Lục Tử Hiên cùng Giang Triệt sáng ngày hôm nay không đến, tiết trước tiên là thể dục, cô giáo thể dục bảo Đường Đường và Sở Nhạc An đi cất thiết bị vào kho chứa.

Đường Đường ôm vợt, bước vào kho chứa cùng Sở Nhạc An, cậu cũng biết đấy là tình tiết thứ nhất trong tình tiết gốc.

Theo tình tiết ban đầu, Sở Nhạc An nghe thấy bên phía trong kho đựng đồ gồm tiếng xì xầm của nam giới sinh, tìm cớ bảo Đường Đường đi trước, kế tiếp tự mình bước vào quấy rầy Nghê phía Dương sẽ vui vẻ, còn mắng Nghê phía Dương là đồ vật vô liêm sỉ, ráng là bị đè ra xoạc.

Lỗ nhỏ dại của thụ chính trong truyện xếch bao giờ cũng là cái lỗ chọt một lần nhớ mãi không quên, Nghê phía Dương nếm thử xong, cảm thấy bên phía trong Sở Nhạc An mê say quá, bèn rủ nhì thằng bạn của chính bản thân mình cùng chơi, ban đầu tiết mục em chạy anh theo.

Trước khi xuyên qua, Đường Đường cũng là một tay chơi bung nóc, cậu là phái nam thần mà lại ai vào giới đều mong muốn được tận hưởng thụ.

Cậu không nghĩ thân thể của chính mình sẽ thảm bại kém thụ chính, dẫu vậy cậu cũng không tồn tại sở phù hợp xem phim khiêu dâm sống, đề nghị mới bảo hệ thống buff một đợt đau bụng mang đến Sở Nhạc An, để cậu ta quan yếu đi cùng, rồi một mình đến kho chứa đồ.

Kho đựng đồ khôn xiết yên tĩnh, Đường Đường cách nhanh, vừa dìm nga một bài xích hát vừa sử dụng chìa khóa mở cửa. Vào kho khá tối, có một mùi lạ thoang thoảng không biết từ đâu cất cánh ra.

Trước cửa bao gồm hai kệ tủ đựng lộn xộn những thứ, mặt phải là một trong những vài thùng các tông lớn chất đống lộn xộn ngập trong bóng tối..

Đường Đường để vợt ngay lập tức ngắn lên tủ, vừa định con quay ra, đùng một phát nghe thấy một music mơ hồ.

"Ưm ... Ha..."

Tiếng rên và lắng đọng làm cậu giật bắn mình, huơ tay trúng kệ tủ, một loại vợt rơi xuống đất tất nhiên tiếng "cách" giòn tan.

Âm thanh dừng lại, Đường Đường nuốt nước bọt, băn khoăn lo lắng hỏi: "Ai đó?"

Đằng sau thùng những tông chỉ lặng lặng, tiếp nối là tiếng máy móc ong ong ong.

Đường Đường hít sâu một hơi, chậm trễ liếc đến phía sau thùng những tông.

Đằng sau đụn thùng những tông mập lộn xộn là 1 trong chiếc ghế tựa màu đen, tất cả một nam sinh sẽ ngả ngớn ngồi bên trên ghế.

Nam sinh đầu đinh, dáng fan cao ráo, ngươi rậm, đã nhắm mắt lại, hệt như một con sư tử đực sẽ ngủ.

Điều quan trọng nhất, giữa hai chân hắn là 1 trong những thiếu niên nai lưng trụi ko mảnh vải bịt thân, thiếu thốn niên mảnh khảnh, cân nặng đối, nhì má phồng lên, ngậm mang 'đồ đạc' của hắn di chuyển lên xuống.

Đường Đường chú ý xuống, tiếng đồ đạc cậu nghe được chính là tiếng của vật chơi bạn lớn, lỗ hậu của thiếu hụt niên bị đồ chơi dương vật to béo nhét vào, rỉ ra nước.

Đường Đường đơ mình như phải bỏng, khẽ "a" một tiếng, xoay bạn che khía cạnh lại.

Nghê phía Dương rút cuộc cũng mở mắt ra, hắn phóng góc nhìn công kích quan sát thiếu niên tai đỏ như tôm trước mặt.