Bạn đang do dự không biết người sinh năm 1978 hòa hợp làm dùng với tuổi nào, tuổi Mậu Ngọ hợp với tuổi nào trong có tác dụng ăn, tuổi Mậu Ngọ phù hợp làm ăn với tuổi nào? tiếp sau đây Phong thủy số gợi ý cho mình về tuổi Mậu Ngọ làm ăn hợp với tuổi nào và nghề thích hợp cho tuổi Mậu Ngọ.

Bạn đang xem: Tuổi mậu ngọ 1978 hợp với tuổi nào

*

BẢNG TỔNG HỢP CÁC TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI MẬU NGỌNHẤT

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI MẬU NGỌĐÁNH GIÁBÌNH GIẢI đưa ra TIẾT
Mậu Thìn (1988)8/10Tuổi 1978 hợp tuổi 1988
Kỷ Tỵ (1989)8/10Tuổi 1978 hợp tuổi 1989
Mậu Tuất (1958)8/10Tuổi 1978 vừa lòng tuổi 1958
Kỷ Hợi (1959)9/10Tuổi 1978 vừa lòng tuổi 1959
Nhâm Tý (1972)8/10Tuổi 1978 vừa lòng tuổi 1972
Quý Sửu (1973)9/10Tuổi 1978 hòa hợp tuổi 1973
Canh Thân (1980)8/10Tuổi 1978 phù hợp tuổi 1980
Tân Dậu (1981)8/10Tuổi 1978 thích hợp tuổi 1981

Mậu Ngọ (1978) : Năm con Ngựa, cung mệnh Chấn, mạng cốt tinh Hỏa.

Vài nét về tuổi Mậu Ngọ: Tính tình tín đồ tuổi Mậu Ngọ: Là tín đồ sáng ý, có tài năng từ lúc tuổi còn nhỏ, nhưng không học tập nhiều, vày hay bỏ dở nên bước đường công danh có khá nhiều hạn chế. Thông minh, tinh khôn nhưng có những lúc hơi cứng, xốc nổi dẫn mang lại hư việc. Trang nghiêm tuy vậy lại khá giàu có và phóng khoáng.Tính tình cứng cỏi tuy thế vui vẻ, tương đối bốc đồng, làm ăn uống không tính toán, không có ai ngăn cản được. Ham đuổi theo các phương châm lôi cuốn, đứng núi này trông núi nọ, nên công việc hay đứt gánh giữa đường. Tính hung tợn nhưng tất cả lòng tốt, thích thao tác làm việc thiện.

Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Mậu Ngọ:

Màu phù hợp với tuổi Mậu Ngọ: Đỏ kết phù hợp với hồng hoặc tím, xanh lục.

Hướng đặt bàn làm việc với tuổi Mậu Ngọ (phương vị tài thần): Đối với phái mạnh tuổi Mậu Ngọ nên được đặt bàn thao tác nhìn hướng chủ yếu Đông và đàn bà hướng chủ yếu Tây. Lân cận đó, nếu quý bạn có nhu cầu biết tuổi bản thân nên xây nhà ở năm nào xuất sắc thì quý bạn có thể tham khảo tại trên đây :

*
https://ptt.edu.vn/xem-tuoi-lam-nha.html

Tuổi đúng theo làm ăn kèm tuổi Mậu Ngọ 1978

- những người dân mệnh Thổ ( Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân mùi ) khi kết hợp làm dùng kèm tuổi Mậu Ngọ thì bạn tuổi Mậu Ngọ thường gặp nhiều cực nhọc khăn, thường vẫn là cấp cho dưới hoặc trợ lí cho những người mệnh Thổ thì quá trình mới thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm: Ảnh Bìa Quyết Tâm Thi Đậu Đại Học Làm Ảnh Bìa, Ảnh Đại Diện, Ảnh Avatar Quyết Tâm Ôn Thi

- Khi phối kết hợp làm ăn với những người dân mệnh Hỏa ( Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, cạnh bên Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, sát Tuất, Ất Hợi )thì công việc làm nạp năng lượng thường bình hòa, không ai hại ai, bên nhau chung sức tương hỗ lẫn nhau.

- Khi phối kết hợp làm ăn uống với những người mệnh Kim ( Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, tiếp giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì người tuổi Mậu Ngọ có đk để phân phát triển.

- bạn tuổi Mậu Ngọ chưa hợp làm dùng kèm tuổi gần cạnh Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu trực thuộc mệnh Thủy, quá trình làm ăn có rất nhiều thua thiệt, đề nghị tránh thì tốt hơn.

Trên đấy là những lưu ý để chúng ta cũng có thể chọn được người có tuổi đúng theo làm dùng kèm tuổi Mậu Ngọ. Ví như quý bạn đã có đối tác làm nạp năng lượng nhưng do dự tuổi Mậu Ngọ 1978 có phù hợp với mình không mời quý các bạn nhập không thiếu thông tin ở trong phần dưới đây:


Chúng tôi đã cung cấp đầy đầy đủ nhấtnhững thông tin về tuổi đúng theo làm dùng kèm tuổi Mậu Ngọ 1978, giúp quý chúng ta giải đáp được thắc mắc tuổi Mậu Ngọ làm dùng kèm tuổi nào thì hòa hợp giúp quý bạn trong các bước mọi sự được thuận lợi, khô hanh thông.