Danh sách những truyện ngôn tình hay vẫn hoàn, thể các loại CUNG ĐÌNH HẦU TƯỚC được tổng hợp vày ptt.edu.vn

(Click vào tên từng truyện để xem chi tiết hơn.)

1. Trúc mã vi phu – nhất Bôi Xuân

Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, cổ truyền , HE , cảm xúc , ngọt sủng , thanh mai trúc mã , cung đình hầu tước

Cái hotline là với mọi người trong nhà trưởng thành, chính là ta nói cho những người sự tàn khốc ẩn che trong trơn tối, còn bạn lại dạy cho ta thế gian biết bao tốt đẹp.

Bạn đang xem: Top 7 truyện ngôn tình cung đấu hay nhất hiện nay

2. Lui lui lui lui ra – ba Đinh lưu lại Ly

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, ngọt sủng, thanh mai trúc mã, cung đình hầu tước, HE

6 năm trước, ngôi trường Ninh công chúa kháng nạnh, nói với thiếu hụt niên nghèo túng thiếu họ Thẩm: “Bổn cung ghét nhất các kẻ ẻo lả như ngươi”.

6 năm sau, Đông Xưởng đã tạo ra một Đề đốc trẻ em tuổi, quyền thế lẫy lừng, thực không khéo hắn cũng họ Thẩm

3. Trường Phong Độ – mang Thư Bạch

Thể loại: Cổ đại, oan gia thành đôi, duyên trời tác hợp, cung đình hầu tước, HE, cưới trước yêu thương sau

Với Liễu Ngọc Như mà lại nói, vào mười lăm năm đầu đời, sống là để tìm một người đàn ông tốt. Đến khi chạm mặt được cố kỉnh Cửu Tư nữ mới biết lũ ông tốt sẽ khiến cho nàng hiểu đúng bản chất sống là vì bao gồm mình.

4. Chấp niệm của nàng, tình kiếp của đấng mày râu – Dữu độc nhất vô nhị Chỉ Lê

Thể loại: Cổ đại, song trọng sinh, tỷ đệ luyến, ngọt sủng, song khiết, sắc, điên loạn – độc chiếm phần – chỉ chiếm hữu, HE

Hắn lấy huyết nhục làm cho ô, xương vụn trải đường, chỉ cầu chị em vĩnh viễn không trải qua mưa gió, đi cho cuối đời này.

5. Sơn Hà Chẩm – mang Thư Bạch

Thể loại: Cổ đại, tỷ đệ luyến, trùng sinh, trong ngọt gồm đắng, khúc đầu khá ngược, HE

Trọng sinh về bên năm mười lăm tuổi, Sở Du đang trên đường đào hôn. Nàng kết thúc khoát xoay đầu gả vào đại môn Vệ gia.

6. Vai ác vương phi ko phật hệ – Cửu Lam

Thể loại: Ngôn tình, xuyên sách, cổ đại, hiện đại, ngọt, nữ phụ

Lâm Huệ xuyên vào một trong những quyển sách trọng sinh, trở thành đàn bà phụ độc ác.

Xem thêm: Hình Ảnh Chém Gió Bá Đạo - Những Hình Ảnh Chế Hài Hước Nhất Trên Facebook

7. Tiểu thiếp không dễ làm – Đào Giai Nhân

Thể loại: Ngôn tình, xuyên sách, cổ đại, sủng, nữ phụ

Dư Lộ xuyên qua, xuyên mang đến một quyển tiểu thuyết cơ mà cô mới đọc xong.

Không gồm xuyên thành nữ đó là nha hoàn đi theo Vương phi tự nhỏ, mà lại là thành một cái chướng xấu hổ vật trên tuyến đường thành công của nữ chính.

8. Cuộc chiến thượng vị – trung tâm Nhụy

Thể loại: Ngôn tình, xuyên sách, 3S, nữ phụ, cung đình hầu tước

Một thân phận cao quý điển hình, quý thanh nữ xuyên không kungfu với người vợ chính trọng sinh trong nguyên tác.

9. Hoàng hậu chính là thiên hạ – cố gắng Tranh

Thể loại: Ngôn tình, xuyên sách, cổ đại, HE, ngọt sủng, trâu già gặm cỏ non, nữ phụ, cung đình hầu tước, 1v1

Chung Niệm Nguyệt xuyên vào đái thuyết thượng cổ sủng, là biểu muội của nam chính – Thái tử, đó là nhân vật đảm nhận vai trò bạch liên hoa, hy sinh bản thân để cửa hàng tình cảm của nam cô gái chính.

10. Thái tử phi bao gồm bệnh – Thất trét Tửu

Thể loại: ngôn tình, cường cường, xuyên không, hệ thống truyện ngọt

Đích thiếu phụ Thẩm Tân Di của trường Ân Hầu một lòng bịn rịn si mê Thái tử, không mong muốn lại bị Thái tử khước từ ở ngoại trừ cửa.

Về sau đại vương ban chiếu thư tứ hôn đến Thẩm Tân Di và Thái tử, Thái tử khó chịu phất tay áo.