Thời điểm đầu xuân năm mới là thời gian thích hợp để người tuổi Bính dần dần 1986 xem tử vi bản mệnh của mình. Nhờ đó phần đa người hoàn toàn có thể biết được các dự đoán về tổng quát, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe hay tài chính vào khoảng thời gian 2022. Bạn cũng biến thành biết được hầu như vận hạn sắp xẩy ra để tìm giải pháp hóa giải để đưa về sự may mắn, an toàn cho phiên bản thân.

Bạn đang xem: Tuổi bính dần 1986 hợp màu gì

1. Bao quát Bính dần 1986

Người sinh vào năm 1986 gồm những thông tin cơ phiên bản về bản mệnh như sau:

Con hổ của tuổi Bính dần 1986 là chúa tể sơn lâm, đứng đầu muôn chủng loài trong rừng xanh. Vì chưng vậy, bạn sinh vào thời điểm năm 1986 xuất hiện thêm tính cách apple bạo, khỏe mạnh mẽ, quyết đoán cũng như sỡ hữu được kỹ năng lãnh đạo. Với ngũ hành nạp âm nằm trong Hỏa, nam/nữ Bính dần dần 1986 luôn nhiệt huyết, xông xáo trong phần lớn việc, muốn tạo nên một khoảng trời riêng.

*
Người tuổi Bính dần dần 1986 sẽ như thế nào trong năm 2022

Tuy nhiên, sự từ tin đặc thù của phiên bản mệnh lại dễ biến họ thành fan kiêu ngạo, chủ quan và thường chuyển ra ra quyết định vội vàng, không nên lầm. Nếu gặp gỡ phải năm sao xấu, có vận hạn mà lại không biết phương pháp hóa giải thì sẽ chạm mặt nhiều chuyện lận đận.

1.1. Màu sắc hợp mệnh mang đến Bính dần 1986

Theo thuyết ngũ hành, vạn thứ trên thế gian đều cấu thành từ bỏ 5 yếu ớt tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa tương tự như Thổ. Các yếu tố này gắn kết với nhau tạo thành mối quan hệ tình dục tương sinh, chế ngự, tương hợp cũng như chế khắc.

Từng bản mệnh tương xứng với 5 yếu tố nêu tại đều có những màu sắc phù hợp và né kỵ. Cùng với tuổi dần 1986, bạn cũng có thể có thể bài viết liên quan những tin tức như sau:

Màu tương sinh, cửa hàng sự cải cách và phát triển của phiên bản mệnh: xanh lá, màu sắc ngọc bích, màu xanh lục tượng trưng mang đến mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa).Màu tương hợp, đem về hỷ vận, tài khí cho bản mệnh: màu sắc đỏ, màu sắc tím, color hồng là color tượng sinh cho bản mệnh.Màu bị bản mệnh chế khắc: color trắng, màu bạc, màu kem thay thế cho tính kim (Hỏa tương khắc Kim).Màu tương khắc phiên bản mệnh, bắt buộc kiêng kỵ: xanh lam, xanh dương, màu black tượng trưng mang lại mệnh Thủy (Thủy tự khắc Hỏa).

Tóm lại, Bính dần dần 1986 đề xuất sử dụng các màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá, ngọc bích, xanh lục; kiêng kỵ các màu xanh lá cây lam, xanh dương với đen.

2. Tử vi phong thủy năm 2022 của Bính dần dần 1986

Năm 2022 là một năm thuận tiện cùng với đường sự nghiệp sự nghiệp của tuổi Bính dần dần 1986 khi chạm chán sao Mộc Đức (nam) cùng sao Thủy Diệu (nữ) - cat tinh đem lại nhiều lộc may, tiền tài. Tuy vậy, sẽ sở hữu vận hạn bởi mệnh Hỏa gặp gỡ phải năm Thổ là Sinh Xuất khá xấu cũng như gặp mặt phải hạn Huỳnh Tuyền (nam) cùng hạn Toán Tận (nữ) ý chỉ buộc phải đề phòng những loại bệnh,tai nàn xảy đến bất ngời, sức khỏe suy giảm, hao tài tốn của.

2.1. Về đường công danh và sự nghiệp sự nghiệp

Năm 2022, Bính dần sẽ chạm mặt phải nhiều suôn sẻ trong công việc, bao gồm quý nhân phù trợ. Các bạn sẽ có những cơ hội thăng chức tuyệt đạt thành quả nhất định trong sự nghiệp. Mặc dù vậy tính bí quyết của đương mệnh khá thẳng thắn rất dễ khiến cho ra thị phi, bị mất đi một số mối quan lại hệ. Nếu bạn định giải ngân cho vay hay giúp sức trong năm nay thì cần quan tâm đến kỹ né mất tiền, mất cả quan liêu hệ.

2.2. Về tình duyên

Năm 2022 đem lại vận may phơi phới về tình cảm cảm cho tuổi Bính dần dần 1986. Nếu bạn đang được gồm tình yêu hoặc đã kết hôn thì sẽ luôn luôn đượ hòa thuận, cảm xúc thêm sâu sắc. Mọi ai chưa tồn tại nửa cơ thì vận đào hoa tất cả khởi sắc, dễ gặp gỡ mặt được lương duyên trăm năm. Nhưng trong năm này nhưng vẫn sẽ chiếm được hạn Cô Thần yêu cầu đương mệnh cần để ý kiểm kiểm tra cảm xuc, kị kích động nhằm mục đích tạo ra những xích míc trong chuyện tình cảm.

Xem thêm: Phát Wifi Bằng Laptop Win 8, Cách Phát Wifi Win 8 Đơn Giản Nhất

2.3. Về tài chính

Mệnh Hỏa gặp gỡ năm Thổ sẽ khiến cho bạn nên hao tài tốn của khá nhiều. Bạn sẽ có các khoản giá cả cần xử lý trong thời hạn nay. Do đó, nếu muốn cầu tiền bạc cho năm nay thì bạn nên thực hiện vật phẩm phong thủy hỗ trợ cho phiên bản mệnh.

2.4. Về mức độ khỏe

Tuổi Bính Dần vẫn phải đương đầu với hạn Huỳnh Tuyền cực xấu trong thời hạn 2022. Hạn này mang đến bệnh tật, nhỏ đau nặng đề nghị chạy trị vất vả, thậm chí liên quan cho tính mạng. Trong năm này bạn cần kiêng nhận những việc liên quan đến mặt đường thủy, rủi ro mắn cho sức khỏe của bạn

3. Thành công phong thuỷ nào giải hòa vận hạn năm 2022 mang đến tuổi Bính dần dần 1986?

Người tuổi Bính dần 1986 sẽ gặp mặt mặt hạn về tài lộc và sức mạnh năm 2022. Vì chưng vậy, cần phải có các trang bị phẩm tử vi phong thủy hợp với bạn dạng dạng mệnh nhằm xua xua đuổi điềm hung, mang về cát khí để vượt qua vận hạn.những các loại vòng tay phong thủy, đá phong thủy, tượng tử vi hợp với phiên bản mệnh sẽ khiến cho mình tai qua nàn khỏi, hóa hóa giải xấu của năm nay. Hãy tham khảo 1 số nhà cửa dưới đây:

3.1. đồ gia dụng phẩm tử vi hộ mệnh hình Phật hư Không Tạng ý trung nhân Tát

Mỗi nhỏ giáp sẽ có được một vị Phật hộ mệnh, bảo hộ cho số đông vận hạn trong cuộc đời. Cùng với tuổi Dần, vị Phật hộ mệnh là Phật hỏng Không Tạng tình nhân Tát. Ngài là người chủ sở hữu về công ty về trí tuệ, công đức với tài phú trong bát đại người thương Tát của Phật giáo.

*
Đeo trang sức đẹp có hình Phật lỗi Không Tạng người yêu Tát hộ mệnh cho tất cả những người Tuổi Dần

Người tuổi dần 1986 sở hữu theo trang sức quý phong thủy hình Phật lỗi Không Tạng ý trung nhân Tát sẽ tiến hành phù hộ độ trì, bịt chở cho các tai nạn xẩy ra trong công việc. Ngoài ra, bạn còn được khai trọng điểm sáng, sáng suốt trong quá trình để không giới thiệu những ra quyết định sai lầm. Giả dụ vòng phong thủy của người sử dụng được trì chú tại chùa thì càng công dụng hơn.

*
Bùa an toàn Phật hỏng Không Tạng tình nhân Tát cho người tuổi Dần

3.2. đồ dùng phẩm tử vi hình theo bé giáp thích hợp tuổi

Năm 2022, người sinh năm 1986 đề nghị sắm đồ phẩm tử vi phong thủy hình bé Hổ nhằm xua tung vận xui. Hổ không chỉ là là nhỏ giáp thay mặt đại diện cho bạn dạng mệnh của khách hàng mà còn là chúa tể của muôn loài, tất cả sự uy nghi, khỏe khoắn nên sẽ giúp bạn kiêng đi mọi tai vạ vào năm. Bạn có thể kết hòa hợp thêm cả con giáp đúng theo tuổi theo nhị hòa hợp hoặc tam hợp nhằm giải hạn.

3.3. Đá tử vi phong thủy hợp mệnh Hỏa

Đeo vòng đá tử vi phong thủy là phương pháp giải hạn phổ cập hiện nay. Vòng đá tử vi vừa đẹp, tinh xảo, dễ phối với bộ đồ vừa đem về năng lượng lành mạnh và tích cực cho công ty nhân. Với người tuổi dần 1986, bạn nên đeo các loại vòng đá gồm màu Đỏ, Hồng, Tím hoặc Xanh lá. Các loại đá bạn nên để ý đến là: thạch anh tím, thạch anh xanh, thạch anh hồng, mã não đỏ, đá đôi mắt hổ, ngọc hồng lựu.

*
Đá đào hoa cho những người mệnh Hoả

3.4. Thiêng vật Tỳ Hưu hút tài chiêu lộc cho bản mệnh

Từ xa xưa Tỳ Hưu đang được coi là linh vật chiêu tài cho gia chủ. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng, gồm 2 loại khác biệt là:Thiên lộc: dáng vẻ uy phong, lẫm liệt, bụng to lớn và gồm 2 sừng chuyên ăn uống vàng, bạc đãi nên sẽ mang đến tài lộc dồi dào cho những người sở hữu.Tịch tà: miệng há rộng, đầu 1 sừng, tầm dáng dữ tợn chuyên hàng phục yêu ma, bảo hộ cho người chiếm được bình an, không trở nên tà ma vây quấn.

*

Linh vật dụng chiêu tài, giữ lại của Tỳ Hưu cân xứng con fan tuổi Dần

Năm 2022 tuổi Bính dần dần 1986 vừa có hạn về tiền tài và sức khỏe thì nên sử dụng vật phẩm phong thủy có cả Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà. Linh vật nhà trời này để giúp đỡ bạn xua xua hung khí do ngũ quỷ gây ra, bên cạnh đó mở cung tài lộc, mang về may mắn về chi phí bạc.

Vật phẩm phong thuỷ không có quy định về ngày giờ download bán. Mặc dù nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của fan Việt, nếu cài đặt vào phần đa ngày mùng 1 âm với ngày Thần Tài là giỏi nhất, nhất là mua vàng. Gia nhà sẽ bội bỏ túi tài lộc, vạn sự như ý.

Lựa lựa chọn vật phẩm phong thủy tuổi Tỵ đúng theo màu gì là điều đặc biệt năm 2022 không nên bỏ qua nhằm giải hạn trong những năm mới. Để biết thêm thông tin các sản phẩm phù hợp, hãy truy vấn ptt.edu.vn cùng nhận nhiều ưu đãi năm 2022 này nhé!