Tao cũng ngần ngừ đâu, mi không rước cũng bắt buộc lấy. Cha mày đã nhận lời nhà tín đồ ta rồi, nghe nói là đêm nay đã tới khu vực để coi đôi mắt đấy.

Chương: 61 | Full


Bạn đang xem: Truyện ngôn tình việt nam

*

gồm Anh người yêu Hơi Cứng

Tác giả: Tuyết Mai

kinh chứ, người cũng giống như tên, siêng chõ mũi vào hoa đã bao gồm chậu nhưng mà ngửi. Đúng là chiếc nết yêu cầu lấy cái bàn mài dao dũa thì mới đẹp được.

Chương: 1 | Full


*

Chú Ơi, Tôi bao gồm Thai Rồi

Tác giả: Khanh Ẩn

Buổi bữa sáng hôm ấy, loại đĩa ngập thức nạp năng lượng từ trên bàn tự nhiên rơi xuống mặt sàn nhà vỡ nát kèm theo đó là giọng nói thâm độc của bà nhà vang lên:

Chương: 33 | Full


*

Ngược Đãi bà xã Hờ

Tác giả: Diễm Quỳnh

tè An hoảng sợ không dám nghĩ về sếp bản thân lại là một số loại ngoại bỉ ổi cố kỉnh này. Hôm ấy anh hứa sẽ không để cô chịu thiệt thòi núm mà khi nhắc đến thì vờ như trước đó chưa từng có chuyện xảy ra.

Chương: 69 | Full


*

hiền khô Quân cùng Hạ Lam

Tác giả: Châu Huỳnh

Lam vừa đưa chai nước cho Huân, vừa mỉm cười tươi. Huân lấy chai nước suối rồi cũng mỉm mỉm cười với cô. Bầu không khí màu hồng chưa lâu thì bỗng nhiên nhiên..

Chương: 23


Xem thêm: Một Số Hàm Thống Kê Trong Excel Chi Tiết Nhất, Có Ví Dụ Minh Họa

*

phế truất Hậu ước ao Xoay fan

Tác giả: Mộc Mộc

Còn chị em thì hắn nhằm đi đâu? con trai của bọn họ hắn xem là gì? truất phế đi vị trí Thái tử của nó, gửi nhi tử của Nhị tỷ lên thay thế nó, rồi bạn đời sẽ nhìn nó như thế nào?

Chương: 26


Ông làng Đa Nhân biện pháp Của Tôi

Tác giả: Mộc Mộc

Tôi lừng chừng người đó là ai, ba chị em tôi coi đây là nỗi nhục nhã lớn nhất của cuộc đời họ, nên những khi hàng làng biết chuyện, chúng ta đã với tôi bong khỏi vùng khu đất đó.

Chương: 18


Âm Hôn

Tác giả: Mộc Mộc

nhìn ba chị em tôi sụt sùi vệ sinh nước mắt, tôi còn cười cợt tự giễu, không biết người như thế nào vài phút trước mới vui vẻ đếm tiền phân phối thi thể tôi đi.

Chương: 11


Bảo Bối, Em Đừng mang Áo nhị Dây

Tác giả: Mộc Mộc

Cũng không giao du với quá đa số chúng ta khác giới, mọi mối quan hệ đều chỉ tầm xã giao.

Chương: 5 | Full


ông chồng À, Ly Hôn Đi!

Tác giả: Ly Ly

Nếu dường như không cho được người ta hạnh phúc thì xin đừng gật đầu đồng ý bừa. Cái đồng ý của anh là quyết định cuộc đời của một con người... Anh phát âm không? Diệc Cẩn!

Chương: 31ptt.edu.vn vẫn khắc phục lỗi hiển thị sai tên người sáng tác ở mỗi truyện. Mong muốn sẽ ngừng sớm nhất!