, Mai Đình, Tần Hải Lộ. Trong từng bộ phim mà Tần Hạo tham gia, anh luôn mang đến cảm giác chân thật, đầy cảm hứng cho người xem, như thể bạn dạng thân anh chính là nhân vật. Đạo diễn nổi tiếng Lâu Diệp từng nhấn xét về Tần Hạo rằng: "Một diễn viên xuất nhan sắc là diễn viên cho khán giả thấy anh ta không hẳn đang trình diễn mà chỉ là đang sống và làm việc với nhân đồ của mình, Tần Hạo đó là người có tác dụng được điều ấy”. Có lẽ vì vậy nên ngày càng bao gồm thêm các kịch bạn dạng hay tìm tới anh cùng anh cũng có thể mang lại tác phẩm unique hơn đến khán giả. Trong đó, truy hỏi tìm báu vật là bộ phim truyện mà anh để nhiều công sức, thời gian cho vai diễn và đưa về những đoạn phim thực sự ấn tượng.

*