Nếu có áp dụng ưa thích mà lại quên mất nó nằm ở đâu, bạn cũng có thể áp dụng ngay biện pháp đưa áp dụng ra màn hình điện thoại iphone có trong bài viết này.

Bạn đang xem: Ứng dụng màn hình chính


Ở những phiên phiên bản cũ của game ios từ game ios 13 về bên trước thì toàn thể các áp dụng được cài đặt lên trên iPhone của bạn sẽ xuất hiện nay ở màn hình hiển thị chính. Và tính từ lúc iOS 14 trở đi, hãng apple đã giới thiệu tính năng thư viện ứng dụng sẽ giúp bạn cai quản kho ứng dụng của mình tốt hơn. Dù vậy, nếu bạn có nhu cầu biếtcách đưa vận dụng ra màn hình apple iphone thì hãy tham khảo nội dung bài viết này nhé.

Tại sao nên đưa áp dụng ra màn hình điện thoại thông minh iPhone?

Dù không thể phủ nhận sự thuận tiện và thoải mái và dễ chịu của công dụng Thư viện ứng dụng, có tương đối nhiều người thực hiện iPhone vẫn ưa chuộng phong thái hiển thị truyền thống cuội nguồn trên màn hình chính. Họ luôn luôn muốn toàn bộ các ứng dụng phải hiển thị trước mắt để hoàn toàn có thể tìm kiếm theo ý thích. Cái xúc cảm quẹt qua phải, sứt qua trái bên trên màn hình điện thoại apple iphone đã khiến họ cảm nhận được sự quen thuộc và hi hữu khi nuốm đổi.

Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể một số cấu hình thiết lập trong iPhone không trực tiếp đưa các ứng dụng đã gồm hoặc vừa mới setup ra màn hình chính nên việc tìm và đào bới kiếm cũng tốn chút thời gian. Chính vì vậy mà nhiều người phải đưa vận dụng yêu thích của chính bản thân mình lên nhằm tiện sử dụng.

Cách đưa ứng dụng ra màn hình điện thoại cảm ứng iPhone

1 - Kéo và thả ứng dụng

Các bước thực hiện ở giải pháp này như sau.

Bước 1:Mở khóa iPhone và truy vấn vào màn hình hiển thị chính, tiếp nối bạn hãy quét từ mặt phải màn hình sang phía bên trái để vàoThư viện ứng dụng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ai Nói Với Em Nếu Anh Là Lính, Lời Bài Hát Ai Nói Với Em

Bước 2:Trong này các bạn sẽ thấy tổng thể các áp dụng được cài để lên trên iPhone và chúng đã được phân một số loại thành từng mục rất bỏ ra tiết. Hãy tìm tới ứng dụng mà bạn muốn đưa ra screen chính, tiếp nối nhấn cùng giữ nó rồi kéo thả ở màn hình hiển thị chính. Các bạn sẽ thấy ứng dụng của bản thân hiện ra ngay lập tức lập tức.

*

2 - Bấm cùng giữ để lấy ứng dụng ra màn hình smartphone iPhone

Cách này cũng trở thành được tiến hành gần như tương tự cách trên, chỉ bao gồm một chút biệt lập nho nhỏ trong thao tác.

Bước 1:Bạn vẫn unlock iPhone nhằm vào screen chính, tiếp nối quét từ phải qua trái nhằm vàoThư viện ứng dụng.

Bước 2:Tìm đến vận dụng mà bạn muốn đưa ra màn hình hiển thị chính, sau đó bấm và giữ nó để xuất hiện thêm một cửa ngõ sổ bé dại chứa những tùy chọn phụ khác.

Bước 3:Bấm vào tùy chọn cuối cùngThêm vào MH chínhlà xong. Lúc này, các bạn quay lại màn hình chính của iPhone thì vẫn thấy ứng dụng vừa mới được chọn xuất hiện ngay.

*

Với biện pháp đưa ứng dụng ra màn hình điện thoại apple iphone trên, hi vọng sẽ giúp ích cho mình trong quy trình trải nghiệm smartphone của mình. Chúc bạn tiến hành thành công hai cách trên nhé.

Bạn đã biết các cách tắt cơ chế tai nghe trên iPhone này chưa?

Đây là độc chiêu chụp screen iPhone bằng cách gõ 2 lần dành cho bạn, hãy update ngay