Tất cảToánVật lýHóa họcSinh họcNgữ vănTiếng anhLịch sửĐịa lýTin họcCông nghệGiáo dục công dânTiếng anh thí điểmĐạo đứcTự nhiên và xã hộiKhoa họcLịch sử cùng Địa lýTiếng việtKhoa học tập tự nhiênHoạt động trải nghiệm, hướng nghiệpHoạt đụng trải nghiệm sáng sủa tạoÂm nhạcMỹ thuật
ToánVật lýHóa họcSinh họcNgữ vănTiếng anhLịch sửĐịa lýTin họcCông nghệGiáo dục công dânTiếng anh thí điểmĐạo đứcTự nhiên với xã hộiKhoa họcLịch sử và Địa lýTiếng việtKhoa học tự nhiênHoạt rượu cồn trải nghiệm, phía nghiệpHoạt động trải nghiệm sáng tạo

Tham khảo

Gửi những chiến sĩ ngơi nghỉ quần đảo Trường Sa yêu quý!

Chắc các chú không biết chủ nhân của bức thư này đâu nhỉ! cháu xin được giới thiệu, cháu tên là Vũ Phương Linh, học sinh lớp 5A0 – trường tè học ngôi sao sáng Hà Nội.

Bạn đang xem: Văn viết thư cho chú bộ đội ngàn

Cháu cực kỳ thích môn Toán, sẽ là niềm yêu thích của cháu. Cháu cũng cũng học tập đều các môn giờ đồng hồ Việt và Tiếng Anh. Cháu được coi như tivi, nghe phụ huynh kể những về cuộc sống, chiến đấu của những chú nơi đầu sóng ngọn gió thật vất vả, đó là một sự hi sinh phệ lao. Ở thủ đô nơi xa tít này, cháu vẫn thầm mong muốn được mang đến thăm những chú dù có một lần thôi!

Ngoài biển khơi khơi gồm lạnh không ạ? những chú bao gồm khỏe không? các chú nhớ khoác áo ấm nhé! Xa nhà, chắc các chú bi quan lắm. Những chú hãy vui lên bởi vì ở đây, chúng cháu luôn luôn nhớ về những chú với sự mến phục.

Xem thêm: Cách Cắt Ảnh Trong Photoshop Cho Người Mới Bắt Đầu, 4 Cách Cắt Hình Trong Photoshop Cực Đơn Giản

Đối cùng với cháu, từ khi nhấn thức được rằng tình cảm nước luôn khắc sâu trong tâm địa trí từng con người thì nhị tiếng “Tổ Quốc” sao mà lại thiêng liêng cho vậy! Đó là ngọn đuốc sáng rực, sưởi ấm cho vai trung phong hồn những chú. “Ngọn đuốc” ấy thôi thúc, giục giã những chú, là động lực để những chú tiến lên, bảo đảm mảnh đất quê hương yêu mến này, những chú đang không sợ hiểm nguy, quyết giữ lại nơi đón ánh sáng mặt trời đầu tiên trên dải đất hình chữ S này. Con cháu biết, bao hàm đêm giao thừa bới các rét giảm da cắt thịt, trong những lúc mọi tín đồ sum vầy cùng gia đình thật váy đầm ấm, những chú vẫn đi tuần, có tác dụng nhiệm vụ cao tay của mình. Các chú ơi, hầu như lúc ấy, các chú có rét không ạ?

Các chú vẫn hi sinh quên bản thân để ship hàng cho giang san với ước muốn đất Mẹ luôn luôn yên bình. Những chú đã vứt lại niềm hạnh phúc của riêng mình để thế chắc tay súng, chuẩn bị chiến đấu cùng với kẻ thù. Những chú thật can đảm và kiên cường. Con cháu thật sự siêu khâm phục các chú – những người con nhiệt tình của Tổ Quốc. Cháu mong muốn rằng những chú sẽ không phải vất vả, mệt nhọc nữa.

Thư sẽ dài, con cháu xin dừng bút. Con cháu chúc các chú luôn luôn mạnh khỏe, lạc quan, yêu thương đời, luôn chấm dứt tốt nhiệm vụ. Cháu mong những chú sẽ đảm bảo vững chắn chắn biển đảo thân yêu của chúng ta. Cháu hứa đã học thật giỏi, nghe lời cha mẹ, thầy cô để cùng những chú xây dựng non sông Việt Nam ngày dần giàu đẹp. Cháu tất cả mấy câu thơ gửi tặng kèm các chú.